สิงห์ลากูน่าภูเก็ตโอเพ่น 2019 เปิดให้ร่วมชมรายการแข่งขัน 16-19 พฤษภาคมนี้

สิงห์ลากูน่าภูเก็ตโอเพ่น 2019 เปิดให้ร่วมชมรายการแข่งขัน 16-19 พฤษภาคมนี้

สนามกอล์ฟลากูน่ากอล์ฟภูเก็ต พร้อมจัดการแข่งขันกอล์ฟอาชีพ “สิงห์ลากูน่าภูเก็ตโอเพ่น” ครั้งที่ 3 ในการแข่งขันกอล์ฟอาชีพ “ออล ไทยแลนด์ กอล์ฟ ทัวร์ ฤดูกาล 2019” โดยมีบริษัทสปอร์ตแมนเนจเม้นท์กรุ๊ปจำกัดเป็นผู้จัด บริษัทสิงห์คอร์เปอเรชั่นจำกัดเป็นผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการ และกลุ่มรีสอร์ทครบวงจรลากูน่าภูเก็ตร่วมสนับสนุน

การแข่งขันกอล์ฟอาชีพรายการ “สิงห์ลากูน่าภูเก็ตโอเพ่น 2019” จะจัดขึ้นระหว่างวันพฤหัสที่ 16 – วันอาทิตย์ที่ 19 พฤษภาคม พ.ศ. 2562 ณ สนามกอล์ฟลากูน่ากอล์ฟภูเก็ต เป็นการแข่งขันแบบผสม (co-sanction) ร่วมกับเอเชียน ดีเวลลอปเมนต์ ทัวร์ (เอดีที) โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อขยายรายการ “ออลไทยแลนด์กอล์ฟทัวร์” ไปยังแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญของประเทศ และประชาสัมพันธ์กิจกรรมด้านการกีฬาและการท่องเที่ยวของจังหวัดภูเก็ต โดยเวลาเริ่มการแข่งขันในแต่ละวันคือ 7.00 น. ผู้สนใจสามารถมาร่วมชมรายการและเชียร์ผู้เข้าแข่งขันทุกท่านได้ที่สนามกอล์ฟลากูน่าภูเก็ต เปิดให้เข้าชมฟรีทุกวันตลอดระยะเวลาการแข่งขัน

โดยความพิเศษของในปีนี้ ทางการแข่งขันฯ ได้เปิดโอกาสให้นักกอล์ฟมืออาชีพชั้นนำทั้งในไทยและจากระดับภูมิภาค ร่วมแข่งขันชิงรางวัลกว่า 2 ล้านบาท พร้อมเก็บคะแนนสะสมโลก (Official World Golf Ranking) เพื่อคว้าสิทธิในการแข่งขันรายการระดับโลกต่อไป

นายพอล วิลสัน ผู้ช่วยรองประธานกรรมการฝ่ายกอล์ฟ สนามกอล์ฟลากูน่ากอล์ฟภูเก็ต กล่าวว่า “มีนักกอล์ฟดาวรุ่งหลายท่านจากภูเก็ตร่วมลงแข่งในรายการนี้ด้วย สะท้อนให้เห็นถึงเป้าหมายที่ทางสนามฯ และเอเชียน ดีเวลลอปเมนต์ ทัวร์ (เอดีที) มีร่วมกัน นั่นคือการพัฒนานักกอล์ฟและกีฬากอล์ฟในเอเชีย และร่วมสร้างแรงบันดาลใจให้นักกอล์ฟเยาวชนรุ่นหลังต่อไป”

“ในโอกาสนี้ ผมขอแสดงความยินดีกับออลไทยแลนด์กอล์ฟทัวร์ (ATGT) กับความสำเร็จที่ทำให้ทัวร์ได้คะแนนสะสมโลก ถือเป็นความความสำเร็จครั้งสำคัญในการนำนักกอล์ฟมืออาชีพชั้นนำของไทยไปสู่ระดับสากล ผมเชื่อว่าการได้ทำงานร่วมกับผู้ที่มีเป้าหมายร่วมกันอย่างรายการออลไทยแลนด์กอล์ฟทัวร์นั้น เป็นส่วนสำคัญที่ทำให้ลากูน่าภูเก็ตได้รับรางวัล สนามแข่งขันกีฬายอดเยี่ยมในประเทศไทย (เหรียญทอง)” นายพอล วิลสัน สรุป

นอกจากนี้ยังมีรางวัลพิเศษ “โฮลอินวัน” จากบันยันทรีกรุ๊ป ให้ผู้เข้าแข่งขันได้ร่วมลุ้นรางวัลเข้าพักในรีสอร์ทหรู “บันยันทรีภูเก็ต” มูลค่า 10,000 ดอลลาร์สหรัฐ ณ หลุม 16 (พาร์ 3, 233 หลา) เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองครบรอบ 25 ปี ของเครือบันยันทรีในปีนี้อีกด้วย

สนามลากูน่ากอล์ฟภูเก็ตมีความพร้อมอย่างยิ่งสำหรับการแข่งขันสิงห์ลากูน่าภูเก็ตโอเพ่นในครั้งนี้ ทั้งสภาพสนามซึ่งมีมาตรฐานระดับสากล สิ่งอำนวยความสะดวกชั้นนำ การบริการที่โดดเด่น และลากูน่ากอล์ฟอะคาเดมี่ด้วยความร่วมมือกับพีจีเอ

ผู้สนใจสามารถมาร่วมชมรายการและเชียร์ผู้เข้าแข่งขันที่ท่านชื่นชอบได้ที่สนามกอล์ฟลากูน่าภูเก็ต ซึ่งเปิดให้เข้าชมฟรีทุกวันในช่วงการแข่งขันทั้งหมด 4 วัน โดยจะมีการถ่ายทอดสดผ่านช่องทรูวิชั่นส์ (ทรูสปอร์ต 5, ช่อง 684) สำหรับการแข่งขันรอบไฟนอลในวันที่ 18-19 พฤษภาคมนี้ด้วย

ลากูน่าภูเก็ตพร้อมต้อนรับนักกอล์ฟและผู้ชมทุกท่าน สัมผัสประสบการณ์การบริการที่เป็นเลิศของกลุ่มรีสอร์ทครบวงจรชั้นนำแห่งเอเชีย อาทิ บันยันทรีสปา อังสนาสปา และแกลเลอรี่ ลากูน่าทัวร์ ศูนย์การค้าคาแนลวิลเลจ ท่ามกลางภูมิทัศน์ที่สวยงามของภูเก็ตและหาดบางเทาทอดยาวถึง 3 กิโลเมตร สำหรับท่านที่กำลังมองหาบ้านหรือบ้านพักตากอากาศ สามารถเข้าชมข้อมูลต่างๆ ได้ที่ ลากูน่าไลฟ์สไตล์ฮับ ซึ่งตั้งอยู่ใจกลางลากูน่าภูเก็ต เปิดโอกาสทั้งด้านการลงทุนและพักอาศัย ให้ท่านได้เป็นเจ้าของบ้านและคอนโด ณ ลากูน่าพร้อมสิทธิพิเศษและประสบการณ์เหนือระดับอีกมากมาย

ชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.lagunagolfphuket.com/singha-laguna-phuket-open-2019

Related Post

โปรฯ ท้าฝน “อะคิมิซึ เทนด้ง” เจ้าของรางวัลเหรียญทอง 8 สมัย

โปรฯ ท้าฝน “อะคิมิซึ เทนด้ง” เจ้าของรางวัลเหรียญทอง 8 สมัย

ร้านอาหารญี่ปุ่น เจ้าของรางวัลเหรียญทองแชมป์เทนด้ง 8 สมัยซ้อนจากประเทศญี่ปุ่น การันตีความอร่อยด้วยรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์ที่สืบทอดกันมามากกว่า 135 ปี

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.