แสนสิริปลื้มการตอบรับลูกค้าภูเก็ตแรงต่อเนื่อง

แสนสิริ

แสนสิริยังแรงต่อเนื่องไม่หยุดปิดยอดขาย “ฮาบิเทียภูเก็ต” บ้านสไตล์โมเดิร์นไปแล้วกว่า100หลังจากการเปิดขายอย่างเป็นทางการเพียงหนึ่งสัปดาห์นับเป็นความสำเร็จอันเป็นประวัติการณ์ของ ในภูเก็ตปลื้มลูกค้าภูเก็ตมั่นใจแบรนด์คุณภาพของ โครงการแสนสิริ ต่อเนื่องตั้งแต่ปลายปี 54 จนเข้ามาเป็นครอบครัวแสนสิริแล้วกว่า1,300ครอบครัวจากโครงการดีคอนโดกะทู้,ดีคอนโดกะทู้–ป่าตอง และฮาบิเทียภูเก็ตพร้อมเตรียมดันโครงการที่ 4 ทาวน์เฮ้าส์คุณภาพ “ฮาบิทาวน์” ต่อในเดือนมีนาคมนี้

คุณสุริยะวรรณบุตรผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการฝ่ายบริหารโครงการและการตลาดบริษัทแสนสิริจำกัดมหาชนเปิดเผยว่าหลังจากแสนสิริประสบความสำเร็จในการขยายตลาดสู่ภูเก็ตที่ได้เปิดตัวโครงการและปิดการขายดีคอนโดทั้งสองโครงการด้วยระยะเวลาอันสั้นคือ “ดีคอนโดกะทู้” เมื่อเดือนตุลาคมปีที่ผ่านมาและ “ดีคอนโดกะทู้–ป่าตอง” เมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมารวมจำนวนยูนิตทั้งสองโครงการ 1,209 ยูนิต จากนั้นบริษัทได้เดินหน้าตามแผนส่งโครงการ “ฮาบิเทีย” บ้านแฝดโมเดิร์น 2 ชั้นจ ำนวน 244 หลัง ตอบรับกระแสความต้องการกลุ่มคนทำงานหรือนักธุรกิจที่ต้องการที่อยู่อาศัยในรูปแบบของบ้านคุณภาพมีดีไซน์ตอบสนองชีวิตประจำวันของคนรุ่นใหม่อย่างลงตัวโดยสามารถปิดยอดขายไปกว่า 50% หลังเปิดการขายได้เพียง 1 หนึ่งสัปดาห์เท่านั้น ซึ่งเป็นอีกหนึ่งบทพิสูจน์ที่แสดงให้เห็นว่าลูกค้าภูเก็ตมีความมั่นใจในแบรนด์และเชื่อมั่นในคุณภาพเป็นอย่างดี

“เรามีความภูมิใจในการนำเสนอโครงการฮาบิเทียให้กับลูกค้าในจังหวัดภูเก็ตเป็นอย่างมากฮาบิเทียเป็นบ้านแนวคิดใหม่ที่ให้ความรู้สึกมากกว่าที่อยู่อาศัยเพราะนอกจากจะออกแบบตัวบ้านให้สวยงามทันสมัยแล้วการออกแบบส่วนต่างๆของตัวบ้านให้สามารถใช้ในชีวิตประจำวันได้จริงอย่างมีสไตล์ซึ่งเป็นจุดโดดเด่นของการดีไซน์บ้านของแสนสิริและที่สำคัญโครงการตั้งอยู่ต.เกาะแก้วซึ่งเป็นทำเลที่เรียกได้ว่าบนทำเลที่มีความสะดวกสบายในการเดินทางทั้งเข้าสู่ตัวเมือง,สนามบิน,ป่าตอง,แหล่งธุรกิจและแหล่งท่องเที่ยวสำคัญเหมาะสำหรับกลุ่มคนทำงานหรือนักธุรกิจในจ.ภูเก็ตที่ต้องการที่อยู่อาศัยที่มีความสะดวกสบายในการเดินทางเราคาดว่าโครงการฮาบิเทียจะตอบโจทย์ความต้องการของผู้ที่มองหาบ้านที่ตอบรับกับไลฟ์สไตล์ปัจจุบันได้เป็นอย่างดี”

“นับตั้งแต่เดือนตุลาคมปีที่ผ่านมาจนถึงปัจจุบันเราได้รับความไว้วางใจจากกว่า 1,300 ครอบครัว ที่เข้ามาเป็นครอบครัวแสนสิริซึ่งเป็นบทพิสูจน์สำคัญในเรื่องของความเชื่อมั่นของลูกค้าภูเก็ตที่มีต่อ ในสร้างสรรค์โครงการคุณภาพในภูเก็ตได้เป็นอย่างดี”คุณสุริยะกล่าวเพิ่มเติม

โครงการฮาบิเทียมาจากคำว่า Habitat ซึ่งหมายถึงการอยู่อาศัยการตั้งถิ่นฐานรวมไปถึงการจัดสร้างสิ่งแวดล้อมและสังคมเพื่อการใช้ชีวิตร่วมกันอย่างเป็นสุขโครงการฮาบิเทียตั้งอยู่บนพื้นที่ขนาดใหญ่ อยู่ใกล้กับโรงเรียนนานาชาติบริติชภูเก็ต ต.เกาะแก้ว อ.เมืองภูเก็ต เป็นบ้านแฝด 2 ชั้นพื้นที่ 35 ตารางวา ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ และที่จอดรถ 2 คัน ความโดดเด่นของฮาบิเทียคือมีการออกแบบให้มีฟังชั่นเป็นสัดส่วนมีพื้นที่การใช้ที่สามารถใช้ประโยชน์ได้เต็มพื้นที่อีกทั้งในส่วนของห้องรับแขกส่วนทานอาหารส่วน, เตรียมอาหารและส่วนครัวที่มีฟังชั่นการใช้งานที่ต่อเนื่องรวมถึงความโดดเด่นของห้องน้ำชั้นบนที่มีพื้นที่สำหรับจัดสวนพร้อมทั้งยังช่วยในเรื่องของการถ่ายเทและการระบายอากาศ

โครงการฮาบิเทียมีการออกแบบตัวบ้านใน ออกแบบในสไตล์โมเดิร์นรวมทั้งได้นำเส้นสายที่ได้รับแรงบันดาลใจจากงานสถาปัตย์กรรมสไตล์ชิโน–โปรตุกีสมาผสมผสานเนื่องจากภูเก็ตเป็นเมืองที่มีประวัติศาสตร์และความรุ่งเรืองยาวนานซึ่งมีสถาปัตยกรรมที่เป็นเอกลักษณ์ในรูปแบบชิโนโปรตุเกสโดยดึงเอากลิ่นอายของงานสถาปัตยกรรมดังกล่าวมาถ่ายทอดลงบนยังตัว façade ภายในตัวบ้านเน้นความโปร่งโล่งประกอบกับการใช้หน้าต่างทรงสูงทำให้บ้านดูกว้างและแสงสว่างส่องได้ทั่วถึงรูปแบบการออกแบบและการวางผังโครงการโดยกำหนดให้บ้านถูกจัดวางให้หันหน้าทิศเหนือและใต้แบ่งเป็นคลัสเตอร์เพื่อลดความแออัดและการไหลเวียนของอากาศทุกซอยเชื่อมกับถนนเมนโครงการภายในโครงการมีทะเลสาปสวนสาธารณะสระว่ายน้ำฟิตเนสระบบรักษาความปลอดภัยพร้อมกล้องวงจรปิดตลอด 24 ชั่วโมง 2 จุดที่ทางเข้า-ออก

นอกจากนั้นแสนสิริได้ยังได้จ่อคิวเปิดตัวโครงการทาวน์เฮาส์2ชั้นภายใต้แบรนด์ “ฮาบิทาวน์” ราคาเริ่มต้น 1.99 ล้านบาท ในเดือนมีนาคมนี้อีกด้วยผู้สนใจสามารถเยี่ยมชมบ้านตัวอย่างโครงการฮาบิเทียได้แล้ววันนี้ราคาขายเริ่มต้นที่ 2.99 ล้านบาท ณ โครงการการฮาบิเทียภูเก็ตสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 1685 และ sansiri.com

Related Post

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.