ดรีมภูเก็ตโฮเท็ลแอนด์สปา ได้รับ 4 รางวัลใหญ่

ดรีมภูเก็ตโฮเท็ลแอนด์สปา ได้รับ 4 รางวัลใหญ่

ภูเก็ต วันที่ 15 พฤศจิกายน 2562 — ดรีมภูเก็ตโฮเทลแอนด์สปา ได้รับรางวัลสำคัญทั้งหมด 4 รางวัลจากงานกาล่าดินเนอร์ประกาศผลรางวัล Haute Grandeur Global Awards อันทรงเกียรติซึ่งจัดขึ้น ณ โรงแรมเดอะเซนต์รีจิส กัวลาลัมเปอร์ เมื่อวันที่ 19 ตุลาคม พ.ศ. 2562 ที่ผ่านมา

Haute Grandeur Global Awards คือรางวัลด้านการบริการชั้นนำของโลก ซึ่งได้รับการยกย่อง และเป็นที่ยอมรับ ในระดับสากล โดยมอบรางวัลการบริการที่โดดเด่นให้แก่ธุรกิจบริการด้านโรงแรม รีสอร์ท สปา ภัตตาคาร และร้านอาหาร จาก 192 ประเทศใน 7 ทวีปทั่วโลก สำหรับอุตสาหกรรมที่มีการแข่งขันสูงเช่นนี้ การได้รับรางวัล Haute Grandeur Global Awards ซึ่งประกาศผลรางวัลเป็นประจำทุกปีนับเป็นจุดสูงสุดของความสำเร็จในธุรกิจการโรงแรมระดับโลก

ผู้แทน และผู้บริหารระดับสูงจากโรงแรม และรีสอร์ทห้าดาว ร้านอาหาร ภัตตาคารและสปาที่ดีที่สุดจากทั่วโลก ต่างเดินทางมารวมตัวกันที่กรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศเมเลเซีย เพื่อเป็นเกียรติในการรับมอบรางวัลยิ่งใหญ่แห่งปีครั้งนี้ และนับว่าเป็นค่ำคืนที่น่าจดจำสำหรับดรีมโฮเทลภูเก็ตแอนด์สปา ประเทศไทยที่ได้รับรางวัลทั้งหมด 4 รางวัล ดังนี้ รางวัลการออกแบบโรงแรมที่ดีที่สุดในประเทศไทย (Best Design Hotel in Thailand) รางวัลโรงแรมที่มีวิวรูฟท็อปสวยที่สุดในประเทศไทย (Best Rooftop View Hotel in Thailand) จาก Vu Bar วู รูฟท็อปบาร์สุดชิค ส่วนแซงชัววรีสปา ได้รับรางวัลสปาในโรงแรมที่ดีที่สุดในเอเชีย (Best Hotel Spa in Asia) และรางวัลผู้จัดการสปา ที่ดีที่สุดในประเทศไทย (Best Spa Manager in Thailand)

คุณแครีล แมคโดนัลด์ ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ และการบริการ เป็นผู้แทนของดรีมโฮเทล กล่าวขณะขึ้นรับรางวัลว่า “ถือเป็นเกียรติอย่างสูงที่เราได้รับการยอมรับในระดับโลก สำหรับสิ่งที่เราพยายามทำที่ดรีม” คุณภัสดา สัตถาเจริญ ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไป กล่าวเสริมว่า “เราพยายามสร้างสิ่งที่พิเศษ และแปลกใหม่ที่ดรีม ซึ่งแสดงให้เห็นในคืนนี้แล้วว่า งานทั้งหมดที่เรานำเสนอ ไม่เพียงสร้างความพึงพอใจให้กับแขกเท่านั้น แต่ยังส่งผล ให้เราได้รับรางวัลระดับโลกเหล่านี้อีกด้วย”

Related Post

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.