เปิดตัวยิ่งใหญ่ “นำแสง ไฮ-ไฟ สาขาใหม่” ผู้นำด้านไฮเอนด์เทคโนโลยี

นำแสง ไฮ-ไฟ

ฉลองเปิดตัวอย่างเป็นทางการไปแล้วกับร้านใหม่ของ นำแสง ไฮ-ไฟ โดย “โกเล็ก” พรศิลป์ จันทร์ชูวณิชกุล และครอบครัว เมื่อวันที่ 3 กันยายน 2554 ซึ่งเป็นร้านใหม่ที่ดูหรูหรา โอ่อ่า สามารถรองรับลูกค้าได้อย่างสะดวกสบาย ตั้งอยู่เลขที่ 33/7-9 ถ.วิชิตสงคราม ต.ตลาดเหนือ อ.เมือง จ.ภูเก็ต โดยงานวันนี้ได้มีแขกผู้มีเกียรติมาร่วมแสดงความยินดีอย่างคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็นบุคคลที่เป็นที่รู้จักในแวดวงสังคมจังหวัดภูเก็ต ลูกค้าสมาชิกผู้มีเกียรติอีกมากมาย รวมถึงมีการแสดงจากตัวแทนสินค้ามานำเสนอนวัตรกรรมของแต่ละแบรนด์กันอย่างตื่นตาตื่นใจ

และไม่เท่านั้น เพื่อเป็นการฉลองเปิดร้านใหม่และเป็นการตอบแทนลูกค้า ทางร้านนำแสงไฮ-ไฟ ได้มีข้อเสนอพิเศษ ลดราคาสินค้า 20-40% ตั้งแต่วันนี้ถึง 11 กันยายน 2554

คุณเอกรินทร์ หาญปิยเศรษฐ์ - ผู้ช่วยส่วนผลิตภัณฑ์ และผู้จัดการส่วนการตลาด(ซ้าย) และคุณคณิต บุญเจริญทรัพย์ - ผู้จัดการฝ่ายขาย(ขวา)
คุณเอกรินทร์ หาญปิยเศรษฐ์ - ผู้ช่วยส่วนผลิตภัณฑ์ และผู้จัดการส่วนการตลาด(ซ้าย) และคุณคณิต บุญเจริญทรัพย์ - ผู้จัดการฝ่ายขาย(ขวา)

คุณเอกรินทร์ หาญปิยเศรษฐ์ – ผู้ช่วยส่วนผลิตภัณฑ์ และผู้จัดการส่วนการตลาด 

“วันนี้เราก็ได้รับเกียรติมาร่วมงาน grand opening ร้านนำแสง ไฮ-ไฟ รู้สึกตื่นเต้นมาก ยินดี และชื่นใจแทนนำแสงไฮไฟมากที่วันนี้ลูกค้าได้มาร่วมแสดงความยินดีกับ โกเล็กนะครับ และก็ขอให้ร้านนำแสง ไฮ-ไฟ ขายดีๆ ขายเก่งๆ เจริญรุ่งเรืองครับ”

คุณคณิต บุญเจริญทรัพย์ – ผู้จัดการฝ่ายขาย

“และวันนี้เราก็ได้นำนวัตรกรรม Smart TV ของทาง Sumsung มาให้ทุกคนได้ชมกันด้วยครับเหมือนการนำ iphone มาใส่ไว้ในทีวีเลยทีเดียว และได้ยินมาว่าวันนี้ร้านนำแสง ไฮ-ไฟ ก็ปิดยอดไป 3-4ล้าน แล้ว ก็ขอให้รวยๆครับ”

คุณคณิต บุญเจริญทรัพย์ - ผู้จัดการฝ่ายขาย

คุณอรวรรณ ค่ายอุดม – ผู้จัดการส่วนการตลาด

“วันนี้ก็ได้มาร่วมแสดงความยินดีกับงาน grand opening นำแสง ไฮ-ไฟ กับโกเล็กนะคะ ที่ได้ขยับขยายร้านที่สามารถต้อนรับลูกค้าได้มากกว่าที่เก่านะคะ และในส่วนของยามาฮ่าเองกับร้านนำแสง ไฮ-ไฟ ก็ได้ทำธุรกิจกันมากว่า 25 ปี ถือได้ว่าอุปกรณ์ในร้านอยู่ในระดับ high-en นะคะ กับกลุ่มลูกค้าที่ต้องการความเชี่ยวชาญและความชำนาญโดยเฉพาะ ยังไงก็เรียนเชิญทุกท่านเข้ามาเยี่ยมชมสินค้าของที่นี่ค่ะ”

คุณเอกพล จันทร์ชูวณิชกุล

คุณเอกพล จันทร์ชูวณิชกุล – กรรมการผู้จัดการห้างหุ้นส่วนจำกัด นำแสง ไฮ-ไฟ

“ก็ขอขอบคุณผู้มีเกียรติทุกท่านที่มาร่วมงานครับ วันนี้ก็รู้สึกดีใจมาก ขอบคุณ Sumsung, Bose และ Yamaha และขอขอบคุณทุกๆคนที่ทำให้งานนี้เกิดขึ้นมาได้นะครับ และวันนี้เราก็มีโปรโมชั่นมากมายตั้งแต่วันที่ 3 ถึงวันที่ 15 กันยายนนี้นะครับ นะครับ โปรโมชั่นบางตัวอาจเรียกได้ว่าถูกที่สุดในประเทศไทยก็ว่าได้ครับ บางรายการจัดลดถึง 40,000 บาทเลยทีเดียว หวังว่าคงถูกใจทุกท่าน ก็ขอเชิญชวนนะครับ”

คุณปภาวินท์ เอกประเสริฐ

คุณปภาวินท์ เอกประเสริฐ – ผู้จัดการผ่ายบัญชี ภัตตาคารกันเอง แอท เพียร์

“เป็นครั้งแรกที่ได้ชม TV 3D ที่ร้านนำแสง ไฮ-ไฟ นะคะ โดยส่วนตัวแล้วสนใจมากที่อยากจะนำกลับบ้านไปด้วย เพราะว่าได้ดูการ์ตูนน่ารักๆ และภาพก็สมจริงมากขึ้น ขอบคุณค่ะ”

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม :

ห้างหุ้นส่วนจำกัด นำแสง ไฮ-ไฟ

33/7-9 ถ.วิชิตสงคราม ต.ตลาดเหนือ อ.เมือง จ.ภูเก็ต 80000

โทร : 076-219406

แฟกซ์ : 076-220127

Website : numsang-hifi.com

E-mail : info@numsang-hifi.com or numsang_hifi@hotmail.com

ชมภาพกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่: http://events.phuketindex.com/gallery-grand-opening-num-sang-193-th.htm

Related Post

เจดับเบิ้ลยู แมริออท ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา และโรงแรมในเครือแมริออท ร่วมกับ องค์กรระหว่างประเทศ เพื่อการอนุรักษ์ธรรมชาติ จัดกิจกรรมฟื้นฟูป่าชายเลน

เจดับเบิ้ลยู แมริออท ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา และโรงแรมในเครือแมริออท ร่วมกับ องค์กรระหว่างประเทศ เพื่อการอนุรักษ์ธรรมชาติ จัดกิจกรรมฟื้นฟูป่าชายเลน

ตัวแทนจิตอาสา 110 ท่านจากโรงแรมเจดับเบิ้ลยู แมริออท ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา และโรงแรมในเครือแมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.