แนะนำ 3 บริการรถส่งของรวดเร็วทันใจสะดวกได้ทุกเวลา

แนะนำ 3 บริการรถส่งของรวดเร็วทันใจสะดวกได้ทุกเวลา

ในปัจจุบันพฤติกรรมการใช้ชีวิตของคนเมืองมีการเปลี่ยนแปลงไปอย่างสิ้นเชิง โดยคนส่วนใหญ่มักมองหาความสะดวกสบายในการดำรงชีวิตมากขึ้น ทำให้ธุรกิจต่างๆ ต้องคอยคิดค้นผลิตภัณฑ์หรือบริการรูปแบบใหม่ที่สามารถตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคในยุคปัจจุบันได้อย่างสูงสุด โดยบริการที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในตอนนี้คงจะเป็นอะไรไม่ได้ นอกจากบริการรถส่งของที่ถูกคิดค้นขึ้นมาเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้บริการด้วยความรวดเร็วอย่างทันใจได้ทุกเวลาที่ต้องการ วันนี้เราเลยอยากมาแนะนำ 3 บริการรถส่งของที่คุณสามารถใช้บริการได้เมื่อมีความจำเป็น ซึ่งจะมีบริการจากบริษัทไหนอะไรบ้างตามไปดูกันได้เลย

Thelorry

มาเริ่มกันด้วยบริการรถส่งของอันดับแรกจาก Thelorry ที่เปิดให้บริการขับรถส่งของ และรถขนย้ายบ้าน รวมไปถึงการขนย้ายสำนักงานอย่างครบวงจร โดยมีค่าบริการเริ่มต้นสำหรับการส่งสินค้าเพียง 350 บาท ที่มาพร้อมกับบริการเสริมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ผู้ช่วยขนของ บริการวัสดุห่อหุ้มกันกระแทกที่มีให้เลือกทั้งแบบฟิล์มพลาสติกและแบบบับเบิ้ล เพียงขั้นตอนการใช้งานอย่างง่ายๆ โดยเริ่มจากการประเมินราคาและเลือกประเภทบริการเสริมที่คุณต้องการ หลังจากนั้นระบบจะทำการหาคนขับที่เหมาะสมกับบริการที่คุณต้องการเรียกใช้ ซึ่งเหมาะอย่างยิ่งสำหรับคนที่ต้องการความสะดวกสบายในการส่งของจากอีกที่หนึ่งไปยังอีกที่หนึ่ง

Deliveree

บริการรถส่งของจาก Deliveree มาพร้อมบริการส่งของทุกรูปแบบภายในพื้นที่กรุงเทพฯ-ปริมณฑล และชลบุรีอย่างครบวงจร ไม่ว่าจะเป็น บริการแมสเซ็นเจอร์ส่งเอกสารทั่วไป, รถอีโคคาร์สำหรับการส่งพัสดุหรือกล่องสินค้าทั่วไปที่มีขนาดใหญ่ และต้องการดูแลเป็นพิเศษ เช่น ช่อดอกไม้ ชุดเดรส หรือตุ๊กตาขนาดใหญ่ รวมไปถึงรถกระบะปิคอัพที่ใช้บรรทุกเครื่องมือและอุปกรณ์ก่อสร้างต่างๆ และรถห้องเย็นสำหรับของสด หรือของที่ต้องการรักษาอุณหภูมิ ซึ่งหากคุณต้องการใช้บริการก็สามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชันผ่านระบบ iOS และ Android ได้อย่างสะดวก

Thaideemove

ปิดท้ายกันด้วยบริการรถส่งของจาก Thaideemove ที่ให้บริการส่งของและรถรับจ้างมายาวนาน กว่า 30 ปี ไม่ว่าจะเป็นในพื้นที่กรุงเทพและปริมณฑล หรือต่างจังหวัด โดยพนักงานคนขับที่มีความชำนาญในเส้นทางและการบริการด้วยความเป็นมืออาชีพอย่างเป็นกันเอง ทำให้ผู้ใช้บริการทุกท่านสามารถวางใจในคุณภาพของการบริการได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้บริการจาก Thaideemove ยังเปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง โดยไม่มีวันหยุดใดๆ ทั้งสิ้น

ทั้งหมดนี้ก็เป็น 3 บริการรถส่งของจากบริษัทต่างๆ ที่มาพร้อมกับบริการที่หลากหลาย และมีความเป็นมืออาชีพในด้านการให้บริการ หากใครกำลังมองหาบริการรถส่งของ หรือต้องการย้ายบ้าน สำนักงานอยู่ละก็ สามารถติดต่อและสอบถามรายละเอียดต่างๆ กับทางบริษัทได้โดยตรง

Photos and Web Content by Primal Co., Ltd.

Related Post

แสนสิริ 40 ปี ตอกย้ำผู้นำอสังหาฯ ภูเก็ต เตรียมเปิดตัว “เดอะ เบส ไรส์”

แสนสิริ 40 ปี ตอกย้ำผู้นำอสังหาฯ ภูเก็ต เตรียมเปิดตัว “เดอะ เบส ไรส์”

เดอะ เบส ไรส์ เปิดชมห้องตัวอย่างแล้ววันนี้ พร้อมรับโปรฯ 2 ต่อ คือ ส่วนลดสูงสุด 200,000* บาท และต่อที่ 2 ให้ห้องแต่งครบ ฟรีเฟอร์ฯ…

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.