เจดับบลิว แมริออท ภูเก็ตจัดกิจกรรม “โครงการปลูกต้นรัก พิทักษ์หาดไม้ขาว เพื่อเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์

เจดับบลิว แมริออท ภูเก็ตจัดกิจกรรม “โครงการปลูกต้นรัก พิทักษ์หาดไม้ขาว เพื่อเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์

ภูเก็ต ประเทศไทย- 10 สิงหาคม 2560: โรงแรมเจดับบลิว แมริออท ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา และมูลนิธิเพื่อการอนุรักษ์เต่าทะเล หาดไม้ขาว ร่วมกับ เครือข่ายภาคีอนุรักษ์เต่าทะเลหาดไม้ขาว จัดกิจกรรมโครงการปลูกต้นรัก พิทักษ์หาดไม้ขาว ระหว่างวันที่ 8 – 11 สิงหาคม ณ บริเวณพื้นที่หาดไม้ขาวของแต่ละโรงแรม เนื่องในวาระโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาของสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ อันเป็นวันคล้ายวันเสด็จพระราชสมภพและถือว่าเป็นวันแม่แห่งชาติ ในวันศุกร์ที่ 12 สิงหาคมนี้

มร. โอริออล มอนทอล ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมเจดับบลิว แมริออท ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา นำทีมคณะผู้บริหารและพนักงานของทางโรงแรมฯ ปลูกต้นรัก 1,700 ต้น ณ บริเวณหาดไม้ขาว หน้าหาดโรงแรม
นายสามารถ ดำรงกุล ผู้จัดการฝ่ายทรัพยากรบุคคล โรงแรมเจดับบลิว แมริออท ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา นำทีมคณะผู้บริหารและพนักงานของทางโรงแรมฯ ปลูกต้นรัก 1,700 ต้น ณ บริเวณหาดไม้ขาว หน้าหาดโรงแรม

เป็นเรื่องน่ายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ในช่วงบ่ายวันนี้ ได้เห็นถึงความเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันของ อาสาสมัครจากหน่วยงานทั้งภาครัฐและภาคเอกชน รวมถึงตัวแทนจากโรงแรมเจดับบลิว แมริออท ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา หน่วยงานมูลนิธิเพื่อการอนุรักษ์เต่าทะเล หาดไม้ขาว ภาคีภาคส่วนธุรกิจโรงแรมในเครือแมริออทอินเตอร์เนชั่นแนล และ เจ้าหน้าที่จากอุทยานแห่งชาติสิรินาถ มากกว่า 100 ท่าน พร้อมใจกันเข้าร่วมกิจกรรมเพื่อการบำเพ็ญสาธารณประโยชน์ โดยร่วมกันปลูกต้นรักทะเล เป็นจำนวนทั้งสิ้น 1,700 ต้น ตลอดแนวชายหาดไม้ขาว เพื่อรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ผู้ซึ่งเปรียบเสมือนดังแม่ของแผ่นดิน และเพื่อเป็นการฟื้นฟูธรรมชาติให้ยั่งยืน ทำให้โลกน่าอยู่มากยิ่งขึ้น และยังถือเป็นกิจกรรมตามแผนแนวทางการปกป้องดูแลและอนุรักษ์เต่าทะเล ของเครือข่ายภาคีอนุรักษ์เต่าทะเลหาดไม้ขาว ที่ได้ให้คำปฏิญาณร่วมกันไว้ในวันเปิดตัวมูลนิธิเพื่อการอนุรักษ์เต่าทะเล หาดไม้ขาว” กล่าวโดย มร. โอริออล มอนทอล ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมเจดับบลิว แมริออท ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา

Related Post

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.