ให้อาหารผิวด้วยทรีตเม้นต์มะม่วงสุดหวานฉ่ำ ที่ บรีซ สปา โรงแรมอมารี ภูเก็ต

ให้อาหารผิวด้วยทรีตเม้นต์มะม่วงสุดหวานฉ่ำ ที่ บรีซ สปา โรงแรมอมารี ภูเก็ต

ให้อาหารผิวด้วยทรีตเม้นต์มะม่วงสุดหวานฉ่ำ
สัมผัสประสบการณ์การทำสครับข้าวเหนียวมะม่วงซัมเมอร์นี้ ที่บรีซ สปา โรงแรมอมารี ภูเก็ต

ภูเก็ต 23 มีนาคม 2559 – โรงแรมอมารี ภูเก็ต ชวนผู้สนใจใช้บริการทรีตเม้นต์ตัวใหม่ล่าสุด เพื่อปรนนิบัติผิวพรรณให้สดใสและเปล่งปลั่งอย่างมีชีวิตชีวาในช่วงหน้าร้อนนี้ที่บรีซ สปา ด้วยทรีตเม้นต์ในรูปแบบของสครับข้าวเหนียวมะม่วงเสริมความสดชื่นให้กับผิว

ภายหลังจากเพลิดเพลินกับการอาบแดดและการทำกิจกรรมกลางแจ้งในช่วงฤดูร้อนอาจทำให้ผิวเกิดความหมองคล้ำและขาดความชุ่มชื้น บรีซ สปา จึงได้รังสรรค์ทรีตเม้นต์สครับข้าวเหนียวมะม่วง โดยได้แรงบันดาลใจมาจากขนมหวานไทยที่แสนอร่อยและมีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลก ทรีตเม้นต์นี้จะช่วยบำรุงผิวอย่างล้ำลึกด้วยวิตามินและแร่ธาตุต่างๆ อีกทั้งช่วยเผยผิวสดใสเปล่งปลั่งและเรียบเนียนทั่วทั้งเรือนร่าง คงไว้ซึ่งกลิ่นหอมหวานฉ่ำของข้าวเหนียวมะม่วง นอกจากนี้ ผู้เข้ารับบริการแพคเกจนี้ยังจะได้ผ่อนคลายไปกับบริการนวดตัวซึ่งสามารถเลือกบริการได้ตามที่ต้องการ

แพคเกจสครับข้าวเหนียวมะม่วง ราคาเริ่มต้นที่ 3,500 บาท สุทธิ ต่อท่าน  สำหรับการทำทรีตเม้นต์ 2 ชั่วโมง และภายหลังจากการทำทรีตเม้นต์เสร็จผู้เข้ารับบริการจะได้เอร็ดอร่อยไปกับของว่างอย่างข้าวเหนียวมะม่วงที่หอมหวานพร้อมทั้งได้รับผลิตภัณฑ์บอดี้ บัตเตอร์ข้าวเหนียวมะม่วง เจลอาบน้ำข้าวเหนียวมะม่วง หรือบอดี้ สครับข้าวเหนียวมะม่วงกลับไปใช้ที่บ้านอีกด้วย

ให้อาหารผิวด้วยทรีตเม้นต์มะม่วงสุดหวานฉ่ำ
ทรีตเม้นต์สครับข้าวเหนียวมะม่วงจากบรีซ สปา

ข้อกำหนดและเงื่อนไขอาจเปลี่ยนแปลงได้โดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า บรีซ สปา เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 11.00 น. ถึง 21.00 น.

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ +66 (0) 7634 0106 – 14 ต่อ 8809 หรือ phuket@breeze-spa.com
ที่อยู่: โรงแรมอมารี ภูเก็ต เลขที่ 2 ถนนหมื่นเงิน ตำบลป่าตอง อำเภอกะทู้ จังหวัดภูเก็ต 83150

Related Post

Subscribe
Notify of
guest

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x