สลด!คู่รักฆ่าตัวตาย กระโดดสะพานท้าวเทพฯ(สารสิน)

สลด!คู่รักฆ่าตัวตาย กระโดดสะพานท้าวเทพฯ(สารสิน) เวลา 09.30 น.วันที่ 28 ตุลาคม2554 เจ้าหน้าที่จากมูลนิธิกุศลธรรมภูเก็ต ได้นำเรือยางออกค้นหาร่างนางสาว ชนกพร เอี่ยมอักษร อายุ 27 ปี อยู่บ้านเลขที่26ซอย1อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา และนาย รัฐพล สิทธิยานนท์ อายุ 25 ปี อยู่บ้านเลขที่34หมู่2

ต.ห้วยยอด อ.ห้วยยอด จ.ตรัง ซึ่งได้รับแจ้งว่าทั้งคู่กระโดดลงมาจากสะพานท้าวเทพกระษัตรี(สะพานคู่ขนานสะพานสารสิน) ช่วงขาเข้าเมืองภูเก็ต ต.ไม้ขาว อ.ถลาง จ.ภูเก็ต

ทางด้าน พ.ต.ท.วัชรินทร์ จิรัฐิติกาลวิวัฒน์ สารวัตรเวร สภ.ท่าฉัตรไชย อ.ถลาง.จ.ภูเก็ต เปิดเผยว่า จากการสอบปากคำของผู้เห็นเหตุการณ์ ซึ่งกำลังทอดแหอยู่ใกล้กับจุดเกิดเหตุ ทราบว่า เมื่อเวลาประมาณ 23.00 น.ของกลางดึกที่ผ่านมาได้มีชายหญิงคู่หนึ่งลักษณะเหมือนทะเลาะกันและพูดจาโต้เถียงอยู่บนกลางสะพาน หลังจากเห็นทั้งคู่โต้เถียงกัน ทั้งคู่ได้กระโดดลงมาจากสะพานท้าวเทพกระษัตรีจมหายไปในทะเลอันดามัน โดยพลเมืองดีที่เห็นเหตุการณ์ได้เข้าแจ้งความกับทางเจาหน้าที่ตำรวจเมื่อเวลาประมาณ 03.00 น.ของวันนี้

พ.ต.ท.วัชรินทร์ เผยอีกว่าก่อนที่จะได้รับแจ้งความดังกล่าว ช่วงก่อนเกิดเหตุตนก็ได้ยินเสียงเหมือนคนตกน้ำ จึงได้เดินขึ้นไปดูบนสะพาน พบรถยนต์เก๋งจอดเปิดประตูอยู่ แต่ไม่พบเจ้าของรถ ขณะที่ทางด้านนาย ชัยทัต สิทธิยานนท์ อายุ 49 ปี อยู่บ้านเลขที่19ถนนกิตบำรุง อ.ห้วยยอด จ.ตรัง บิดาของฝ่ายชายเล่าว่า ทั้งคู่เป็นคู่รักมานาน และคบหากันมาตั้งแต่ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และเมื่อไม่นานมานี้ทั้งคู่ได้มาทำงานที่บลูแคนย่อนจังหวัดภูเก็ต จนมาถึงช่วง 2 -3 เดือนที่ผ่านมาทั้งคู่เริ่มมีปัญหาระหองระแหงกัน โดยฝ่ายชายจับได้ว่าฝ่ายหญิงปันใจให้ชายอื่น ซึ่งนี้อาจเป็นสาเหตุให้ตัดสินใจจบปัญหาลงด้วยการกระโดดน้ำฆ่าตัวตาย โดยก่อนที่จะเกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้นลูกชายของตนได้โทรศัพท์ไปพูดคุยกับแม่ของเขาในลักษณะว่าทนไม่ไหวแล้วกับสิ่งที่เกิดขึ้น โดยบุตรชายพรรณาว่าไปพบภาพบาดใจที่แฟนสาวไปคลอเคลียผู้ชายคนใหม่ในงานซ้อมรับปริญญาที่มหาวิทยาลัยราชภัฎภูเก็ต ซึ่งหลังการพูดคุยกันดังกล่าวแล้ว ก็ไม่สามารถติดต่อกับลูกชายได้อีกเลยทางโทรศัพท์ จนมาทราบวันนี้ว่าลูกชายของตนได้กระโดดน้ำฆ่าตัวตาย จึงได้เดินทางออกจากจังหวัดตรังขึ้นมาภูเก็ตเพื่อมาดูศพลูกชาย ตนก็เสียใจมากไม่คิดว่าลูกจะเอาชีวิตมาทิ้งไว้ที่ภูเก็ต ซึ่งตนมีลูกชายคนเดียวแล้วก็เป็นความหวังของครอบครัวด้วย นายชัยทัต กล่าวทั้งน้ำตา

อย่างไรก็ตามจากเหตุการณ์สลดใจที่เกิดขึ้นทำให้ทางญาติของทั้งสองฝ่ายมีปากเสียงัน โดยด้านนายอนุรักษ์ เอี่ยมอักษรน้องชายของฝ่ายหญิงได้แสดงข้อกังขาว่า จากสภาพร่องรอยการรือ้ค้นในรถคาดว่าน่าการทำร้ายกัน อาจเป็นไปได้ว่าพี่สาวของตนอาจถูกฆ่าแล้วนำศพมาทิ้ง หรืออาจโดนผลักตกสะพาน ซึ่งทางตำรวจคงต้องทำเรื่องนี้ให้กะจ่างว่าเป็นการทั้งคู่มากระโดดสะพานฆ่าตัวตายด้วยความสมัครใจเอง

อย่างไรก็ตาม ภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณด่านฉัตรไชย บันทึกภาพของรถเก๋งที่ทั้งคู่นั่งมาด้วยกันขับออกจากภูเก็ตผ่านด่านท่าฉัตรไชยไปเมื่อเวลา 13.09 น.จนมาเกิดเหตุการณ์ดังกล่าว

Related Post

ภูเก็ตประชุมคณะอนุกรรมการประชาสัมพันธ์แห่งชาติระดับจังหวัด ครั้งที่ 1/2562

ภูเก็ตประชุมคณะอนุกรรมการประชาสัมพันธ์แห่งชาติระดับจังหวัด ครั้งที่ 1/2562

วันที่ 13 ธันวาคม 2561 เวลา 13.30 น. ที่ห้องประชุมศาลากลางจังหวัดภูเก็ต นายภัคพงศ์ ทวิพัฒน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต

3 Comments

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.