เปิดศูนย์ครบวงจรสำหรับการซื้อและขายอสังหาริมทรัพย์คุณภาพ

เปิดศูนย์ครบวงจรสำหรับการซื้อและขายอสังหาริมทรัพย์คุณภาพ

ภูเก็ตจัดพิธีเปิด “Property Discount Center Thailand” ยิ่งใหญ่

ตลาดอสังหาริมทรัพย์ออนไลน์ / ออฟไลน์แห่งแรกในประเทศไทย เจ้าของอสังหาริมทรัพย์สามารถพบปะผู้ซื้อและนักลงทุนจากต่างประเทศได้โดยตรงโดยไม่ต้องมีคนกลาง ที่สำคัญคือพวกเขาไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมเช่นค่าคอมมิชชั่นหรือค่านายหน้า

นายสจ๊วต ค็อกเลย์ ผู้อำนวยการศูนย์พร็อพเพอร์ตี้ ดิสเคานต์ เซนเตอร์ ประเทศไทย ได้ร่วมหารือกับผู้ประกอบการด้านอสังหาริมทรัพย์ กรุงเทพ ภูเก็ต และพัทยา พร้อมเปิดตัว ศูนย์พร็อพเพอร์ตี้ ดิสเคานต์ เซ็นเตอร์ ประเทศไทย หรือตลาดซื้อขายอสังหาริมทรัพย์แห่งแรกในประเทศไทย ซึ่งจะเป็นศูนย์แสดง อสังหาริมทรัพย์ ทั้ง บ้าน ที่อยู่อาศัย วิลล่า คอนโดมิเนียม และที่ดิน จาก ทั่วประเทศ รวมถึงประเทศในกลุ่มอาเซียน อีกด้วย

“ เราเป็นตลาดอสังหาริมทรัพย์ไม่ใช่ตัวแทนหรือนายหน้า เราช่วยขายทรัพย์สินของคุณได้ คุณมีโอกาสพิเศษในการวางขายคอนโดมิเนียม วิลล่า ธุรกิจ หรือเรือ ไว้ที่ศูนย์กลางของเราเพื่อให้เราสามารถพบปะกับผู้ซื้อจำนวนมากจากทั่วทุกมุมโลก เราซื้อโฆษณามากมายเพื่อส่งเสริมศูนย์ และเป็นกลยุทธทางการตลาด เพื่อเพิ่มประโยชน์ให้กับผู้มีโอกาสเป็นลูกค้าในฮ่องกง สิงคโปร์ มาเก๊า จีน (แผ่นดินใหญ่) รัสเซียและประเทศในยุโรป พวกเขาจะสามารถได้รับการติดต่อโดยตรงจากคุณและซื้อทางออนไลน์ได้แล้ววันนี้!”

“ นอกจากนี้ เรามีประสบการณ์มากกว่า 10 ปีในในการขายอสังหาริมทรัพย์ทางออนไลน์เมื่อผู้ซื้อชาวต่างชาติไม่ต้องเข้ามาในประเทศไทยในระหว่างการขาย เราดูแลทุกขั้นตอน การฝากเงินการเซ็นสัญญาการชำระเงิน 100% และการลงทะเบียนโอนกรรมสิทธิ์สามารถทำได้โดยไม่จำเป็นต้องมาที่นี่ สิ่งนี้มีความสำคัญอย่างยิ่งในช่วงเวลาที่มีความไม่แน่นอนในการเดินทางเมื่อนักลงทุนต้องการลงทุน แต่มีอุปสรรคจากข้อ จำกัด ของ Covid 19” – นายสจ๊วต ค็อกเลย์ กล่าว”

โดยปกติแล้วในการขายนักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์และเจ้าของแต่ละรายจะใช้จ่าย 20-35% ของราคาขายสำหรับการโฆษณา ค่าใช้จ่ายทางการตลาด ค่าคอมมิชชั่นของตัวแทน ค่าเช่าบูธเงินเดือนผู้จัดการฝ่ายขาย ส่วนลดที่ผู้ซื้อร้องขอเป็นต้นเราใช้รูปแบบการขายอื่นแทน ในการเสียค่าใช้จ่ายเหล่านี้จะเป็นการดีกว่าที่จะทำให้ผู้ซื้อมีส่วนลดที่น่าสนใจเพื่อให้ทั้งสองฝ่ายได้รับประโยชน์ดีที่สุด

ศูนย์ของเรามีผู้จัดการที่มีความรู้ภาษาไทย อังกฤษ จีน รัสเซีย และภาษาอื่น ๆ เราจะช่วยเหลือผู้ซื้อและผู้ขายในกรณีที่พวกเขาพูดภาษาอื่น ในช่วงเวลาเหล่านี้เราได้หาวิธีใหม่ ๆ ในการดึงดูดนักลงทุนต่างชาติและการเพิ่มยอดขายอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทยที่ชะลอตัวลงหรือเกือบจะหยุดลงเนื่องจาก“ อุปสรรคและข้อจำกัดโควิด -19” การเพิ่มขึ้นของยอดขายในภาคอสังหาริมทรัพย์จะทำให้นักพัฒนามีโอกาสที่จำเป็นอย่างมากในการเริ่มโครงการใหม่ซึ่งจะช่วยให้สามารถสร้างสถานที่ทำงานใหม่ ๆ มากมายซึ่งส่งผลดีต่อเศรษฐกิจโดยรวมของประเทศไทย

ซึ่งศูนย์ดังกล่าวจะเป็นศูนย์กลางในการช่วยเหลือผู้ซื้อผู้ขายเป็นตัวแทนคนกลางโดยไม่มีค่านายหน้า ทางออนไลน์และออฟไลน์ ซึ่งจะทำให้การซื้ออสังหาริมทรัพย์ของลูกค้า จะได้รับสวนลดพิเศษจากส่วนลดค่าจัดการหรือค่านายหน้าที่ถูกตัดทิ้ง สร้างโอกาสของผู้ซื้อและนักลงทุน ในช่วงสถาการณ์โควิด-19

Related Post

พลิกโฉมภูเก็ต! อสังหาฯ พันล้าน โรงแรมรีโนเวท รับไฮซีซั่น “Architect & Hotelex 2024”

พลิกโฉมภูเก็ต! อสังหาฯ พันล้าน โรงแรมรีโนเวท รับไฮซีซั่น “Architect & Hotelex 2024”

Architect & Hotelex 2024 ปีนี้เป็นการรวมตัวครั้งสำคัญของนวัตกรรมการก่อสร้าง รีโนเวท และตกแต่งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี ภายในงานจะมีการจัดแสดงสินค้ากว่า 1,000 รายการ

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.