นักศึกษาราชภัฏภูเก็ตเฮง ได้ทอง 1 ล้านจากอิชิตัน

นักศึกษาราชภัฏภูเก็ตเฮง ได้ทอง 1 ล้านจากอิชิตัน

นักศึกษาราชภัฏภูเก็ตเฮง ได้ทอง 1 ล้านจากอิชิตัน

เวลา 18.30 น.วันที่ 15 ตุลาคม 2555 ที่บริเวณหน้าศาลเจ้าจุ้ยตุ่ย เต้าโบ้เก้ง ถนนระนอง อ.เมือง จ.ภูเก็ต นายตัน ภาสกรนที กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท อิชิตัน กรุ๊ป จำกัด เจ้าของเครื่องดื่มอิชิตัน ได้มอบรางวัลทองคำมูลค่า 1 ล้านบาท ให้แก่ น.ส.สุภารัตน์ รักเครือ อายุ 21 ปี นักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต ซึ่งเป็นผู้โชคดีจากการร่วมกิจกรรมในแคมเปญ “ลุ้นรหัสรวยเปรี้ยง อิชิตัน 60 วัน 60 ล้าน” โดยเป็นการรับโชคสำรองแทนผู้โชคดีรายที่ 6 ซึ่งทำฝาอิชิตันที่ใช้ส่งรหัสหายไป เป็นเหตุให้หลักฐานในการรับรางวัลไม่ครบตามกติกา

น.ส.สุภารัตน์ กล่าวว่า ดีใจมากที่ได้รับรางวัลในครั้งนี้ และในการส่งรหัสไป 3 ครั้ง ก็ไม่คิดว่าจะโชคดี และปีนี้ทานอาหารเจเป็นปีแรก ซึ่งแม่บอกว่าทานแล้วได้บุญ โดยเพิ่งรับประทานไปได้ 2 วัน เมื่อเช้าที่ผ่านมา (15 ต.ค.) โดยคุณตันโทร.มาแจ้งด้วยตัวเองก็รู้สึกงงๆ คิดว่ามีคนมาอำหรือเปล่า สำหรับเงินรางวัลที่ได้ก็จะแบ่งไว้เป็นทุนการศึกษา อีกส่วนหนึ่งใช้สำหรับการต่อเติมบ้านให้พ่อและแม่

ด้าน นายตัน ภาสกรนที กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท อิชิตัน กรุ๊ป จำกัด กล่าวว่า สำหรับผู้ได้รับรางวัลในวันนี้ (15 ต.ค.) เป็นรายที่ 6 แต่ขณะนี้ได้จับรางวัลไปแล้ว 11 ราย ซึ่งขณะนี้ยังเหลือให้ลุ้นอีก 49 ล้านบาท ซึ่งจากการจัดแคมเปญดังกล่าวได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ส่งผลให้มียอดขายเพิ่มขึ้นประมาณ 20-30% เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีก่อน และนับเป็นโอกาสที่ดีที่ได้มามอบรางวัลให้แก่ผู้โชคดีในช่วงที่จังหวัดภูเก็ตกำลังมีการประกอบพิธีถือศีลกินผัก

แต่อย่างไรก็ตาม นายตัน ยังได้เชิญชวนให้ร่วมลุ้นโชคด้วยการส่งรหัสใต้ฝาผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มอิชิตัน กรีนที และดับเบิ้ล ดริ้งค์ ทั้งแบบขวด และแบบกล่องทุกรสชาติ ผ่านโทรศัพท์มือถือฟรีทุกเครือข่าย มายัง *488* ตามด้วยรหัส 10 หลักใต้ฝา หรือข้างกล่องแล้วกดโทร.ออก ยังมีโชค 49 วัน 49 ล้านบาท หรือรอลุ้นโชคชั้น 2 เป็นเจ้าของโทรศัพท์ไอโฟน 5 อีก 100 รางวัล ตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 26 ธันวาคม 2555 นี้

Share:

Related Post

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.