ภูเก็ตประชุมเตรียมความพร้อมการรักษาความปลอดภัยในการรับคณะเอกอัครราชทูตที่มาร่วมงานรำลึก10 ปีสึนามิที่จ.พังงา

ภูเก็ตประชุมเตรียมความพร้อมการรักษาความปลอดภัยในการรับคณะเอกอัครราชทูตที่มาร่วมงานรำลึก10 ปีสึนามิที่จ.พังงา

ภูเก็ตประชุมเตรียมความพร้อมการรักษาความปลอดภัยสนามบินในการรับคณะเอกอัครราชทูตที่มาร่วมงานรำลึก10 ปี สึนามิที่จ.พังงา

เมื่อเวลา 10.00 น.วันที่ 24 ธันวาคม 2557 ที่ห้องประชุมศูนย์ป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย เขต 18 ภูเก็ต พล.ต.เรืองศักดิ์ สุวรรณนาคะ รองแม่ทัพภาค 4 เป็นประธานประชุมเตรียมความพร้อมในการรับคณะบุคลสำคัญที่เดินทางจะมาร่วมงานรำลึก 10 ปี สึนามีที่จังหวัดพังงา โดยมีนายนิสิต จันทร์สมวงค์ ผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต องค์กรปกครองท้องถิ่น และหน่วยงานราชการที่เกี่ยวข้องเข้าร่วม

ทั้งนี้เนื่องจากในวันที่ 26 ธันวาคม 2557 ทางกระทรวงการต่างประเทศได้จัดงานรำลึก 10 ปี สึนามีขึ้นที่บริเวณเรือ ต.813 อำเภอตะกั่วป่า จังหวัดพังงา เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมในมาตรการรักษาความปลอดภัยแก่บุคลสำคัญที่จะเดินทางมาร่วมงานในวันดังกล่าวโดนจะมีบุคลสำคัญทั้งในและต่างประเทศเดินทางมาร่วมงานซึ่งส่วนใหญ่จะต้องใช้ท่าอากาศยานจังหวัดภูเก็ตเพื่อเดินทางต่อไปยังจังหวัดพังงา ดังนั้นเพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมจังหวัดภูเก็ตจึงได้จัดให้มีการประชุมในการวางมตราการรักษาความปลอดภัยบุคคลสำคัญที่จะเดินทางมาร่วมงานและเป็นการมอบหมายภารกิจให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องได้มีการวางมาตรการและมีความพร้อมสูงสุดในมาตรการรักษาความปลอดภัยในวันดังกล่าว

Share:

Related Post

โปรฯ ท้าฝน “อะคิมิซึ เทนด้ง” เจ้าของรางวัลเหรียญทอง 8 สมัย

โปรฯ ท้าฝน “อะคิมิซึ เทนด้ง” เจ้าของรางวัลเหรียญทอง 8 สมัย

ร้านอาหารญี่ปุ่น เจ้าของรางวัลเหรียญทองแชมป์เทนด้ง 8 สมัยซ้อนจากประเทศญี่ปุ่น การันตีความอร่อยด้วยรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์ที่สืบทอดกันมามากกว่า 135 ปี

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.