แสนสิริส่งแคมเปญโปรจี๊ดรับซัมเมอร์

แสนสิริส่งแคมเปญโปรจี๊ดรับซัมเมอร์

แสนสิริส่งแคมเปญโปรจี๊ดรับซัมเมอร์
แสนสิริส่งแคมเปญโปรจี๊ดรับซัมเมอร์

ข้อเสนอสุดพิเศษจาก 6 โครงการคุณภาพกับยูนิตสวยโดนใจ 26 มี.ค.-1 เม.ย. นี้ ณ เซ็นทรัล เฟสติวัล ภูเก็ต

แสนสิริ จัดงาน “Now or Never” ให้กับลูกค้าในจังหวัดภูเก็ต ส่งข้อเสนอสุดพิเศษ ‘โปรจี๊ด’ คัดสรร  ยูนิตสวยโดนใจจาก 6 โครงการคุณภาพ ด้วยราคาเริ่มต้นสุดจี๊ดเพียง 890,000 บาท* รับสิทธิ์ ฟรีทุกค่าใช้จ่ายวันโอน* หรือ ฟรีค่าส่วนกลางเป็นเวลา 18 เดือน* โดยพิเศษสุดพร้อมลุ้นรับ Gift voucher มูลค่ากว่า 3,000 บาท* เมื่อจองภายในงาน ระหว่างวันที่ 26 มี.ค.- 1 เม.ย. นี้ ณ ลานแกรนด์ฮอลล์ ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล ภูเก็ต พร้อมเปิดตัวบริการสุดเอ็กซ์คลูซีพล่าสุด “Plus Concierge” เพื่อรองรับกลุ่มลูกค้าแสนสิริและกลุ่มลูกค้าที่ซื้อที่อยู่อาศัยเพื่อการลงทุนโดยเฉพาะ

คุณสุริยะ วรรณบุตร
คุณสุริยะ วรรณบุตร

คุณสุริยะ วรรณบุตร ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการฝ่ายบริหารโครงการและการตลาด บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “เราได้จัดงานและแคมเปญดังกล่าวเพื่อมอบให้กับลูกค้าที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัยคุณภาพ ไม่ว่าจะเป็นสำหรับการลงทุน ปล่อยเช่า หรือเพื่อการอยู่อาศัย โดยเราได้คัดสรรยูนิตสวยมานำเสนอภายในงานนี้เท่านั้นและมีจำนวนจำกัด พร้อมด้วยข้อเสนอพิเศษมากมายที่พลาดไม่ได้”

โดยภายในงานลูกค้าจะพบกับข้อเสนอพิเศษกับยูนิตสวยโดนใจ จากบ้าน คอนโด ทาวน์เฮาส์ จาก 6โครงการคุณภาพในภูเก็ตมาให้เลือก อาทิ ทั้งบ้านแปลงมุม ห้องวิวสวย ยูนิตติดสวน หรือ ใกล้คลับเฮาส์ เพียงโอกาสเดียวเท่านั้น ราคาเริ่มต้นเพียง 890,000 บาท* พร้อมรับสิทธิ์ ฟรีทุกค่าใช้จ่ายวันโอน*หรือ ฟรีค่าส่วนกลางเป็นเวลา 18 เดือน* พร้อมลุ้นรับ Gift voucher สูงสุด 3,000 บาท* เมื่อจองภายในงาน

6 โครงการคุณภาพกับยูนิตสวยคัดพิเศษ พร้อมราคาสุดจี๊ด ที่เข้าร่วมงานในครั้งนี้ ได้แก่

  • ดีคอนโด กะทู้-ป่าตอง คอนโดทำเลดีที่สุดสู่ป่าตอง พร้อมเข้าอยู่ได้แล้ววันนี้
  • ดีคอนโด ครีก ภูเก็ต คอนโดรีสอร์ทกลางเมือง เพื่อการพักผ่อนอย่างแท้จริง พร้อมสระว่ายน้ำยาว 200 เมตร เหมาะทั้งการลงทุนและพักอาศัยเอง
  • ดีคอนโด ไมน์ คอนโดสุดยอดคอนเซ็ปต์ดีไซน์บนทำเลศักยภาพของภูเก็ต
  • เดอะเบส ดาวน์ทาวน์-ภูเก็ต คอนโดพร้อมอยู่ใจกลางภูเก็ต รับประกัน ผลตอบแทน 7% ราคาเริ่มต้น
  • ฮาบิเทีย เกาะแก้ว-ภูเก็ต บ้านสไตล์โมเดิร์นพร้อมเข้าอยู่
  • ฮาบิทาวน์ เกาะแก้ว-ภูเก็ต ทาวน์เฮาส์พร้อมอยู่ พร้อมสนามหญ้าส่วนกลางขนาดใหญ่

นอกจากนั้น ภายในงานจะมีการจัดกิจกรรมพิเศษเชิญชวนลูกบ้าน และลูกค้าร่วมสนุกกับเวิร์กช็อปรับซัมเมอร์โดยเฉพาะ อาทิ การทำม็อกเทลมะนาว (Lime Soda Mocktail), การจัดดอกไม้ (Lime Flora Art) และการทำพายมะนาว (Lime Pie) เป็นต้น

“แสนสิริให้ความสำคัญกับบริหารหลังการขาย และทราบเป็นอย่างดีว่า ผู้ที่มองหาที่อยู่อาศัยในปัจจุบันมีความต้องการมากกว่าที่จะได้เพียงแค่อยู่อาศัย ต้องการผู้ช่วยที่ดี และที่อยู่อาศัยแบบครบวงจร ดังนั้นทางแสนสิริจึงได้เปิดบริการผู้ช่วยพิเศษระดับมาตรฐานโรงแรมชั้นนำ ด้วยการเปิดบริการ Plus Concierge (พลัส คอนเซียร์จ) เพื่อสมาชิกแสนสิริเพื่อตอบรับกับความต้องการดังกล่าว ซึ่งเป็นที่สุดของบริการเพื่อรองรับกลุ่มลูกค้าแสนสิริ และกลุ่มลูกค้าที่ซื้อที่อยู่อาศัยเพื่อการลงทุน รองรับลูกค้าทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ซึ่งจะเป็นอีกหนึ่งบริการหลักเพิ่มเติม ภายใต้การบริหารงานของพลัส พร็อพเพอร์ตี้ ซึ่งเป็นบริษัทลูกของแสนสิริ และคาดว่า บริการดังกล่าวจะตอบโจทย์ความต้องการและอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าของแสนสิริเป็นอย่างดี” นายสุริยะกล่าวเพิ่มเติม

บริการ Plus Concierge เป็นบริการพิเศษสำหรับสมาชิกแสนสิริ ซึ่งจะช่วยอำนวยความสะดวกและตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นเจ้าของร่วมหรือผู้พักอาศัย ประกอบไปด้วย 4 บริการหลัก คือ

  • Pre Check-in Service: บริการทีมงานที่จะช่วยทำการตรวจเช็คอุปกรณ์ต่างๆ ภายในห้องพัก ให้อยู่ในความสมบูรณ์พร้อมใช้งาน ต้อนรับก่อนเข้าพักอาศัย
  • Cleaning Services: บริการทำความสะอาดดูแลห้องพัก แบบปกติ และแบบพิเศษ
  • Laundry: บริการซักรีดระดับพรีเมี่ยม พร้อมอุปกรณ์เครื่องมือครบครัน
  • In-room maintenance: จัดการทุกปัญหาหลังเข้าพักอาศัย ด้วยบริการดูแลและซ่อมบำรุงอุปกรณ์ต่างๆ

นอกจากนี้ยังมีบริการพิเศษนอกเหนือ อาทิ บริการช่วยซื้อของ บริการประสานร้านอาหารและจัดเลี้ยง บริการประสานจองสถานที่ เช่น โรงแรม สปา ทัวร์ท่องเที่ยว บริการประสานรถรับ-ส่ง จากสนามบินและรถเช่า บริการน้ำดื่มถึงห้อง บริการประสานกับหน่วยงานที่ให้บริการจัดการเอกสารด้านวีซ่า และใบอนุญาตทำงานในประเทศไทย และ บริการรับฝากชำระบิลค่าบริการสาธารณูปโภคต่างๆ เป็นต้น ซึ่งลูกค้าแสนสิริจะได้รับบริการนี้ทั่วประเทศ อาทิ กรุงเทพฯ หัวหิน เชียงใหม่ พัทยา เขาใหญ่ และภูเก็ต สามารถเลือกรับบริการเป็นหลายครั้งหรือรายปีตามความสะดวกอีกด้วย

โดยแคมเปญ Now or Never เริ่มตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2558 นี้ ทั้งนี้หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 1685 หรือ เยี่ยมชมเว็บไซต์ www.sansiri.com

[fbalbum url=https://www.facebook.com/media/set/?set=a.822027204538942.1073741852.136367659771570]

Related Post

เช็คลิสต์ชิลๆ เข้าภูเก็ต หลังเปิดประเทศ 1 พ.ย. เดินตัวปลิวเที่ยวสบาย

เช็คลิสต์ชิลๆ เข้าภูเก็ต หลังเปิดประเทศ 1 พ.ย. เดินตัวปลิวเที่ยวสบาย

เปิดประเทศตั้งแต่ 1 พ.ย. ที่ผ่านมา เพื่อนทั้งไทยทั้งเทศทั่วโลก ถามกันมาแน่น อยากจะบินลัดฟ้ามาภูเก็ต จัดทริปล่องเรือ ดำน้ำ

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.