เจดับเบิ้ลยู แมริออท ภูเก็ต จัดงานพิธีเปิดไฟต้นคริสมาสต์ ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข

เจดับเบิ้ลยู แมริออท ภูเก็ต จัดงานพิธีเปิดไฟต้นคริสมาสต์ ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข

1 ธันวาคม 2561 ภูเก็ต ประเทศไทย – โรงแรมเจดับเบิ้ลยู แมริออท ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข โดยการจัดงานพิธีเปิดไฟต้นคริสมาสต์ ในวันเสาร์ที่ 1 ธันวาคม ณ บริเวณล้อบบี้ ต้นคริสต์มาสขนาดยักษ์สูง 5 เมตร พร้อมตกแต่งประดับประดาไฟตั้งแต่ทางเข้าโรงแรม ลานโถงของล้อบบี้ สวนและพื้นที่โดยรอบภายในรีสอร์ท เป็นสัญลักษณ์แห่งการเริ่มต้นความสุขในเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ให้กับแขกผู้เข้าพักภายในโรงแรม

พิธีเปิดไฟต้นคริสมาสต์ นำโดยนายแมทเธียส อีฟ ซุตเตอร์ ผู้จัดการทั่วไปของโรงแรมเจดับเบิ้ลยู แมริออท ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์
นายแมทเธียส อีฟ ซุตเตอร์ ผู้จัดการทั่วไปของโรงแรมเจดับเบิ้ลยู แมริออท ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา ร่วมถ่วยภาพกับนักเรียนทั้ง 21 ท่านจากโรงเรียนเยาววิทย์ Christmas Carols ร้องเพลงประสานเสียงขับกล่อมอย่างไพเราะในค่ำคืนวันเปิดไฟต้นคริสมาสต์ ณ ล้อบบี้ของโรงแรม

โรงแรมเจดับเบิ้ลยู แมริออท ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา จัดให้มีการจัดงานพิธีเปิดไฟต้นคริสมาสต์เป็นครั้งแรก นำกล่าวเปิดพิธีโดยนายแมทเธียส อีฟ ซุตเตอร์ ผู้จัดการทั่วไปของโรงแรม โดยได้เรียนเชิญเด็กผู้โชคดีร่วมกดเปิดไฟสัญญาณต้นคริสมาสต์

ภายในงานยังมีการแสดงร้องเพลงประสานเสียงขับกล่อมอย่างไพเราะในค่ำคืนแห่งความสุขนี้ โดยตัวแทนนักเรียนทั้ง 21 ท่านจากโรงเรียนเยาววิทย์ อำเภอกะปง จังหวัดพังงา และบริการเครื่องดื่มและอาหารให้กับแขกผู้เข้าร่วมงานทุกท่าน

“พิธีเปิดไฟต้นคริสมาสต์ถือเป็นช่วงเวลาสำคัญของการต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขในแต่ละปี เป็นช่วงเวลาของทุกคนในครอบครัวได้มารวมตัวและแบ่งปันความสุขร่วมกัน กระผมขอขอบพระคุณแขกผู้มีอุปการะคุณทุกท่านที่สนับสนุนและเลือกใช้บริการโรงแรมของเราอย่างต่อเนื่อง และขอ อวยพรให้แขกทุกท่านและครอบครัวมีความสุขสนุกสนานไปกับการเฉลิมฉลองในช่วงเทศกาลคริสมาสต์และปีใหม่นี้” กล่าวโดย นายแมทเธียส อีฟ ซุตเตอร์ ผู้จัดการทั่วไปของโรงแรมเจดับเบิ้ลยู แมริออท ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา

Related Post

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.