ทต.ราไวย์ เปิดโครงการฝึกอบรมซ้อมแผนดับเพลิงอาคารสำนักงาน

ทต.ราไวย์ เปิดโครงการฝึกอบรมซ้อมแผนดับเพลิงอาคารสำนักงาน

ทต.ราไวย์ เปิดโครงการฝึกอบรมซ้อมแผนดับเพลิงอาคารสำนักงาน

เมื่อวันที่ 29 กรกฎาคม 2559 เวลา 09.00น. ณ ห้องประชุมสภาเทศบาลตำบลราไวย์ นาย ธีรพงษ์ เถาว์แดง รองนายกเทศมนตรีตำบลราไวย์ เป็นประธานในการเปิดโครงการฝึกอบรมซ้อมแผนดับเพลิงอาคารสำนักงาน พร้อมด้วยหัวหน้าส่วนราชการ และผู้รับเข้าการฝึกอบรม เข้าร่วม

ทต.ราไวย์ เปิดโครงการฝึกอบรมซ้อมแผนดับเพลิงอาคารสำนักงาน ทต.ราไวย์ เปิดโครงการฝึกอบรมซ้อมแผนดับเพลิงอาคารสำนักงาน ทต.ราไวย์ เปิดโครงการฝึกอบรมซ้อมแผนดับเพลิงอาคารสำนักงาน

นาย ธีรพงษ์ เถอว์แดง รองนายกเทศมนตรีตำบลราไวย์ กล่าวว่า จากสถานการณ์สาธารณภัยที่ผ่านมา เห็นว่ามีแนวโน้มทวีความรุนแรงและหลากหลายมากขึ้น ซึ่งสาธารณภัยบางประเภทที่ไม่เคยเกิดขึ้นก็สามารถเกิดขึ้นได้ โดยไม่คาดคิดทั้งยังส่งผลกระทบอย่างร้ายแรงต่อชีวิต ทรัพย์สินของประชาชนและทางราชการแม้มนุษย์ไม่สามารถห้ามสาธารณภัยต่างๆ ไม่ให้เกิดได้แต่สามารถป้องกันแก้ไขควบคุมและบรรเทาภัยให้รุนแรงลดความสูญเสียที่อาจเกิดขึ้นได้และในการจัดการกับเหตุสาธารณภัยจำเป็นต้องมีการร่วมมือกันโดยเฉพาะเจ้าหน้าที่ป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย เจ้าหน้าที่อาสาสมัครป้องกันภัยฝ่ายพลเรือน และหจ้าที่เทศกิจผู้ที่ต้องมีบทบาทช่วยเหลือประชาชนเมื่อเกิดเหตุสาธารณภัย

Related Post

Subscribe
Notify of
guest

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x