รองเท้าใส่เดินถ่ายรูป ย่าน Old Town เดินเที่ยวอย่างมีสไตล์ ไม่เจ็บเท้าแน่นอน

รองเท้าใส่เดินถ่ายรูป ย่าน Old Town เดินเที่ยวอย่างมีสไตล์ ไม่เจ็บเท้าแน่นอน

“Old Town” ย่านเมืองเก่าที่เต็มไปด้วยมนต์เสน่ห์มากมาย ไม่ว่าจะเป็นสถาปัตยกรรม บรรยากาศที่คงไว้ซึ่งความงดงามในอดีต และวัฒนธรรมต่างๆ ที่น่าค้นหา แต่การจะเที่ยว Old Town ให้สนุก “รองเท้า” ก็ถือเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่สำคัญ เพราะจะต้องอาศัยการเดินที่เยอะพอสมควร ดังนั้นหากรองเท้าที่สวมใส่ไม่สบาย ก็อาจทพให้การเดินเที่ยวเป็นเรื่องที่ไม่สนุกได้ ดังนั้นวันนี้เราจะมาแนะนำ 5 รองเท้าใส่เดินถ่ายรูป ย่าน Old Town จากแบรนด์ Camper ให้คุณเดินเที่ยวได้อย่างมีสไตล์ ไม่หลุดธีม แถมไม่เจ็บเท้าอีกด้วย จะมีรุ่นไหนบ้าง ตามมาดูกันเลย

ป้ายยา 5 รองเท้าใส่เดินถ่ายรูป ย่าน Old Town ไม่เจ็บเท้าแน่นอน

camper-5-style

Camper รุ่น Drift Trail ผ้าใบหนังที่ผสมผสานความวินเทจ เข้ากับนวัตกรรมได้อย่างลงตัว

มากันที่คู่แรกกันเลยกับ Camper รุ่น Drift Trail รองเท้าผ้าใบที่ผสมผสานความวิเทจ และสไตล์สมัยใหม่ได้อย่าลงตัว ตัวรองเท้าเป็นหนังตกแต่งลายและสีด้วยผ้า เรียกได้ว่าเป็นรองเท้าที่เหมาะแก่การไปเดินเล่นในย่านเมืองเก่ามากๆ ที่สำคัญตัวซับในรองเท้ามีความหนานุ่ม ทำให้รองเท้าคู่นี้ใส่สบาย จะเดินเยอะแค่ไหน ก็ไม่ทำให้เกิดอาการเจ็บเท้า เรียกได้ว่าตอบโจทย์ทั้งในแง่สไตล์และการใช้งานได้ดีมากๆ

ราคา 7,950 บาท

Camper รุ่น Peu Touring ผ้าใบหนังทรงสปอร์ต กับดีไซน์อันเรียบง่าย ที่แฝงไปด้วยความคลาสสิก

ถัดมากันที่ Camper รุ่น Peu Touring อีกหนึ่งรองเท้าที่เหมาะแก่การใส่ไปเดินเที่ยวในย่านเมืองเก่าสุดๆ โดยคู่นี้เป็นผ้าใบหนังทรงสปอร์ต ที่มาพร้อมดีไซน์อันเรียบง่าย แฝงไปด้วยความคลาสสิก แมทช์กับเสื้อยืดกางเกงยีสส์ก็คือเข้ากันสุดๆ หรือใครอยากจะแต่งตัวเท่ๆ ไปเดินเล่น Peu Touring รุ่นนี้เข้าไปก็ช่วยคอมพลีทลุคให้ออกมาดูดีได้แบบไม่ต้องคิดเยอะเลย ได้รูปสวยๆ กลับมาแน่นอน

ราคา 6,550 บาท

Camper รุ่น Twins รองเท้าผ้าใบหนัง ที่มาพร้อมดีไซน์อันโดดเด่น กับลูกเล่นหลากสีสัน

Camper รุ่น Twins รองเท้าผ้าใบหนังที่มาพร้อมดีไซน์อันโดดเด่น ด้วยเชือกผูกที่มีหลายสี รวมถึงสีของตัวหนังที่ใช้ด้วย ทำให้รองเท้าคู่นี้มีความยูนีคไม่เหมือนใคร วัสดุที่ใช้ผลิตมีความเบา ใส่แล้วไม่หนักเท้า และด้วยดีไซน์ที่มีความแปลกใหม่ ใส่เสื้อผ้าเรียบๆ ก็ดูปังได้ เพียงแมทช์ Camper Twins เข้าไป ก็ทำให้ทุกย่างก้าวของคุณมีสไตล์ เดินเที่ยวเมืองเก่าได้แบบไม่หลุดธีม

ราคา 6,950 บาท

Camper รุ่น Runner ผ้าใบหนังสีน้ำตาล แมทช์ลุควินเทจ เดินเล่นย่าน Old Town แบบคูลๆ

ถ้าอยากได้รองเท้าที่มีความวินเทจ เหมาะกับการไปเดินเล่นแถบเมืองเก่า ก็ต้อง Camper รุ่น Runner คู่นี้เลย ผ้าใบหนังสีน้ำตาล ที่เหมาะแก่การแมทช์ลุควินเทจสุดๆ รุ่น Runner ถือเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ Camper ที่เกิดขึ้นในช่วงแรกๆ เลยก็ว่าได้ วัสดุที่ใช้เป็นหนังเนื้อนุ่ม ตัวหนังที่บุข้างในมีความหนา ทำให้ลดโอกาสเจ็บเท้าได้ดี และด้วยรูปทรงที่ดูเรียบง่าย แฝงไว้ด้วยความเท่ แมทช์ลุคสบายๆ หรือกึ่งทางการก็ออกมาดูดีแน่นอน

ราคา 6,950 บาท

Camper รุ่น Runner K21 ผ้าใบหนังสีขาวสุดคลีน แต่งกับชุดไหนก็ดูดี แถมใส่สบาย มั่นใจทุกการขยับ

ใครที่ชื่นชอบการแต่งตัวในสไตล์มินิมอล มีความคลีนๆ ไม่แฟชั่นจนเกินไป Camper รุ่น Runner K21 ถือเป็นผ้าใบที่ตอบโจทย์มากๆ ผ้าใบหนังสีขาวสุดคลีนนี้ มีดีไซน์และรูปทรงที่เรียบง่าย คลาสสิก แต่งกับชุดไหนก็ดูดี แถมใส่สบาย มั่นใจทุกการขยับแน่นอน ใครที่กำลังมองหารองเท้าผ้าใบไปแมทช์เพื่อใส่เดินเที่ยวในย่าน Old Town ต้อง Camper Runner K21 คู่นี้เลย

ราคา 6,950 บาท

และทั้งหมดนี้ก็เป็นรองเท้าผ้าใบจากแบรนด์ Camper ทั้ง 5 รุ่นที่นำมาฝากในวันนี้ บอกเลยว่าแต่ละคู่มีสไตล์ที่เรียบง่าย แต่โดดเด่น เหมาะแก่การใส่ไปเดินเล่น ถ่ายรูปสวยๆ ในย่านเมืองเก่าแบบสุดๆ ที่สำคัญคือแต่ละคู่ถูกออกแบบมาให้เหมาะกับการใส่เดินยาวๆ เที่ยวแบบมีสไตล์ได้ทุกย่างก้าว แถมไม่เจ็บเท้าอีกด้วย

Related Post

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.