โรลส์-รอยซ์ แฟนธอม บีสโป๊ก 30 คัน ถูกส่งมอบให้โรงแรม THE 13 ในมาเก๊าเรียบร้อยแล้ว

โรลส์-รอยซ์ แฟนธอม บีสโป๊ก 30 คัน ถูกส่งมอบให้โรงแรม THE 13 ในมาเก๊าเรียบร้อยแล้ว

โรลส์-รอยซ์ แฟนธอม บีสโป๊ก 30 คัน ถูกส่งมอบให้โรงแรม THE 13 ในมาเก๊าเรียบร้อยแล้ว

ภายหลังการส่งมอบยนตรกรรมหรูโรลส์-รอยซ์ แฟนธอมที่ได้รับการสั่งทำขึ้นพิเศษ (บีสโป๊ก) คันแรก ให้แก่ มร. สตีเฟน ฮุง ประธานบริหารร่วม บริษัท เดอะ 13 โฮลดิ้ง จำกัด ในงานมหกรรมยานยนต์เจนีวา (Geneva International Motor Show 2016 ) เมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา วันนี้บริษัท โรลส์-รอยซ์ มอเตอร์ คาร์ส จำกัด ได้รังสรรค์ โรลส์-รอยซ์ แฟนธอม บีสโป๊ก ทั้ง 30 คันเสร็จสมบูณ์แล้ว และได้ทำการส่งมอบ โรลส์-รอยซ์ทั้ง 30 คันนี้จากบ้านของโรลส์-รอยซ์ที่กู้ดวูด ประเทศอังกฤษไปยังโรงแรม THE 13 ประเทศมาเก๊า ซึ่งคาดการณ์ว่าจะเปิดให้บริการในช่วงต้นปีพ.ศ. 2560 โดยยนตรกรรมแฟนธอมที่ได้รับการสั่งทำพิเศษจาก มร. ฮุง ครั้งนี้ ถือว่าเป็นการสั่งซื้อภายในครั้งเดียวครั้งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ของโรลส์-รอยซ์ที่เคยมีมา

โรลส์-รอยซ์แฟนธอม รุ่นขยายฐานล้อทั้ง 30 คันนี้เกิดจากการร่วมมืออย่างใกล้ชิดระหว่างโรลส์-รอยซ์ มอเตอร์ คาร์ส และมร. ฮุง โดยมีการใส่เอกลักษณ์เฉพาะของโรงแรม THE 13 เข้าไปในยนตรกรรมโดยสองคันจากจำนวน 30 คันนี้มีการตกแต่งภายในเป็นสีทอง

การตกแต่งของรถยนต์โรลส์-รอยซ์ แฟนธอม ที่ได้รับการสั่งทำพิเศษสำหรับโรงแรม THE 13 มีจุดเด่น ได้แก่การใช้สีภายนอกคือสีแดง ‘Stephen Red’ ที่สั่งทำขึ้นเป็นพิเศษตามคำขอของ มร. ฮุง พร้อมตกแต่งเส้น coachline คู่สีทองที่วาดด้วยมือ พร้อมกับสัญลักษณ์ของ THE 13 และล้อแม็กขนาด 21 นิ้วที่เข้ากับสีรถ

นอกจากนี้ โรลส์-รอยซ์ แฟนธอมสีทอง ทั้งสองคันจากการสั่งซื้อครั้งนี้ จะถูกใช้รับรองเฉพาะแขกพิเศษเท่านั้น โดยมีจุดเด่นคือสัญลักษณ์ Spirit of Ecstasy และกระจังหน้าเป็นสีทอง พร้อมตกแต่งภายในด้วยสีทองและมีการประดับเพชรที่โลโก้โรลส์-รอยซ์ ทั้งนี้สี ‘Stephen Red’ ของรถยนต์สองคันนี้มีส่วนผสมของทองคำบริสุทธิ์

การออกแบบภายนอกที่น่าทึ่งของรถยนต์ทั้งหมดนี้ ยังมีการตกแต่งภายในที่สวยงามประณีต ไม่ว่าจะเป็นการใช้เทคนิคพิเศษในการย้อมสีไม้ให้ปรากฏออกมาเป็นโทนสี ‘Stephen Red’ ส่วนที่นั่งทางด้านหลังมีการใช้ลวดลายตารางหมากรุกซึ่งเป็นการสะท้อนถึงลวดลายหินอ่อนบริเวณโถงทางเข้าของโรงแรม THE 13 ส่วนการออกแบบนาฬิกาได้ร่วมมือกับทางร้านเครื่องประดับหรูชั้นนำอย่าง Graff

Related Post

แนะนำ 3 บริษัทรับขึ้นรูปพลาสติกได้คุณภาพ เพื่อธุรกิจมืออาชีพ

แนะนำ 3 บริษัทรับขึ้นรูปพลาสติกได้คุณภาพ เพื่อธุรกิจมืออาชีพ

ด้วยการพัฒนาด้านบรรจุภัณฑ์ในปัจจุบัน ทำให้พลาสติกกลายเป็นวัสดุที่หลากหลายอุตสาหกรรมนิยมนำมาใช้แทนวัสดุเดิมอย่างแก้วหรือเซรามิก
Subscribe
Notify of
guest

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x