เปิดอย่างเป็นทางการ เดอะซิกภูเก็ต ไลฟ์สไตล์ช็อปเฮ้าส์แห่งแรกของภูเก็ต

 เดอะซิกท์ภูเก็ต

เมื่อค่ำวันที่ 18 พ.ย.2554 ลักซ์ แมนเนอร์ เปิดให้บริการร้านค้าในโครงการ เดอะ ซิก ภูเก็ต ไลฟ์สไตล์ช็อปเฮ้าส์ แห่งแรกบนหาดป่าตองย่านทำเลทองการค้า ที่โดดเด่นด้วยรูปแบบสถาปัตยกรรมชิโนโปรตุกีส อันเป็นเอกลักษณ์ของเมืองภูเก็ต ด้วยร้านค้าหลากหลายสไตล์ ทั้งสปา ร้านอาหาร ร้านเสริมสวย แกลอรี่ศิลปะ และสถานแลกเงิน ที่จะสามารถตอบโจทย์ชาวภูเก็ตและนักท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศ

 เดอะซิกท์ภูเก็ต

นางสรวีย์ พุทธะโรจน์ธรรม ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ลักซ์ แมนเนอร์ จำกัด ผู้พัฒนาโครงการ เดอะ ซิก ภูเก็ต กล่าวว่า ทางบริษัทฯได้เล็งเห็นความสำคัญและแนวโน้มการตลาดของผู้บริโภคในยุคปัจจุบันที่เน้นการหาประสบการณ์ใหม่ให้กับการใช้ชีวิตประจำวัน รวมถึงนักท่องเที่ยวที่ต้องการสัมผัสเอกลักษณ์วัฒนธรรมท้องถิ่น จึงได้ริเริ่มสร้างไลฟ์สไตล์ช็อปเฮ้าส์นี้ขึ้น โดยใช้ชื่อว่า “เดอะ ซิก ภูเก็ต” บนที่ดิน 1 ไร่ ตั้งอยู่มุมถนนบางลา หาดป่าตอง อ.กะทู้ จ.ภูเก็ต เป็นพื้นที่ให้เช่า ขนาด 3 ชั้น มีพื้นที่ใช้สอย 3,150 ตร.ม. แบ่งเป็นพื้นที่เช่า 2,350 ตร.ม. พื้นที่ส่วนกลาง 800 ตร.ม. โดยพื้นที่ให้เช่าทำเป็นร้านค้าให้เช่า 42 ร้านค้า และยังมีลานจอดรถชั้นใต้ดินที่จอดรถได้ 90 คัน

“เดอะ ซิก ภูเก็ต” มีจุดเด่นที่ตัวอาคารดีไซน์ชิโนโปรตุกีสอันเป้นเอกลักษณ์ของจังหวัดภูเก็ต ซึ่งทางโครงการมีความตั้งใจในการผสานเอกลักษณ์ทางวัฒนธรรมประจำท้องถิ่นเข้ากับทำเลค้าขาย ซึ่งจะเป็นจุดขายที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศให้มาชม จนกลายเป็นแหล่งช็อปปิ้งที่ใครๆต้องมาเยี่ยมเยียนเมื่อมีโอกาสมาเยือนภูเก็ต สำหรับนักธุรกิจและท่านที่สนใจ ยังสามารถจับจองพื้นที่เช่าเพื่อเปิดร้านหรือทำธุรกิจได้ที่สำนักงานโครงการ “เดอะ ซิก ภูเก็ต” โทร.076-342554 มือถือ 081-8449600

ชมภาพเพิ่มเติม: http://events.phuketindex.com/gallery-the-sixth-phuket-209-th.htm

Related Post

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.