มหัศจรรย์ผลิตภัณฑ์สับปะรดและของดีจังหวัดภูเก็ต

มหัศจรรย์ผลิตภัณฑ์สับปะรดและของดีจังหวัดภูเก็ต

ศูนย์การค้าจังซีลอน ป่าตอง ภูเก็ต ร่วมกับ สำนักงานเกษตรจังหวัดภูเก็ต ขอเชิญชวนชาวภูเก็ต จังหวัดใกล้เคียงและนักท่องเที่ยวร่วมงาน “Amazing Welcome drink @ Phuket” มหัศจรรย์ผลิตภัณฑ์สับปะรดและของดีจังหวัดภูเก็ต งานสัมมนาเชิงปฏิบัติการและเจรจาธุรกิจเชื่องโยงผลิตภัณฑ์สับปะรดภูเก็ตเป็นอาหารว่างและเครื่องดื่มต้อนรับ พร้อมจำหน่ายสินค้าและผลิตภัณฑ์ทางการเกษตร เพื่อสร้างโอกาสทางธุรกิจให้ผู้ผลิต ผู้ประกอบการสินค้าเกษตรที่มีศักยภาพในการแข่งขันได้อย่างมั่นคงและยั่งยืน พร้อมทั้งสนับสนุนการท่องเที่ยวในจังหวัดภูเก็ตให้เป็นจุดหมายปลายทางของนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก

ภายในงานเตรียมพบกับ การประกวดสุดยอดสับปะรดภูเก็ต, การแข่งขันทำค็อกเทลจากสับปะรดในหลากหลายเมนู, การแข่งขัน Fruit Art Idea และการออกบูธจัดจำหน่ายสับปะรดภูเก็ตและผลิตภัณฑ์สินค้าเกษตรกว่า15 ร้านค้า นอกจากนั้นชมการแสดงศิลปวัฒนธรรมพื้นบ้านอันเป็นเอกลักษณ์ของจังหวัดภูเก็ตอีกด้วย

ร่วมสนับสนุนสับปะรดภูเก็ต ให้ก้าวไกลไปทั่วโลกในงาน “Amazing Welcome drink @ Phuket” มหัศจรรย์ผลิตภัณฑ์สับปะรดและของดีจังหวัดภูเก็ต ที่จะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 11 – 12 มิถุนายน 2562 ตั้งแต่เวลา 11.00 – 22.00 น. ณ ลานเดอะพอร์ท อารีน่า ศูนย์การค้าจังซีลอน ป่าตอง ภูเก็ต สามารถติดตามรายละเอียดได้ที่ http://www.jungceylon.com หรือสอบถามเพิ่มเติมที่โทร. 076-600-111

Related Post

3 ข้อดีของครีมกันแดดทาตัว รู้จักเลือกใช้ให้เป็น รับรองมีประโยชน์มากกว่าที่คิด

3 ข้อดีของครีมกันแดดทาตัว รู้จักเลือกใช้ให้เป็น รับรองมีประโยชน์มากกว่าที่คิด

ครีมกันแดดทาตัว ผลิตภัณฑ์ที่เรียกได้ว่าแทบจะเข้ามาเป็นปัจจัยที่ 5 ในการดำรงชีวิตของสาวๆ ที่รักผิวเลยก็ว่าได้ หากว่าจะต้องใส่เสื้อผ้าเพื่อความสวยงาม

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.