เด็กและผู้ปกครองนับพันร่วมงานวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2562 ณ ลากูน่าภูเก็ต

เด็กและผู้ปกครองนับพันร่วมงานวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2562 ณ ลากูน่าภูเก็ต

เมื่อวันเสาร์ที่ 12 มกราคม ที่ผ่านมา กลุ่มรีสอร์ทครบวงจรลากูน่าภูเก็ตได้จัดงานวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2562 ตั้งแต่เวลา 8.00 น. – 12.00 น. ณ ลานกิจกรรมริมน้ำลากูน่าโกรฟ

นายกองโท อดุลย์ ชูทอง นายอำเภอถลาง (กลาง); แอนโทนี่ โล ผู้ช่วยอาวุโส รองประธานกรรมการ
ฝ่ายการบริการ (ที่ 3 จากซ้าย) พร้อมด้วยคณะผู้บริหารกลุ่มรีสอร์ทลากูน่าภูเก็ต และเด็กๆ บนเวที ระหว่างพิธีเปิดงานวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2562

งานในปีนี้ได้ต้อนรับเด็กๆและผู้ปกครองกว่า 3 พันคนเข้าร่วมกิจกรรม โดยลากูน่าภูเก็ตได้สร้างสรรค์รูปแบบของงาน รวมทั้งซุ้มเกมส์แสนสนุก ม้าหมุน กิจกรรมล่องเรือทัวร์สัมผัสบรรยากาศรอบลากูน่าภูเก็ต ลูกโป่งและของที่ระลึกแก่เด็กๆ รวมทั้งกิจกรรมสาระบันเทิงอีกนานาชนิด ตามวัตถุประสงค์เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้เด็กรุ่นใหม่มีความกล้าแสดงออก ตระหนักถึงหน้าที่ความรับผิดชอบ และความสำคัญของการเป็นสมาชิกที่ดีมีคุณภาพของสังคมต่อไป นอกจากนี้ เด็กๆและผู้ปกครองยังได้ร่วมสนุกหน้าเวทีการแสดงเพลงฉ่อย 3 น้า (น้าโย่ง – น้าพวง – น้านง) การแสดงดนตรีและความสามารถพิเศษบนเวทีโดยเด็กๆในจังหวัดภูเก็ตซึ่งเป็นไฮไลท์พิเศษของงาน

วันเด็กแห่งชาติของไทย จัดขึ้นในวันเสาร์ที่สองของเดือนมกราคมในทุกๆปี เพื่อเปิดโอกาสให้เด็กๆ ได้ฉลองความสนุกและใช้เวลากับครอบครัวอย่างคุ้มค่า

Related Post

195 ปี เทศกาลกินเจ ประเพณีถือศีลกินผัก จังหวัดภูเก็ต

195 ปี เทศกาลกินเจ ประเพณีถือศีลกินผัก จังหวัดภูเก็ต

เทศกาลกินเจ หรือประเพณีถือศีลกินผัก หรือที่คนภูเก็ตเรียกว่าเจียะฉ่าย นั้นเริ่มครั้งแรกที่อำเภอกะทู้ ในปี พ.ศ. 2368 เริ่มต้นจากคณะงิ้วเร่จากจีน

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.