แนะนำครีมทาผิวสำหรับคนผิวแห้งคล้ำเสียปี 2021 ถูก ดี แถมหาซื้อง่าย!

แนะนำครีมทาผิวสำหรับคนผิวแห้งคล้ำเสียปี 2021 ถูก ดี แถมหาซื้อง่าย!

หนึ่งในกิจวัตรก่อนนอนที่สำคัญอย่างมาก และควรทำเป็นประจำทุกวันก็คือการทาครีมบำรุง เพราะหากเราไม่รู้จักดูแลผิวตัวเอง ไม่ว่าจะแต่งหน้าด้วยเครื่องสำอางดีแค่ไหน ก็อาจทำให้ผลลัพธ์ออกมาไม่ดีเท่าที่เราต้องการ โดยเฉพาะคนที่มีผิวแห้งคล้ำเสีย หากขาดซึ่งการบำรุงแล้ว ก็ยิ่งแย่เข้าไปใหญ่ เพราะอาจก่อให้เกิดปัญหาผิวเรื่องอื่นๆ ตามมาได้ ไม่ว่าจะเป็นสิวขึ้น ริ้วรอยมาก่อนวัยอันควร ผิวลอก สีผิวไม่สม่ำเสมอ ฯลฯ ดังนั้นการทาครีมทุกวันจึงสำคัญอย่างมาก ว่าแต่ครีมทาผิวที่ทั้งถูก ดี และหาซื้อได้ง่ายจะมีครีมอะไรบ้าง ในบทความนี้เราได้รวบรวมครีมทาผิวสำหรับคนผิวแห้งคล้ำเสียมาให้คุณโดยเฉพาะ บอกเลยว่าทั้งราคาย่อมเยา ประสิทธิภาพเลิศ และไปหาซื้อมาใช้กันได้ง่ายๆ

Kiehls’s Ultra Facial Cream
ครีมทาผิวตัวแรกที่คนมีผิวแห้งจะพลาดไม่ได้เลยก็คือ Kiehl’s Ultra Facial Cream เพราะครีมทาผิวตัวนี้มีส่วนผสมพิเศษอย่างสารสกัดจากกลาเซีย ไกลโคโปรตีน ที่สามารถปกป้อง และเติมความชุ่มชื้นให้ผิวคุณแม้ในสภาพอากาศที่หนาวจัด แถมถ้าจะใช้กับอากาศเมืองไทย ก็ไม่ทำให้หน้าเยิ้มแม้แต่น้อย เรียกได้ว่า 10 เต็ม ไม่มีหัก! นอกจากนี้ก็ยังมีสารสกัดจากพืชทะเลทราย ให้ผิวคุณชุ่มชื้นยาวนาน รวมถึงสควาเลนที่ทำให้ผิวคุณชุ่มชื้นด้วยเช่นกัน

NIVEA Extra White C&A Vitamin Lotion
อีกหนึ่งครีมสำหรับคนมีผิวแห้งคล้ำเสียที่ขาดไม่ได้เช่นกันก็คือก็ครีมไวท์เทนนิ่ง แต่การจะเลือกครีมไวท์เทนนิ่งนั้นต้องดูส่วนผสมให้ดีเสียก่อน เพราะหากเลือกแบรนด์ที่มีการใส่สารต้องห้ามลงไป ก็อาจทำร้ายผิวเราได้เลย อย่างครีมจาก NIVEA ตัวนี้ก็ปลอดภัยแน่นอน มีส่วนผสมของวิตามิน C&A ให้สีผิวคุณสม่ำเสมอ แถมยังช่วยมอบความชุ่มชื้น และมี UV Filter ที่จะช่วยป้องกันผิวคุณจากแสงแดดอีกด้วย

Innisfree Green Tea Seed Serum
ใครที่อยากมีผิวสวยช่ำวาวแบบสาวเกาหลี ต้องไม่พลาดกับครีมทาผิว Innisfree Green Tea Seed Serum เพราะทางแบรนด์ได้ใช้ชาเขียวจากเกาะเชจูโดยเฉพาะ มีกรดอะมิโนสูง จึงเหมาะอย่างมากกับผู้ที่มีผิวขาดน้ำ แถมยังมีกลิ่นหอมของชาอ่อนๆ ยิ่งเอาไว้ทาก่อนนอนยิ่งผ่อนคลาย ทั้งหลับสบาย และตื่นมาผิวหน้าชุ่มช่ำแน่นอน

The Ordinary
อีกหนึ่งแบรนด์จากเกาะอังกฤษที่เราอยากแนะนำก็คือ The Ordinary ซึ่งหลายๆ คนคิดว่าแบรนด์ The Ordinary มีราคาแพง แต่จริงๆ แล้วมีราคาถูกพอสมควร และยิ่งถ้าซื้อจากร้านค้าออนไลน์ก็ยิ่งถูกอย่างมาก แถมยังช่วยให้ผิวชุ่มชื้น และนุ่มนวลสุดๆ สามารถใช้ได้ทั้งคนผิวแห้ง และผิวบอบบางแพ้ง่าย เพราะส่วนผสมทำมาจากธรรมชาติทั้งสิ้น

สำหรับใครที่มีผิวแห้งคล้ำเสีย ก็อย่าลืมลองใช้ครีมทาผิวที่เราได้แนะนำไป เพราะอย่างที่บอกไปว่าครีมทาผิวเหล่านี้นั้นทั้งราคามิตร แต่คุณภาพสุดปัง แถมหาซื้อได้ไม่ยาก รู้แบบนี้แล้วก็ไปตำกันเลย!

Photos and Web Content by Primal Co., Ltd.

Related Post

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.