ทางลอดแยกดาราสมุทธ ก่อสร้างล่าช้ากว่ากำหนด

ทางลอดแยกดาราสมุทธ ก่อสร้างล่าช้ากว่ากำหนด

ทางลอดแยกดาราสมุทธ โครงการล่าช้ากว่ากำหนด

เช้าวันนี้ (23 มิ.ย.57) นายไมตรี อินทุสุต ผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต พร้อมด้วย นายภาคภูมิอินทรสุวรรณ นายอำเภอเมืองภูเก็ต ลงพื้นที่ตรวจความคืบหน้าโครงการก่อสร้างทางลอดดาราสมุทร หรือแยกไทนาน โดยมีนายณรงค์ โหรี ผู้จัดการโครงการ และนายเจษฎา พยงค์ศรี วิศกรโยธาปฏิบัติการ ผู้ช่วยนายช่างโครงการแยกดาราสมุทร จ.ภูเก็ต กรมทางหลวงเป็นผู้ชี้แจงความคืบหน้าของโครงการ ที่บริเวณสถานที่ก่อสร้างโครงการทางลอดแยกดาราสมุทร อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต

นายไมตรี อินทุสุต ผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต เปิดเผยถึงความคืบหน้าการก่อสร้างทางลอดแยกดาราสมุทร หรือ แยกไทนาน ว่าขณะนี้ การก่อสร้างคืบหน้าไปแล้วเพียงร้อยละ 74 เท่านั้น ซึ่งไม่ได้เป็นไปตามเป้าหมายที่กำหนด กอร์ปกับช่วงนี้ช่วงนี้เข้าสู่หน้าฝน และมีฝนตกต่อเนื่อง อาจเป็นปัจจัยหนึ่งที่ทำให้การก่อสร้างล่าช้า แต่ทั้งนี้ ผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต ยังได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ที่รับผิดชอบโครงการ ทำรายงานเกี่ยวกับ ปัญหาและข้อจำกัดในการทำงานเสนอต่อผู้ว่าราชการจังหวัดโดยตรง

อย่างไรก็ตาม ผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต ยังมีความกังวลและความห่วงในเรื่องนี้เป็นอย่างมาก เพราะประชาชนต้องประสบปัญหาการจราจรที่ติดขัดเป็นอย่างยิ่งโดยเฉพาะในชั่วโมงเร่งด่วน อีกทั้งในเดือน พฤศจิกายน ที่จะถึงจังหวัดภูเก็ต ยังได้รับเกียรติให้เป็นเจ้าภาพการแข่งขันเอเชี่ยนบีชเกมส์ ครั้งที่ 4 ซึ่งจะมีนักกีฬาและผู้ติดตามรวมถึงอาคันตุกะที่จะมาเยือนจังหวัดภูเก็ต เป็นจำนวนมากซึ่งจะส่งผลกระทบต่อภาพลักษณ์ของจังหวัดภูเก็ตได้

Related Post

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.