อินเตอร์คอนติเนนตัลโฮเต็ลเปิดตัว “คราวน์ พลาซ่า ภูเก็ต พันวา บีช”

อินเตอร์คอนติเนนตัลโฮเต็ลเปิดตัว "คราวน์ พลาซ่า ภูเก็ต พันวา บีช"

รีสอร์ทแห่งใหม่แห่งแรกในภูมิภาคเอเชียของอินเตอร์คอนติเนนตัล โฮเต็ล กรุ๊ป ตั้งอยู่ในบริเวณอ่าวมะขามในแหลมพันวา รีสอร์ทใหม่แห่งนี้อยู่ห่างจากตัวเมืองภูเก็ตเพียง 10 นาที และ 50 นาทีจากสนามบินนานาชาติภูเก็ต รายล้อมด้วยทิวทัศน์ที่สวยงามน่าทึ่งของทะเลอันดามันและเกาะแฝด คือ เกาะตะเภาใหญ่ และเกาะตะเภาน้อย พร้อมชายหาดส่วนตัวยาว 200 เมตร รีสอร์ทแห่งนี้จึงเหมาะสำหรับการพักผ่อน การคืนพลังให้กับชีวิต และการท่องเที่ยวในหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นที่นิยมมากที่สุดในโลก

รีสอร์ทมีสไตล์แห่งนี้รวมเอาความพิเศษของมรดกทางวัฒนธรรมของจังหวัดภูเก็ตไว้ในสถาปัตยกรรมอันน่าทึ่ง โดย รีสอร์ทให้บริการห้องพักที่สวยงามและเหมาะกับการใช้งานที่หลากหลาย การตกแต่งอันพิถีพิถันและบริการชั้นเลิศ คราวน์ พลาซ่า ภูเก็ต พันวา บีช รีสอร์ท ให้บริการห้องพักทั้งหมด 224 ห้องโดยแบ่งเป็น 9 ประเภทให้เลือกสรร ห้องพักทุกห้องตกแต่งภายในด้วยงานไม้แกะสลักโดยช่างฝีมืออันประณีต ซึ่งรวมถึงระเบียงส่วนตัว และเตียงนอนตามหลักสรีระศาสตร์สุดหรู

ห้องอันดามัน ลอฟท์ พูลสวีท 2 ชั้น (13 ยูนิต) อันเป็นเอกลักษณ์ของคราวน์ พลาซ่า ภูเก็ต พันวา บีช รีสอร์ท ยกระดับความหรูหราให้กับรีสอร์ท โดยบริเวณชั้นล่างห้องลอฟท์สวีทขนาด 100 ตารางเมตรเหล่านี้มีพื้นที่นั่งเล่นที่เป็นส่วนตัว ห้องอาหาร และระเบียงที่เชื่อมต่อโดยตรงกับสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ริมชายหาดของโรงแรม ส่วนบริเวณชั้นบนมีห้องนอนสุดหรู พร้อมวิวที่สวยงามของทะเล และอ่างจากุซซี่ส่วนตัว

ทุกท่านสามารถเลือกใช้บริการห้องรอยัลสวีท ของคราวน์ พลาซ่า ภูเก็ต พันวา บีช รีสอร์ท เพื่อดื่มด่ำกับสุดยอดประสบการณ์การพักผ่อน โดยห้องรอยัลสวีทมาพร้อมบริการส่วนบุคคล พื้นที่สำหรับนั่งเล่นและรับประทานอาหารที่กว้างขวางโอ่อ่า ห้องนอนสุดหรู 2 ห้อง อ่างจากุซซี่ในห้องนอนใหญ่ ระเบียงกว้างพร้อมเตียงสำหรับนอนเล่น สระว่ายน้ำส่วนตัว และทัศนียภาพที่งดงามที่สุดมุมหนึ่งของรีสอร์ท

ภายในรีสอร์ทให้บริการห้องอาหารสุดพิเศษ 5 แห่ง เพื่อเพิ่มความหลากหลายให้กับตัวเลือกอาหารที่จะมาเชิญชวนให้แขกทุกท่านได้ลิ้มลอง จิบเครื่องดื่มและลิ้มรสเบเกอรี่หอมหวานในช่วงเช้าหรือช่วงบ่ายที่ Biscuit เบเกอรี่-คาเฟ่ เพลิดเพลินไปกับอาหารว่างเบาๆ ตลอดทั้งวัน หรือเต็มอิ่มกับเนื้อนุ่มชุ่มฉ่ำและอาหารทะเลเผาจาก Splash บาร์ริมสระและบาร์บีคิวริมหาด ดื่มด่ำกับการจิบชายามบ่ายหรือค็อกเทล ในบรรยากาศสบายๆ ของล็อบบี้เลานจ์ สัมผัสกลิ่นอาย รสชาติและรสสัมผัสของอาหารอิตาเลี่ยนสไตล์ชนบท ณ ห้องอาหาร Patio Al Fresco หรือเลือกลิ้มลองอาหารจากหลากหลายเชื้อชาติ ไม่ว่าจะเป็นอาหารไทย อาหารเอเชีย และอาหารยุโรปชื่อดัง ณ ห้องอาหาร Mosaicที่ให้บริการอาหารตลอดทั้งวัน

สำหรับแขกที่ต้องการคืนพลังให้กับชีวิตอย่างเต็มที่ สามารถลองใช้บริการสปาของรีสอร์ท ที่ธัญสปา แอนด์ แซงชัวรี ซึ่งมีนักบำบัดผู้เชี่ยวชาญพร้อมให้บริการและปรนนิบัติแขกทุกท่านด้วยทรีตเมนต์อันหลากหลาย โดยใช้ผลิตภัณฑ์ลิขสิทธิ์ของธัญสปาเอง ธัญสปา แอนด์ แซงชัวรีมีห้องทรีตเมนต์ 7 ห้อง ซึ่งรวมถึงห้องนวดแผนไทย 1 ห้อง ห้องสปาสำหรับแขกที่มาเป็นคู่ 4 ห้อง พร้อมอ่างจากุซซี่ และห้องอาบน้ำกลางแจ้งส่วนตัว เพื่อรองรับความต้องการอันหลากหลายของแขกที่ต้องการพักผ่อนและคืนพลังให้กับชีวิต

นอกจากนี้มี กิจกรรมที่สนุกสนานมีชีวิตชีวา สามารถร่วมกิจกรรมต่างๆ อาทิ การพายเรือคายัค และการเล่นกระดานโต้คลื่นที่ศูนย์กีฬาทางน้ำบลูฮอไรซอนของคราวน์ พลาซ่า ภูเก็ต พันวา บีช รีสอร์ท นอกจากนี้ รีสอร์ทสำหรับทุกคนในครอบครัวแห่งนี้ยังมีบริการพื้นที่สำหรับเด็ก หรือ Kids Club เพื่อให้สมาชิกตัวน้อยได้สนุกและผ่อนคลายไปด้วยเช่นกัน รวมถึงกิจกรรมที่น่าสนใจต่างๆ ในจังหวัดภูเก็ต โดยเจ้าหน้าที่ของรีสอร์ทสามารถจัดกิจกรรมท่องเที่ยวและกิจกรรมผาดโผดกลางแจ้งต่างๆ ให้แก่แขกผู้สนใจ อาทิ การล่องเรือไปยังเกาะใกล้เคียงต่างๆ กิจกรรมล่องแก่ง และการขี่ช้างเดินป่า

อีกทั้ง คราวน์ พลาซ่า ภูเก็ต พันวา บีช รีสอร์ท พร้อมจัดงานขนาดใหญ่ เช่น งานแต่งงาน งานอีเว้นท์ งานประชุม และปาร์ตี้ค็อกเทลสุดหรู โดยมีพื้นที่จัดงานให้เลือกหลากหลาย เครื่องอำนวยความสะดวกล้ำสมัย ผู้ช่วยส่วนตัวในการวางแผนจัดงาน และเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคนิคผู้เชี่ยวชาญพร้อมให้บริการ ทำให้รีสอร์ทแห่งนี้สามารถให้บริการจัดงานประชุมสัมมนาและนิทรรศการได้อย่างครบวงจร

Related Post

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.