เจดับเบิ้ลยู แมริออท ภูเก็ต ร่วม ปิดไฟ ให้โลกพัก 2019

เจดับเบิ้ลยู แมริออท ภูเก็ต ร่วม ปิดไฟ ให้โลกพัก 2019

11 มีนาคม 2562 ภูเก็ต ประเทศไทย – โรงแรมเจดับเบิ้ลยู แมริออท ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา ร่วมกิจกรรม ปิดไฟให้โลกพัก เพื่อเป็นการร่วมรณรงค์ “ปิดไฟ 1 ชั่วโมง ลดโลกร้อน (60+ Earth Hour 2019)” ในวันเสาร์ที่ 30 มีนาคม 2562 ระหว่างเวลา 20.30 – 21.30 น. ตามเวลาท้องถิ่นประเทศไทย พร้อมกับ 700 เมืองต่าง ๆ ทั่วโลก กิจกรรมดังกล่าว จัดขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งสารถึงประชากรทั่วโลก ให้ตระหนักถึงสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลงส่งผลกระทบถึงภาวะโลกร้อนและสนับสนุนให้ทุกคนมีส่วนร่วมในการรักษาสิ่งแวดล้อม และร่วมกันประหยัดพลังงานและลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ หรือก๊าซเรือนกระจก ตัวการสำคัญที่ทำให้เกิดภาวะโลกร้อน กิจกรรม Earth Hour เริ่มขึ้นในปี 2551 โดยองค์กร World Wildlife Fund (WWF) จนถึง

ปัจจุบัน ย่างเข้าสู่ปีที่ 12 โดยมีการณรงค์อย่างต่อเนื่องในการสร้างจิตสำนึกถึงการใช้ทรัพยากรโลกอย่างรู้คุณค่าและสนับสนุนให้ประเทศต่าง ๆ ทั่วโลกมีการจัดทำแผนนโยบายลดโลกร้อน การรักษาสภาพสิ่งแวดล้อมที่ส่งผลถึงสภาพการเปลี่ยนแปลงของภูมิอากาศรอบโลก
โดยโรงแรมเจดับเบิ้ลยู แมริออท ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา รณรงค์ลดการใช้พลังงานที่ไม่จำเป็น “ปิดไฟ 1 ชั่วโมง ลดโลกร้อน (60+ Earth Hour 2019)” ภายในบริเวณพื้นที่ไม่จำเป็น อาทิ เช่น พื้นที่โดยรอบรีสอร์ท ไฟทางเดินตามสวน พื้นที่สาธารณะ ที่จอดรถ และตามพื้นที่ภายในอาคารที่ไม่ได้ใช้งานภายในโรงแรม และยังเชิญชวนให้ลูกค้าผู้เข้าพักในโรงแรมร่วมปิดไฟภายในห้องพัก และออกจากห้องพักมาร่วมกิจกรรมที่จัดขึ้น ณ บริเวณหน้าหาดไม้ขาว ซึ่งทางโรงแรมได้จัดให้มีกิจกรรมการร่วมจุดเทียนเป็นรูป EARTH HOUR 60+ในช่วงเวลาปิดไฟดังกล่าว เพื่อเป็นสัญลักษณ์และการแสดงออก ถึงการตระหนักถึงภาวะโลกร้อน

ในส่วนของแผนกมันดาราสปา และแผนกอาหารและเครื่องดื่มได้จัดโปรโมชั่นคืน Earth Hour
Dine in the Dark โรแมนติกดินเนอร์บรรยากาศใต้แสงเทียน เมนูอาหารเลิศรส 5 คอร์ส โดยเน้นการใช้วัตถุดิบและเครื่องปรุงภายในท้องถิ่นและตามฤดูกาลและยังปลอดสารพิษ ณ ห้องอาหารอันดามัน กริลล์ ราคา 2,100++ บาท ต่อท่าน
ส่วนลด 15% สำหรับการทำสปาทรีเม้นต์นวดอโรมาติก 60 นาที หรือการทำทรีเม้นต์ดูแลผิวหน้า ในช่วงระหว่างเวลา 20.30 – 22.00 น. และส่วนลดเพิ่มเติมอีก 10% เมื่อซื้นสินค้าผลิตภัณฑ์ที่ผลิตจากธรรมชาติเกี่ยวกับผิวกาย ณ มันดารา สปา

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองโต๊ะที่นั่งสำหรับอาหารค่ำ ได้ที่ ฝ่ายอาหารและเครื่องดื่ม โทร. +66 076 338 000 หรือ อีเมล์ fbdiningexperience@marriotthotels.com สำรองการทำสปาทรีเม้นต์ ได้ที่ อีเมล์ mhrs.hktjw.spa.mgr@marriott.com เว็บโซต์ jwmarriottphuketresort.com

ทางแมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล ยังจัดกิจกรรมผ่านทางโซเชียลมีเดีย โดยทุกภาพกิจกรรมของงานวัน Earth Hour ที่ได้จัดขึ้น ณ โรงแรมในเครือแมริออท อินเตอร์เนชั่นแนลทั่วโลก และทวิตผ่านทางช่องทางทวิตเตอร์และอินสตาแกรมพร้อมติด hashtag #MIEarthHour and  #Serve360 #earthhour ทางแมริออท อินเตอร์ เนชั่นแนล จะร่วมบริจาคเงิน 3 ดอลล่าร์ต่อภาพเข้าสู่องค์กร WWF ด้วยเช่นกัน

Related Post

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.