ต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสและฉลองรับเทศกาลปีใหม่ ณ โรงแรมอังสนาลากูน่าภูเก็ต

ต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสและฉลองรับเทศกาลปีใหม่ ณ โรงแรมอังสนาลากูน่าภูเก็ต

ภูเก็ต-ธันวาคม 2562 โรงแรมอังสนาลากูน่าภูเก็ตเฉลิมฉลองช่วงเวลาสุดพิเศษของปีด้วยการจัดโปรโมชั่นสำหรับช่วงเทศกาลคริสต์มาสที่กำลังใกล้เข้ามาถึงและงานส่งท้ายปีใหม่สุดอลังการ ตลอดช่วงเทศกาลคริสต์มาสและจนถึงช่วงปีใหม่ ท่านจะได้อิ่มอร่อยไปกับอาหารรสเลิศตามห้องอาหารต่างๆ ของโรงแรมในเครืออังสนาภูเก็ต ไม่ว่าจะเป็นห้องอาหารโบเดก้าแอนด์กริล มาร์เก็ตเพลส ซี๊ดลิงค์ และซาน่าบีชคลับ ทุกท่านจะร่วมเฉลิมฉลองและดื่มด่ำช่วงเวลาพิเศษนี้กับครอบครัว เพื่อนๆ และคนพิเศษ

สำหรับวันคริสต์มาสอีฟ 24 ธันวาคม

· ห้องอาหารโบเดก้าแอนด์กริลได้เตรียมจัดดินเนอร์สุดหรูสำหรับสำหรับครอบครัวและคู่รัก ด้วยเซ็ตเมนูคริสต์มาสสุดพิเศษจับคู่ไวน์และอาหาร เช่น ซุปกุ้งก้ามกราม เนื้อสันนอก และกุ้งแม่น้ำย่าง พร้อมเพลิดเพลินไปกับดนตรีสดและคริสต์มาสแครอล พร้อมต้อนรับการมาของซานต้าครอสที่จะมาทักทายทุกท่าน ในราคา 1,390 บาทต่อเซ็ตสำหรับผู้ใหญ่

· ห้องอาหารมาร์เก็ตเพลส สำหรับครอบครัวและเพื่อนๆ ได้มาร่วมกันเฉลิมฉลองในช่วงเวลาพิเศษนี้ โดยทางห้องอาหารได้เตรียมจัดบุฟเฟ่ต์อาหารเลิศรสอาทิไก่งวงอบ แฮมรมควัน พายเนื้อ แซลมอน รวมทั้งมุมอาหารพิเศษ เช่น ส้มตำ ยำ และอาหารนานาชาติ และพลาดไม่ได้กับคุกกี้คริสต์มาสแสนอร่อย เค้ก และขนมหวานรสเลิศ นอกจากนี้ยังมีซานต้าครอสและคริสต์มาสแครอลมาขับกล่อมเพื่อเข้าบรรยากาศเทศกาลพิเศษเช่นนี้ ราคา 2,250 บาทต่อท่าน และราคา 950 บาทสำหรับเด็ก

· ห้องอาหารซี๊ดลิ้งค์ สำหรับครอบครัวและคู่รักที่ต้องการลิ้มลองอาหารพื้นเมืองของจังหวัดภูเก็ตและอาหารไทยแท้ มาลิ้มรสกันได้ที่นี่ ต้อนรับทุกท่านด้วยเวลคัมดริ้งเครื่องดื่มที่เตรียมมาพิเศษ จากนั้นจะเสิร์ฟเป็นเซ็ตเมนูประกอบด้วย หมี่กรอบทรงเครื่อง พร่าหอยเชล ต้มยำกุ้งแม่น้ำ ฉู่ฉี่ปลาแซลม่อน ไก่ผักพริกไทยดำ รวมไปถึงหมูฮ้องเมนูไฮไลท์ของที่นีอีกด้วย และพลาดไม่ได้กับการมาของซานต้าครอสที่จะมาเยี่ยมเราถึงที่ ในราคาเพียง 890 บาทต่อเซ็ต

ในช่วงเทศกาลวันคริสต์มาสท่านจะได้พบกิจกรรมต่างๆ มากมาย รวมทั้งมีกิจกรรมพิเศษสำหรับเด็กที่คิดส์คลับ ไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งบ้านขนมปังขิงและทำการ์ดอวยพรสำหรับคริสต์มาส พร้อมชมภาพยนตร์รอบพิเศษในวันที่ 24 ธันวาคมนี้ อีกทั้งเด็กๆ จะได้พบกับซานต้าครอสที่มาพร้อมกับของขวัญพิเศษสำหรับทุกคน

วันคริสต์มาสต์ 25 ธันวาคม ที่ซาน่าบีชคลับได้จัด “คริสต์มาสบรันช์” ตั้งแต่เวลาเที่ยงจนถึง 15:30 น. พบกับซานต้าครอสที่มาพร้อมกับของขวัญสำหรับเด็กๆ ร่วมทักทายและฉลองร่วมกัน ทางห้องอาหารได้จัดเตรียมอาหารบุฟเฟ่ท์อลังการสุดพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นอาหารทะเลสด บาบีคิวสเตชั่น อาหารญี่ปุ่น อาหารไทย มุมของหวานและอีกมากมาย พร้อมทั้งดนตรีสด และคริสมาสต์แครอล ในราคาเพียง 2,700 บาทสำหรับอาหารและเครื่องดื่มซอฟดริ้งค์ และราคา 3,900 บาทต่อท่านสำหรับอาหารและเครื่องแอลกอฮอล์พรีเมี่ยม สำหรับเด็กราคาเพียง 900 บาทเท่านั้น

ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่วันที่ 31 ธันวาคม

· ซาน่าบีชฟร้อนท์ ร่วมเฉลิมฉลองวันสุดท้ายของปีกับธีมงาน Intergalactic Glam สุดเอ็กซ์คลูซิฟบนชายหาดพร้อมชมพระอาทิตย์ตก เราได้เตรียมขบวนทัพอาหารที่รวบรวมมาจากทั่วโลก มีทั้งสเตชั่นบาร์บีคิวอาหารทะเลสด กุ้งก้ามกราม หอยนางรมและอาหารทะเลอื่นๆ สเตชั่นเนื้อพรีเมี่ยม แกะนำเข้า อีกทั้งบาร์บีคิวแฮม และไก่งวง รวมถึงอาหารไทยและอาหารนานาชาติ ที่เชฟของเราได้รังสรรค์มาเป็นพิเศษ พร้อมเครื่องดื่มระดับพรีเมี่ยมที่เสิร์ฟตลอดงาน และพลาดไม่ได้กับดนตรีสด ดีเจ และโชว์ต่างๆ จากนั้นฉลองต่อกับเคาท์ดาวน์ปาร์ตี้ ในราคา 9,950 บาทต่อท่าน และราคา 3,000 บาทสำหรับเด็ก
· Lost in Space Countdown Party ที่ซาน่าบีชฟร้อนท์ ร่วมต้อนรับปีใหม่กับการเฉลิมฉลองริมชายหาดทะเลอันดามันอย่างยิ่งใหญ่พร้อมปาร์ตี้สุดมันส์ไปกับดีเจไทยและจากต่างประประเทศ ร่วมกันนับถอยหลังเข้าสู่ปีใหม่พร้อมชมโชว์ดอกไม้ไฟสุดอลังการที่จะส่องสว่างตระการตาบนท้องฟ้าและทำให้ทุกท่านประทับใจไม่รู้ลืม มาร่วมสนุกไปกับปาร์ตี้นี้ได้ในราคาเพียง 500 บาทพร้อมรับเครื่องดื่ม

โรงแรมอังสนาลากูน่าภูเก็ต ขอเชิญทุกท่านมาร่วมเฉลิมฉลองกับเราทั้งเทศกาลคริสต์มาสและการฉลองปีใหม่ พร้อมร่วมกันสร้างประสบการณ์สุดพิเศษที่น่าจดจำสำหรับคุณ ครอบครัว และเพื่อนๆ ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ต้อนรับทุกท่านในช่วงเวลาพิเศษนี้
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม และการสำรองที่นั่งติดต่อได้ที่ โทร +66 76 358 500 หรือ

อีเมล์ fb-reservation-lagunaphuket@angsana.com

Related Post

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.