เซ็นทรัลภูเก็ตจัดแฟชั่นโชว์ “ชุดชั้นใน-ชุดว่ายน้ำ” คอลเลคชั่นปี 2012

เซ็นทรัลภูเก็ตจัดแฟชั่นโชว์ "ชุดชั้นใน-ชุดว่ายน้ำ" คอลเลคชั่นปี 2012 เมื่อวันที่ 7 เม.ย.ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล ภูเก็ต ได้มีการจัดกิจกรรมแฟชั่นโชว์แบบ Super Show เปิดตัวคอลเลคชั่น ประจำปี 2012 “Summer Bra Super Swim” ซึ่งมีทั้งการแสดงแฟชั่นโชว์ชุดชั้นใน และชุดว่ายน้ำจากทั้ง 9 แบรนด์ดัง มาอัพเดทเทรนด์แฟชั่นชุดว่ายน้ำ และชุดชั้นในรับลมร้อน แฟชั่นโชว์ชุดพิเศษ “Town girl” (Lingerie) สไตล์ Pop Rock “Funk Beach girl” (Swimwear) สไตล์ Bossa, Latin โดยมีนายปนัสย์ พุกโพธ์ ผู้จัดการห้างสรรพ สินค้าเซ็นทรัล จำกัด แขกผู้มีเกียรติ รวมถึงนักท่องเที่ยว และชาวภูเก็ต ร่วมชมแฟชั่นโชว์

ทั้งนี้กิจกรรมดังกล่าว เป็นการผนึกกำลังหลากหลายแบรนด์ดังจาก บริษัท ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ครั้งแรกของเมืองไทย กับเทศกาลมหกรรมชุดชั้นในจากวาโก้, บีเอสซี , บีเอสซีซิกเนเจอร์ ,แอลล์ , ป๊อปไลน์ และชุดว่ายน้ำจากสตรีมไลน์ , แอลล์ , บีเอสซีสวิม และ สปิโด้

นอกจากนี้ยังมีชุดชั้นในสวยๆ คอลเลคชั่นล่าสุดของแบรนด์ชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็นชุดชั้นใน วาโก้/บีเอสซี/บีเอสซี ซิกเนเจอร์/ป๊อปไลน์ และแอลล์ มาให้ชมกันอย่างจุใจหลากหลายสไตล์ ที่สำคัญมีทุกสี ให้เลือกกันได้เต็มที่ และที่พลาดไม่ได้ก็คือ ชุดว่ายน้ำที่วาโก้ /บีเอสซี /สตรีมไลน์ / แอลล์ และสปีโด้ ได้นำดีไซน์ใหม่ล่าสุดมาประชันกันเต็มที่ มีทั้งวันพีช ทูพีช บิกินี่ หลากหลายสีสัน ที่จะมาช่วยเพิ่มดีกรีความร้อนแรงให้กับสาวๆ ในซัมเมอร์นี้ พร้อมโปรโมชั่นพิเศษสุดแห่งปี ตั้งแต่วันที่ 5-18 เม.ย.นี้ ที่เซ็นทรัลเฟสติวัลภูเก็ต

เซ็นทรัลภูเก็ตจัดแฟชั่นโชว์ "ชุดชั้นใน-ชุดว่ายน้ำ" คอลเลคชั่นปี 2012

เซ็นทรัลภูเก็ตจัดแฟชั่นโชว์ "ชุดชั้นใน-ชุดว่ายน้ำ" คอลเลคชั่นปี 2012

เซ็นทรัลภูเก็ตจัดแฟชั่นโชว์ "ชุดชั้นใน-ชุดว่ายน้ำ" คอลเลคชั่นปี 2012

ดูภาพเพิ่มเติม : http://events.phuketindex.com/central-festival-phuket-251.html

Related Post

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.