เจดับเบิ้ลยู แมริออท ภูเก็ต ได้รับการยกย่องให้เป็นหนึ่งในผู้ชนะรางวัล จากการจัดอันดับของ TripSavvy

เจดับเบิ้ลยู แมริออท ภูเก็ต ได้รับการยกย่องให้เป็นหนึ่งในผู้ชนะรางวัล จากการจัดอันดับของ TripSavvy

ภูเก็ต ประเทศไทย 25 ตุลาคม 2561 – โรงแรม เจดับเบิ้ลยู แมริออท ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา ประกาศผลรางวัลล่าสุดโดยได้รับการยกย่องให้เป็นหนึ่งในโรงแรม ติดชายหาดที่ดีที่สุดในจังหวัดภูเก็ตและเหมาะสำหรับกลุ่มนักท่องเที่ยวแบบครอบครัว จากเว็บไซต์ ทริปเซฟวี่ (TripSavvy) หนึ่งในสิบเว็บไซต์รีวิวท่องเที่ยวยอดนิยมจาก มหานครนิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกา

ห้องพักแบบดีลักซ์ แฟมมิลี่ เทอเรส
โรงแรมติดชายหาดยอดเยี่ยมสำหรับกลุ่มนักท่องเที่ยวแบบครอบครัว

โดยผลการคัดเลือกรางวัลผู้ชนะประจำปี พ.ศ. 2561 มาจาก 2 แหล่ง คือการคัดเลือกจากทีมบรรณาธิการและจากการวิเคราะห์ข้อมูลผลคะแนนรีวิวการจัดอันดับทั้งในส่วนร้านอาหาร โรงแรม แหล่งท่องเที่ยวต่าง ๆ จากทั่วโลก โดยมีเพียง 2% ของการ

ประมวลผลคำนวณจาก 60,000 ธุรกิจทั่วโลก รวมถึงโรงแรมเจดับเบิ้ลยู แมริออท ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา ที่ผ่านมาตรฐานและการทดสอบผลการประเมินของทางเว็บไซต์ทริปเซฟวี่

“พวกเรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับรางวัลดังกล่าว โดยถือเป็นอีกหนึ่งรางวัลที่สร้างความภาคภูมิใจให้กับองค์กร จากหลาย ๆ รางวัลที่ทางโรงแรมได้รับอย่างต่อเนื่องตลอดทั้งปีนี้ รางวัลจากทริปเซฟวี่ถือเป็นผลสะท้อนการวัดผลความพึงพอใจของการใช้บริการของนักท่องเที่ยวได้เป็นอย่างดี แสดงให้เห็นอย่างชัดเจนว่า เพื่อนร่วมงานทุกท่าน ได้ให้ความสำคัญและมอบการบริการอันยอดเยี่ยม สร้างความประทับใจให้กับแขกผู้มาเยือนโดยเฉพาะกลุ่มนักท่องเที่ยวแบบครอบครัว ทางทีมงานจะยังคงรักษาชื่อเสียงดังกล่าวและพัฒนาการบริการให้ดีมากยิ่งขึ้น” กล่าวโดย นายแมทเธียส อีฟ ซุตเตอร์ ผู้จัดการทั่วไป ของโรงแรมเจดับเบิ้ลยู แมริออท ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา

สามารถอ่านผลโหวตรางวัลผู้ชนะเพิ่มเติม ผ่านทางหน้าเว็บไซต์ทริปเซฟวี่ได้ที่ https://www.tripsavvy.com/best-phuket-hotels-4154876

Related Post

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.