เจดับเบิ้ลยู แมริออท ภูเก็ต จัดกิจกรรมเทศกาลวันสงกรานต์ ประจำปี พ.ศ. 2562

เจดับเบิ้ลยู แมริออท ภูเก็ต จัดกิจกรรมเทศกาลวันสงกรานต์ ประจำปี พ.ศ. 2562

ภูเก็ต ประเทศไทย 14 เมษายน พ.ศ. 2562 – โรงแรม เจดับเบิ้ลยู แมริออท ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา จัดงานเฉลิมฉลองเทศกาลวันสงกรานต์ ประจำปี พ.ศ. 2562 เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์ความสำคัญของวันขึ้นปีใหม่ไทยและเผยแพร่ประเพณีและวัฒนธรรมอันเก่าแก่ของไทยสู่นักท่องเที่ยวและแขกผู้เข้าพักภายโรงแรม โดยมีนายแมทเธียส อีฟ ซุตเตอร์ ผู้จัดการทั่วไปของโรงแรมเจดับเบิ้ลยู แมริออท ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา เปิดงานเทศกาลวันสงกรานต์และร่วมเฉลิมฉลองพร้อมพนักงานและแขกภายในรีสอร์ท

 

เนื่องในวาระโอกาสเทศกาลวันสงกรานต์ ทางฝ่ายกิจกรรมสันทนาการได้จัดกิจกรรมต่าง ๆ มากมายตลอดทั้งวัน อาทิเช่น โปรแกรมทัวร์ชุ่มฉ่ำต้อนรับวันสงกรานต์ สนุกสนานกับกิจกรรมเล่นสาดน้ำคลายร้อนร่วมกับคนในชุมชนพื้นที่หาดไม้ขาวและหาดในยาง ต่อด้วยประเพณีวันสงกรานต์ ผ่านกิจกรรมการรดน้ำสงฆ์พระพุทธรูป และรดน้ำดำหัวผู้ใหญ่ เพื่อขอพรและความเป็นสิริมงคลใน

วันขึ้นปีใหม่ไทย และสนุกสนานกับการละเล่นตามประเพณีไทยต่าง ๆ นอกจากนี้ในช่วงค่ำคืน ทางฝ่ายอาหารและเครื่องดื่มยังเนรมิตพื้นที่และลานกิจกรรมพาวิลเลี่ยนตกแต่งภายใต้ตรีมงานวัดพร้อมบริการอาหารไทยแบบบุฟเฟ่ต์ แขกผู้เข้าร่วมงานยังเพลิเพลินไปกับ โชว์การแสดงศิลปะวัฒนธรรมการรำไทยและโชว์ไฟ ที่จัดขึ้นในช่วงค่ำคืน

Related Post

4 สิ่งที่ต้องคำนึงถึง ในการเลือกเช่ารถบัสนักเรียนเพื่อไปทัศนศึกษา

4 สิ่งที่ต้องคำนึงถึง ในการเลือกเช่ารถบัสนักเรียนเพื่อไปทัศนศึกษา

การเดินทางไปทัศนศึกษาของเหล่านักเรียนหรือนักศึกษาในปัจจุบันเป็นเรื่องจำเป็นอย่างยิ่ง เพราะพวกเขาต้องการที่จะเปิดโลกเพื่อการค้นหาความรู้ที่หลากหลาย

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.