แกรี่ เพลเยอร์ นักกอล์ฟระดับตำนาน พบนักกอล์ฟเยาวชนท้องถิ่น ณ ลากูน่ากอล์ฟภูเก็ต

แกรี่ เพลเยอร์ นักกอล์ฟระดับตำนาน พบนักกอล์ฟเยาวชนท้องถิ่น ณ ลากูน่ากอล์ฟภูเก็ต

เมื่อเร็วๆนี้ (วันพฤหัสที่ 6 กรกฎาคม) ลากูน่ากอล์ฟภูเก็ตเปิดบ้านต้อนรับตำนานนักกอล์ฟ แกรี่ เพลเยอร์ แชมป์เมเจอร์ 9 รายการ ที่แวะมาพักผ่อนและเยี่ยมชมสนามกอล์ฟมาตรฐานระดับโลก ณ ลากูน่าภูเก็ต รีสอร์ทครบวงจรแห่งแรกของเอเชีย โดยเพลเยอร์ได้พักรับประทานอาหารกลางวัน ณ ห้องอาหารบันยันคาเฟ่ พร้อมชมทัศนียภาพอันงดงามของสนามกอล์ฟหลุมที่ 18 ก่อนออกรอบ 9 หลุม ณ ลากูน่ากอล์ฟภูเก็ต สนามระดับรางวัลแห่งเอเชีย นอกจากนี้เพลเยอร์ยังได้จัดกอล์ฟคลินิกสุดพิเศษให้กับนักกอล์ฟเยาวชนกว่า 20 คน ณ ลากูน่ากอล์ฟอะคาเดมี่ภูเก็ต พีจีเอกอล์ฟอะคาเดมี่แห่งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ นักกอล์ฟเยาวชนต่างตื่นเต้นที่ได้พบและร่วมฝึกซ้อมเทคนิคการตีลูกจากนักกอล์ฟระดับตำนานในครั้งนี้

แกรี่ เพลเยอร์ นักกอล์ฟระดับตำนาน พบนักกอล์ฟเยาวชนท้องถิ่น ณ ลากูน่ากอล์ฟภูเก็ต
นายแกรี่ เพลเยอร์ สาธิตเทคนิคการตีลูกให้บรรดานักกอล์ฟเยาวชนได้ชม ณ ลากูน่ากอล์ฟอะคาเดมี่ภูเก็ต

นายพอล วิลสัน ผู้ช่วยรองประธานกรรมการและผู้อำนวยการกอล์ฟระดับกลุ่ม ของลากูน่ากอล์ฟ กล่าวอย่างยินดีว่า “ลากูน่ากอล์ฟซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของบันยันทรีกรุ๊ป รู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ต้อนรับนายแกรี่ เพลเยอร์ สู่สนามลากูน่ากอล์ฟภูเก็ตแห่งนี้ ด้วยความสำเร็จในระดับตำนานและความรักในกีฬากอล์ฟ ถือเป็นความโชคดีอย่างยิ่งสำหรับนักกอล์ฟเยาวชนที่ได้ใช้เวลากว่า 90 นาทีในการเรียนรู้เทคนิคดีๆจากเพลเยอร์ในครั้งนี้ วัตถุประสงค์หลักอย่างหนึ่งของกลุ่มลากูน่ากอล์ฟคือการเพิ่มศักยภาพในการพัฒนาฝีมือนักกอล์ฟ และสร้างแรงบันดาลใจให้นักกอล์ฟเยาวชนรุ่นหลัง เราจึงขอขอบคุณเพลเยอร์ ที่กรุณาสละเวลามาเยี่ยมเยียนและให้คำแนะนำแก่นักกอล์ฟเยาวชนของภูเก็ตในวันนี้”

นายแกรี่ เพลเยอร์ เป็นนักกอล์ฟที่ประสบผลสำเร็จทั่วโลกมากที่สุดคนหนึ่ง กับรายการกอล์ฟระดับโลกถึง 165 รายการ ออกแบบสนามกอล์ฟกว่า 300 แห่ง และระดมทุนสำหรับมูลนิธิการกุศลของเขากว่า 62 ล้านดอลล่าจนถึงปัจจุบัน

ล่าสุด ลากูน่ากอล์ฟภูเก็ตได้รับรางวัล “สนามกอล์ฟรีสอร์ทนานาชาติยอดเยี่ยมของเอเชีย” โดย กอล์ฟ ไดเจสท์ เอดิเตอร์ส ช้อยส์ อวอร์ด ประจำปี 2560 ลากูน่ากอล์ฟภูเก็ต ได้มีโอกาสต้อนรับนักกอล์ฟพีจีเอ แอลพีจีเอ นักกอล์ฟมือสมัครเล่นชั้นนำ รวมไปถึงศิลปินชื่อดังอย่างต่อเนื่อง ด้วยการออกแบบสนามที่สวยงาม มีมาตรฐานระดับโลก ทั้งยังมีพีจีเอกอล์ฟอะคาเดมี่พร้อมสนามฝึกอย่างดี และการบริการที่ดีเยี่ยมสไตล์เอเชีย ณ ใจกลางรีสอร์ทครบวงจรชั้นนำแห่งเอเชีย

สามารถชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.lagunagolf.com/phuket หรือติดต่อ 076 324 350 / golf@lagunaphuket.com.

Related Post

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.