พลิกโฉมภูเก็ต! อสังหาฯ พันล้าน โรงแรมรีโนเวท รับไฮซีซั่น “Architect & Hotelex 2024”

พลิกโฉมภูเก็ต! อสังหาฯ พันล้าน โรงแรมรีโนเวท รับไฮซีซั่น “Architect & Hotelex 2024”

พลิกโฉมภูเก็ต! อสังหาฯ พันล้านและโรงแรมเร่งรีโนเวท สร้างใหม่ รับตลาดไฮซีซั่นในงาน Architect & Hotelex 2024 ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 27-30 มิถุนายน 2024 วงการวัสดุก่อสร้างในภูเก็ตกำลังเตรียมตัวต้อนรับโอกาสครั้งใหญ่ เมื่อโครงการอสังหาริมทรัพย์มูลค่าพันล้านบาทและกลุ่มโรงแรมต่างพากันเร่งรีบโนเวทและสร้างใหม่ ผู้ประกอบการทุกภาคส่วนมีนัดหมายสำคัญในงาน Architect & Hotelex 2024 ปีนี้เป็นการรวมตัวครั้งสำคัญของนวัตกรรมการก่อสร้าง รีโนเวท และตกแต่งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี ภายในงานจะมีการจัดแสดงสินค้ากว่า 1,000 รายการ ครอบคลุมทั้งโรงแรม บ้าน คอนโดวิลล่า พูลวิลล่า สปา ร้านอาหาร ผับบาร์ และอาคารขนาดใหญ่ ที่น่าสนใจคือผู้เข้าชมจะได้สัมผัสและทดลองใช้เทคโนโลยีล่าสุดในการก่อสร้าง รวมถึงการใช้ AI ในการออกแบบที่ทันสมัยและน่าตื่นตาตื่นใจ

การจัดงานในครั้งนี้มีเป้าหมายเพื่อให้เจ้าของโครงการ สถาปนิก และผู้รับเหมาได้อัปเดตความรู้และแนวโน้มใหม่ๆ ในการก่อสร้างและออกแบบ นอกจากนี้ยังเป็นโอกาสสำคัญในการสร้างเครือข่ายธุรกิจและแลกเปลี่ยนความรู้ระหว่างผู้ประกอบการในอุตสาหกรรม คุณ ธเนศร์ ไตรวุฒิ ประธานจัดงาน Architect & Hotelex กล่าวว่า “งานนี้เป็นเวทีที่รวบรวมผู้เชี่ยวชาญและนวัตกรรมที่จะยกระดับอุตสาหกรรมก่อสร้างและการท่องเที่ยวในภูเก็ต ให้สามารถตอบสนองต่อความต้องการของตลาดที่เพิ่มขึ้นได้อย่างมีประสิทธิภาพและรวดเร็ว” งาน “Architect & Hotelex” ปีนี้ถือเป็นโอกาสทองสำหรับผู้ประกอบการในการพบปะและสร้างเครือข่ายธุรกิจที่มีคุณภาพ อีกทั้งยังเป็นเวทีที่เปิดโอกาสให้ผู้ประกอบการได้เรียนรู้และนำเทคโนโลยีใหม่ๆ มาประยุกต์ใช้เพื่อพัฒนาธุรกิจของตนเอง

อย่าพลาดโอกาสเข้าร่วมงาน Architect & Hotelex 2024 ระหว่างวันที่ 27-30 มิถุนายนนี้ ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ฟลอเรสต้าภูเก็ต ชั้น 2 เวลา 10.30 – 20.00 น.
รายละเอียดเพิ่มเติม https://www.picphuket.com/shop/architect

Related Post

โปรฯ ท้าฝน “อะคิมิซึ เทนด้ง” เจ้าของรางวัลเหรียญทอง 8 สมัย

โปรฯ ท้าฝน “อะคิมิซึ เทนด้ง” เจ้าของรางวัลเหรียญทอง 8 สมัย

ร้านอาหารญี่ปุ่น เจ้าของรางวัลเหรียญทองแชมป์เทนด้ง 8 สมัยซ้อนจากประเทศญี่ปุ่น การันตีความอร่อยด้วยรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์ที่สืบทอดกันมามากกว่า 135 ปี

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.