แสนสิริส่งทาวน์เฮาส์แบรนด์ “สิริ เพลส” เจาะตลาดภูเก็ต

แสนสิริส่งทาวน์เฮาส์แบรนด์ “สิริ เพลส” เจาะตลาดภูเก็ต

แสนสิริ ส่งทาวน์เฮาส์แบรนด์ “สิริ เพลส” เจาะตลาดภูเก็ต หลังประสบความสำเร็จสูงในกรุงเทพฯ จากการชูจุดขายฉีกตลาดในความโดดเด่นของทาวน์เฮาส์คุณภาพ ในระดับ Best in Class ตอบรับเทรนด์การอยู่อาศัยคนรุ่นใหม่ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “ขยายทุกความชอบให้เป็นไปได้” และประสบความสำเร็จในการพัฒนาโครงการแนวราบที่ภูเก็ตทั้ง 4 โครงการ มูลค่ารวม 3,700 ล้านบาท มั่นใจความต้องการที่อยู่อาศัยแนวราบยังโตต่อเนื่องจากการขยายตัวของภูเก็ต ทั้งด้านเศรษฐกิจและการท่องเที่ยว ปักธงแบรนด์สิริ เพลส ในต่างจังหวัดครั้งแรก เปิดตัวโครงการ “สิริ เพลส แอร์พอร์ต ภูเก็ต” มูลค่าโครงการ 570 ล้านบาทในรูปแบบ “ทาวน์เฮาส์ชั้นเดียว” ใหม่ล่าสุดจากสิริ เพลส ที่ออกแบบมาเพื่อตอบรับความต้องการลูกค้าภูเก็ตโดยเฉพาะ ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพใกล้สนามบินภูเก็ตเพียง 5 นาที และใกล้หาดไม้ขาวเพียง 10 นาที เตรียมจัดงานพรีเซลส์เปิดให้จองอย่างเป็นทางการในวันที่ 31 มีนาคมนี้ ในราคาเริ่มต้นเพียงที่ 1.89 ล้านบาท พร้อมลุ้นรับข้อเสนอสุดพิเศษรวมมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท


นายสมเกียรติ หงษ์ทรัพย์ภิญโญ รองกรรมการผู้จัดการฝ่ายพัฒนาโครงการแนวราบ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า แสนสิริพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ในจังหวัดภูเก็ตตอบรับความต้องการของลูกค้าภูเก็ตทั้งคอนโดมิเนียม บ้านเดี่ยว และทาวน์เฮาส์ มาอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 9 ซึ่งทุกโครงการได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าภูเก็ตมาโดยตลอด ล่าสุดบริษัทเล็งเห็นถึงความต้องการที่อยู่อาศัยแนวราบที่ยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่องจากการเติบโตของภูเก็ตทั้งด้านเศรษฐกิจและการท่องเที่ยว รวมถึงบริษัทยังประสบความสำเร็จจากการเปิดการขายโครงการบ้านเดี่ยวและทาวน์เฮาส์ รวม 4 โครงการ มูลค่า 3,700 ล้านบาท ในช่วงที่ผ่านมา ทั้งโครงการ ฮาบิเทีย เกาะแก้ว-ภูเก็ต และฮาบิทาวน์ เกาะแก้ว-ภูเก็ต ที่ปิดการขาย 100%, โครงการบุราสิริ เกาะแก้ว ภูเก็ต ซึ่งมียอดขายปัจจุบัน 85% และ โครงการสราญสิริ เกาะแก้ว ซึ่งมียอดขายปัจจุบันกว่า 90% ล่าสุดบริษัทจึงได้นำทาวน์เฮาส์ภายใต้แบรนด์ “สิริ เพลส” ที่ประสบความสำเร็จในปีที่ผ่านมา จากการชูจุดขายฉีกตลาดในความโดดเด่นของทาวน์เฮาส์คุณภาพ ในระดับ Best in Class ตอบรับเทรนด์การอยู่อาศัยคนรุ่นใหม่ ภายใต้คอนเซ็ปต์ ขยายทุกความชอบให้เป็นไปได้ เพื่อตอบรับความต้องการของลูกค้าภูเก็ต ซึ่งนับเป็นการเจาะตลาดต่างจังหวัดเป็นครั้งแรกของแบรนด์สิริ เพลส อีกด้วย

“นับเป็นการนำเสนอแบรนด์ สิริ เพลส ครั้งแรกในภูเก็ต กับรูปแบบทาวน์เฮาส์ชั้นเดียว ที่ดีไซน์สำหรับกลุ่มลูกค้าจังหวัดภูเก็ตโดยเฉพาะ เจาะกลุ่มเป้าหมายคนรุ่นใหม่ซึ่งต้องการพื้นที่มากขึ้นและตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตในปัจจุบัน ออกแบบภายใต้คอนเซ็ปต์ Natural Loft โอบล้อมด้วยธรรมชาติรอบโครงการ ซึ่งสะท้อนถึงผู้อยู่อาศัยที่มีไลฟ์สไตล์บ่งบอกความเป็นตัวเอง นอกจากนี้โครงการ สิริ เพลส แอร์พอร์ต ภูเก็ต ยังนับเป็นทาวน์เฮาส์สำหรับผู้ที่อยากมีบ้านหลังแรกในราคาที่จับต้องได้ ที่มาพร้อมส่วนกลางมาตรฐานแสนสิริและฟังก์ชั่นการใช้งานบ้านที่ตอบโจทย์ครอบครัวคนรุ่นใหม่ พร้อมโดดเด่นเรื่องทำเลศักยภาพ ทั้งนี้ เราเชื่อมั่นว่า แบรนด์สิริ เพลส จะเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ประสบความสำเร็จและได้รับการตอบรับที่ดีเช่นเดียวกับ 4 โครงการที่อยู่อาศัยแนวราบในจังหวัดภูเก็ตก่อนหน้านี้” นายสมเกียรติ กล่าว

โครงการ “สิริ เพลส แอร์พอร์ต ภูเก็ต” มูลค่าโครงการ 570 ล้านบาท จำนวนทั้งสิ้น 268 ยูนิต ตั้งอยู่บนพื้นที่ 28 ไร่ บนถนนเทพกระษัตรี ทำเลศักยภาพใหม่ในโครงการแห่งอนาคต Green Port
อยู่ใกล้สนามบินนานาชาติภูเก็ต เพียง 5 นาทีเท่านั้น, ใกล้หาดไม้ขาวเพียง 10 นาที และยังใกล้กับห้างสรรพสินค้าเทสโก้ โลตัส, สนามกอล์ฟ บลูแคนย่อน, สนามกอล์ฟมิชชั่น ฮิลล์ และรายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เหมาะสำหรับคนที่มองหาบ้านใจกลางทำเลศักยภาพ และเดินทางได้อย่างสะดวกสบาย โครงการโดดเด่นด้วยการเป็นทาวน์เฮาส์ชั้นเดียวพร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานครบ ขนาด
2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมด้วยที่จอดรถยนต์ 1 คัน และพื้นที่จอดรถมอเตอร์ไซค์ ขนาดเริ่มต้น 21.75 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอยขนาด 87 ตร.ม. หน้ากว้าง 6 เมตร โดดเด่นด้วยฝ้าความสูงพิเศษถึง 3 เมตร ทำให้รู้สึกโล่งสบายสำหรับทุกการพักผ่อน พร้อมคัดสรรวัสดุคุณภาพอย่างดี ใส่ใจทุกรายละเอียดการก่อสร้างด้วยมาตรฐานของแสนสิริ

นอกจากนี้ อีกส่วนที่มีความสำคัญคือการสร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับผู้อยู่อาศัยในโครงการสิริ เพลส แอร์พอร์ต ด้วยการบริหารจัดการหลังการขายจากบริษัทในเครือ คือ พลัส พร็อพเพอร์ตี ทำหน้าที่ให้บริการแบบครบวงจร ตั้งแต่การซื้อ ขาย หรือการปล่อยเช่า รวมถึงการดูแลรักษาสภาพแวดล้อมให้น่าอยู่ด้วยระบบ SANSIRI SECURITY INSPECTION หรือ SSI ระบบการรักษาความปลอดภัย โดยประกอบด้วย เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยที่ผ่านการฝึกฝนตามมาตรฐานแสนสิริ ตลอด 24 ชั่วโมง, มีการจัดซุ้มทางเข้า แยกทางเข้าลูกบ้านและบุคคลภายนอก, รั้วรอบโครงการสูง 3 เมตร เข้า-ออก โครงการด้วยระบบ คีย์การ์ด พร้อมด้วย กล้อง CCTV ทั่วโครงการ นอกจากนั้นยังมีพื้นที่สวนสาธารณะขนาดใหญ่ พร้อมสนามเด็กเล่นเสริมทักษะ และสวนออกกำลังกายกลางแจ้งอีกด้วย นอกจากนั้น สำหรับลูกบ้านแสนสิริยังได้รับ Sansiri Family Privilege ซึ่งจะเติมเต็มประสบการณ์ความสุขด้วยสิทธิพิเศษมากมาย อาทิ ส่วนลดพิเศษจากร้านค้าชั้นนำ และ กิจกรรมต่างๆ มากมาย

ภาพรวมตลาดอสังหาริมทรัพย์ในพื้นที่จังหวัดภูเก็ต เป็นจังหวัดที่มีอัตราการเติบโตทางเศรษฐกิจสูงทั้งด้านการท่องเที่ยวและเศรษฐกิจ ส่งผลให้ความต้องการที่อยู่อาศัยมีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง รวมถึงการลงทุนในโครงสร้างพื้นฐานต่าง ๆ จากภาครัฐ อาทิ การพัฒนาระบบรถไฟรางเบา การขยายสนามบินภูเก็ตเพื่อรองรับนักท่องเที่ยวที่เพิ่มสูงขึ้นทุกปี และโครงการภูเก็ต สมาร์ทซิตี้ ภายใต้แนวคิดการพัฒนาเมืองให้มีความสะดวกสบาย ขณะเดียวกันยังมีการลงทุนของภาคเอกชน อาทิ การเปิดให้บริการของเซ็นทรัล ภูเก็ต และเซ็นทรัล ป่าตอง รวมถึงแผนการลงทุนจาก รีเทลยักษ์ใหญ่ ที่เตรียมตัวเปิดโครงการใหม่ในอนาคตอันใกล้ ทั้งหมดล้วนเป็นปัจจัยสนับสนุนที่สำคัญ ที่ผลักดันให้เมืองภูเก็ตขยายตัวและมีศักยภาพมากยิ่งขึ้น สะท้อนถึงความต้องการที่อยู่อาศัยที่ยังคงมีอยู่อย่างต่อเนื่อง

สิริ เพลส แอร์พอร์ต จะจัดงานพรีเซลส์เปิดให้จองอย่างเป็นทางการ ในวันอาทิตย์ที่ 31 มีนาคมนี้ ณ สำนักงานขายโครงการบนถนนเทพกระษัตรี ราคาเริ่มต้น 1.89 ล้านบาท โดยผู้สนใจที่จองบ้านภายในงาน ลุ้นรับโปรโมชั่นพิเศษมูลค่ารวมกว่า 1 ล้านบาทสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อทาง โทร. 1685 หรือทาง www.sansiri.com

Related Post

ไขข้อข้องใจ ระบบจัดซื้อจัดจ้างคืออะไรกันแน่ ?

ไขข้อข้องใจ ระบบจัดซื้อจัดจ้างคืออะไรกันแน่ ?

ระบบจัดซื้อจัดจ้างเป็นกระบวนการสำคัญที่องค์กรทั้งภาครัฐและเอกชนต้องดำเนินการเพื่อให้ได้มาซึ่งสินค้าและบริการที่จำเป็นสำหรับการดำเนินงาน

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.