โรงแรมบริเวณหาดป่าตองร่วมทำความสะอาดหาดครั้งใหญ่

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 3 กันยายน 2552 ที่ชายหาดป่าตองและหาดกะหลิม ต. ป่าตอง อ. กะทู้ จ. ภูเก็ต นายสุธรรม  แซ่เจีย รองผู้จัดการทั่วไป โรงแรมธาราป่าตอง ร่วมกับโรงแรมต่าง ๆในพื้นที่หาดป่าตอง รณรงค์ทำความสะอาดพื้นที่ชายหาดโดยมีพนักงานโรงแรมต่าง ๆ และประชาชนในพื้นที่ ต. ป่าตองและหาดกะหลิม เข้าร่วม

นายสุธรรม  กล่าวว่า โรงแรมธาราป่าตองและโรงแรมอื่น ๆ ในพื้นที่หาดป่าตองและหาดกะหลิมของจังหวัดภูเก็ต ได้ร่วมกันทำความสะอาดชายหาดป่าตองและกะหลิมครั้งใหญ่ ในช่วงหน้ามรสุม ทั้งนี้ในช่วงหน้ามรสุม เป็นช่วงที่มีคลื่นลมแรง จะพัดพาเอาเศษขยะและกิ่งไม้ลอยมาติดชายหาดจำนวนมาก ทำให้ชายหาดสกปรกไม่น่าดู จึงได้ให้พนักงานของโรงแรมต่าง ๆ กว่า 50 คน ร่วมกันทำความสะอาด เพื่อให้ชายหาดสวยงามดึงดูดใจแก่นักท่องเที่ยว อันจะเป็นการเสริมการท่องเที่ยวอีกทางหนึ่ง โดยจะมีการจัดทำความสะอาดกันในทุกวันพฤหัสบดีของเดือน ซึ่งนอกจากจะมีพนักงานโรงแรมต่าง ๆ ในพื้นที่หาดป่าตองและหาดกะหลิมแล้วยังได้รับการสนับสนุนจากเทศบาลเมืองป่าตองในการนำรถขนขยะและพนักงานทำความสะอาดร่วมจัดเก็บขยะด้วย

Related Post

ไขข้อข้องใจ ระบบจัดซื้อจัดจ้างคืออะไรกันแน่ ?

ไขข้อข้องใจ ระบบจัดซื้อจัดจ้างคืออะไรกันแน่ ?

ระบบจัดซื้อจัดจ้างเป็นกระบวนการสำคัญที่องค์กรทั้งภาครัฐและเอกชนต้องดำเนินการเพื่อให้ได้มาซึ่งสินค้าและบริการที่จำเป็นสำหรับการดำเนินงาน

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.