อิเกีย แนะนำคอลเล็กชั่นสุดพิเศษ VINTER 2018/วินเตอร์ 2018

อิเกีย แนะนำคอลเล็กชั่นสุดพิเศษ VINTER 2018/วินเตอร์ 2018

ภูเก็ต, 20 พฤศจิกายน 2561 – อิเกีย ห้างเฟอร์นิเจอร์และสินค้าตกแต่งบ้านจากสวีเดน นำโดย คุณณัฐณิชาช์ คำไชย ผู้จัดการศูนย์บริการสั่งซื้อและรับสินค้า อิเกีย ภูเก็ต ชวนจัดสรรพื้นที่ในบ้านต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขด้วยคอลเล็กชั่นสุดพิเศษประจำปี “VINTER 2018/วินเตอร์ 2018” ประกอบด้วย ของตกแต่งบ้าน ไฟประดับ ปลอกหมอน ผ้าและสิ่งทอ เครื่องใช้บนโต๊ะอาหาร กระดาษห่อของขวัญ ริบบิ้น รวมถึงอาหารและขนมสไตล์สวีเดนแท้ๆ ให้ทุกคนสามารถตกแต่งบ้าน เนรมิตพื้นที่แห่งความสุข ได้ง่ายๆ ในราคาสบายกระเป๋า

นอกจากนี้ ยังได้เปิดตัวตุ๊กตาผ้า 5 แบบใหม่ล่าสุดในคอลเล็กชั่นพิเศษ “SAGOSKATT/ซอกูสแคท”ได้แก่ ยูนิคอร์นสีชมพู เจ้าฉลามสีรุ้ง มอนสเตอร์แสนซุกซน เม่นไดโนเสาร์ และแม่แมวน้ำลายจุด ผลงานการออกแบบของศิลปินตัวน้อยผู้ชนะเลิศระดับโลกจากโครงการประกวดวาดภาพตุ๊กตาผ้าอิเกีย พร้อมจัดกิจกรรม “เติมความสุขคูณสองให้เด็กๆ” เมื่อซื้อตุ๊กตาผ้า แล้วนำมาใส่กล่องรับบริจาค อิเกีย จะสมทบอีก 1 ชิ้น โดยจะส่งมอบให้กับมูลนิธิที่ร่วมโครงการเพื่อนำไปแจกจ่ายให้เด็กด้อยโอกาสต่อไป กิจกรรมนี้เป็นส่วนหนึ่งของโครงการ Let’s Play For Change เรื่องเล่นๆ ที่เปลี่ยนโลก ที่จัดขึ้นเพื่อสนับสนุนสิทธิในการเล่นสนุกและมีพัฒนาการที่สมวัยของเด็กๆ ร่วมเติมความสุขคูณสองและสร้างรอยยิ้มให้เด็กๆ ได้ที่อิเกีย ภูเก็ต ตั้งแต่วันนี้ – 23 ธันวาคม 2561

…แวะมาช้อปสินค้าคอลเล็กชั่นพิเศษเพื่อตกแต่งบ้านในช่วงเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปี พร้อมมอบของขวัญแก่เด็กด้อยโอกาสทั่วโลกได้ที่อิเกีย ภูเก็ต ถ. บายพาสได้แล้ววันนี้ ดูข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.IKEA.co.th

Related Post

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.