“ภูเก็ต ซันเซ็ท บีช รัน”  (PHUKET SUNSET BEACH RUN)  11 เมษายนนี้

“ภูเก็ต ซันเซ็ท บีช รัน” (PHUKET SUNSET BEACH RUN) 11 เมษายนนี้

ชาวภูเก็ตขอเชิญร่วม “วิ่ง” ฉลองสงกรานต์
พร้อมชมคอนเสิร์ต และปาร์ตี้บนชายหาดที่มีพระอาทิตย์ตกที่สวยที่สุด

“ภูเก็ต ซันเซ็ท บีช รัน” (PHUKET SUNSET BEACH RUN)
11 เมษายนนี้ ที่ ณ ซาน่าบีช คลับ โรงแรมอังสนาลากูน่า ภูเก็ต

ลากูน่า ภูเก็ต ร่วมกับ เทโร เอ็นเทอร์เทนเม้นท์ และ ชาวภูเก็ต ขอเชิญชวนชาวไทย และชาวต่างชาติที่อยู่ในเมืองไทย ร่วมสร้างมิติใหม่ของการฉลองเทศกาลสงกรานต์ ไปกับการท่องเที่ยวเชิงกีฬาและบันเทิง เพื่อความสุข และสุขภาพที่ดีอย่างยั่งยืนสำหรับทุกคน ซึ่งปีนี้จะมีกิจกรรมความบันเทิงมากมายเกิดขึ้นในจังหวัดภูเก็ต ตลอดช่วงเทศกาลสงกรานต์ ภายใต้ชื่อ ลากูน่า ภูเก็ต รีไวฟ์ 555 เฟสติวัล (Laguna Phuket Revive 555 Festival) โดยหนึ่งในนั้นคือ “ภูเก็ต ซันเซ็ท บีช รัน” (PHUKET SUNSET BEACH RUN) การแข่งขันวิ่งระยะสั้น ที่นักวิ่งจะได้สัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษ บนชายหาดสีขาวทอดยาวตามชายฝั่งทะเลอันดามัน หนึ่งในโลเคชั่นเช็คอินสุดฮิตของคน ทั่วโลก พร้อมปาร์ตี้สุดเอ็กคลูซีฟฉลองเหรียญวิ่งหลังจบงาน

โดยงานนี้ นักวิ่งจะได้พบกับมินิคอนเสิร์ต จากวงร็อคชื่อดัง สล็อต แมชชีน (Slot Machine) และปาร์ตี้สุดเหวี่ยงกับเหล่าดีเจที่จะมาพร้อมเพลย์ลิสต์เพลงฮิต ปิดท้ายความสนุกและฉลองเหรียญรางวัลบนชายหาด นับเป็นอีกหนึ่ง หมุดหมาย ที่เหล่านักวิ่งไม่ควรพลาด โดยงานจะจัดขึ้นใน วันอาทิตย์ที่ 11 เมษายน 2564 ณ ซาน่าบีช คลับ โรงแรมอังสนาลากูน่า ภูเก็ต หาดบางเทา จ. ภูเก็ต การแข่งขันมี 2 ระยะ คือ 6 กม. และ 3 กม. แต่ละระยะรับนักวิ่งแค่ 500 คน เท่านั้น (ทุกระยะจะได้รับเสื้อวิ่ง, กระเป๋า, เบอร์วิ่ง และรับเหรียญเมื่อเข้าเส้นชัย) มีรางวัล การแข่งขัน สำหรับ ลำดับที่ 1-3 ประเภทชาย และ ประเภทหญิง รับเงินรางวัลพิเศษ (2,000/ 1,500/ 1,000 ตามลำดับ พร้อมรับถ้วยรางวัล)

ค่าสมัครทุกระยะราคา 550 บาท ต่อท่าน (รวมค่าบริการแล้ว)
เปิดรับสมัคร ตั้งแต่วันที่ 9 – 31 มีนาคม 2564 สมัครออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ https://www.thaiticketmajor.com/sport/phuket-sunset-beach-run-2021.html สอบถามข้อมูลของกิจกรรมได้ที่ Facebook: https://www.facebook.com/phuketsunsetbeachrun/ โทร. 080-383-5090

ข้อมูลเพิ่มเติม สำหรับเทศกาล “ลากูน่า ภูเก็ต รีไวฟ์ 555 เฟสติวัล (Laguna Phuket Revive 555 Festival)” ที่จะมีการจัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่พร้อมกิจกรรมความบันเทิงมากมาย ต่อเนื่อง 19 วัน ในนั้น มีรายละเอียดดังนี้

31 มี.ค. – 4 เม.ย. การแข่งขันกระดานยืนพายชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย
3-4 เม.ย. ฟรีคอนเสิร์ต ลากูน่า ภูเก็ต ซาวด์เวฟ พรีเซ็นเต็ด บาย เวิร์คส์ดอทคอม
10-12 เม.ย. งาน หรอยริมเล มหกรรมซีฟู้ดและอาหารท้องถิ่นหรอยแรง
12-15 เม.ย. ลากูน่า ภูเก็ต ไพรด์ ฉลองสงกรานต์ของชาว LGBTQ+
17-18 เม.ย. แข่งขัน เซิร์ฟสเก็ต (Surf Skate) และ ฟรีคอนเสิร์ต ลากูน่า ภูเก็ต ซาวด์เวฟ พรีเซ็นเต็ด
บาย เวิร์คส์ดอทคอม

“ภูเก็ต ซันเซ็ท บีช รัน” (PHUKET SUNSET BEACH RUN) 11 เมษายนนี้ ที่ ณ ซาน่าบีช คลับ โรงแรมอังสนาลากูน่า ภูเก็ต
“ภูเก็ต ซันเซ็ท บีช รัน” (PHUKET SUNSET BEACH RUN)
11 เมษายนนี้ ที่ ณ ซาน่าบีช คลับ โรงแรมอังสนาลากูน่า ภูเก็ต

Related Post

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.