เปิดตัวยิ่งใหญ่ “นำแสง ไฮ-ไฟ สาขาใหม่” ผู้นำด้านไฮเอนด์เทคโนโลยี

นำแสง ไฮ-ไฟ

ฉลองเปิดตัวอย่างเป็นทางการไปแล้วกับร้านใหม่ของ นำแสง ไฮ-ไฟ โดย “โกเล็ก” พรศิลป์ จันทร์ชูวณิชกุล และครอบครัว เมื่อวันที่ 3 กันยายน 2554 ซึ่งเป็นร้านใหม่ที่ดูหรูหรา โอ่อ่า สามารถรองรับลูกค้าได้อย่างสะดวกสบาย ตั้งอยู่เลขที่ 33/7-9 ถ.วิชิตสงคราม ต.ตลาดเหนือ อ.เมือง จ.ภูเก็ต โดยงานวันนี้ได้มีแขกผู้มีเกียรติมาร่วมแสดงความยินดีอย่างคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็นบุคคลที่เป็นที่รู้จักในแวดวงสังคมจังหวัดภูเก็ต ลูกค้าสมาชิกผู้มีเกียรติอีกมากมาย รวมถึงมีการแสดงจากตัวแทนสินค้ามานำเสนอนวัตรกรรมของแต่ละแบรนด์กันอย่างตื่นตาตื่นใจ

และไม่เท่านั้น เพื่อเป็นการฉลองเปิดร้านใหม่และเป็นการตอบแทนลูกค้า ทางร้านนำแสงไฮ-ไฟ ได้มีข้อเสนอพิเศษ ลดราคาสินค้า 20-40% ตั้งแต่วันนี้ถึง 11 กันยายน 2554

คุณเอกรินทร์ หาญปิยเศรษฐ์ - ผู้ช่วยส่วนผลิตภัณฑ์ และผู้จัดการส่วนการตลาด(ซ้าย) และคุณคณิต บุญเจริญทรัพย์ - ผู้จัดการฝ่ายขาย(ขวา)
คุณเอกรินทร์ หาญปิยเศรษฐ์ - ผู้ช่วยส่วนผลิตภัณฑ์ และผู้จัดการส่วนการตลาด(ซ้าย) และคุณคณิต บุญเจริญทรัพย์ - ผู้จัดการฝ่ายขาย(ขวา)

คุณเอกรินทร์ หาญปิยเศรษฐ์ – ผู้ช่วยส่วนผลิตภัณฑ์ และผู้จัดการส่วนการตลาด 

“วันนี้เราก็ได้รับเกียรติมาร่วมงาน grand opening ร้านนำแสง ไฮ-ไฟ รู้สึกตื่นเต้นมาก ยินดี และชื่นใจแทนนำแสงไฮไฟมากที่วันนี้ลูกค้าได้มาร่วมแสดงความยินดีกับ โกเล็กนะครับ และก็ขอให้ร้านนำแสง ไฮ-ไฟ ขายดีๆ ขายเก่งๆ เจริญรุ่งเรืองครับ”

คุณคณิต บุญเจริญทรัพย์ – ผู้จัดการฝ่ายขาย

“และวันนี้เราก็ได้นำนวัตรกรรม Smart TV ของทาง Sumsung มาให้ทุกคนได้ชมกันด้วยครับเหมือนการนำ iphone มาใส่ไว้ในทีวีเลยทีเดียว และได้ยินมาว่าวันนี้ร้านนำแสง ไฮ-ไฟ ก็ปิดยอดไป 3-4ล้าน แล้ว ก็ขอให้รวยๆครับ”

คุณคณิต บุญเจริญทรัพย์ - ผู้จัดการฝ่ายขาย

คุณอรวรรณ ค่ายอุดม – ผู้จัดการส่วนการตลาด

“วันนี้ก็ได้มาร่วมแสดงความยินดีกับงาน grand opening นำแสง ไฮ-ไฟ กับโกเล็กนะคะ ที่ได้ขยับขยายร้านที่สามารถต้อนรับลูกค้าได้มากกว่าที่เก่านะคะ และในส่วนของยามาฮ่าเองกับร้านนำแสง ไฮ-ไฟ ก็ได้ทำธุรกิจกันมากว่า 25 ปี ถือได้ว่าอุปกรณ์ในร้านอยู่ในระดับ high-en นะคะ กับกลุ่มลูกค้าที่ต้องการความเชี่ยวชาญและความชำนาญโดยเฉพาะ ยังไงก็เรียนเชิญทุกท่านเข้ามาเยี่ยมชมสินค้าของที่นี่ค่ะ”

คุณเอกพล จันทร์ชูวณิชกุล

คุณเอกพล จันทร์ชูวณิชกุล – กรรมการผู้จัดการห้างหุ้นส่วนจำกัด นำแสง ไฮ-ไฟ

“ก็ขอขอบคุณผู้มีเกียรติทุกท่านที่มาร่วมงานครับ วันนี้ก็รู้สึกดีใจมาก ขอบคุณ Sumsung, Bose และ Yamaha และขอขอบคุณทุกๆคนที่ทำให้งานนี้เกิดขึ้นมาได้นะครับ และวันนี้เราก็มีโปรโมชั่นมากมายตั้งแต่วันที่ 3 ถึงวันที่ 15 กันยายนนี้นะครับ นะครับ โปรโมชั่นบางตัวอาจเรียกได้ว่าถูกที่สุดในประเทศไทยก็ว่าได้ครับ บางรายการจัดลดถึง 40,000 บาทเลยทีเดียว หวังว่าคงถูกใจทุกท่าน ก็ขอเชิญชวนนะครับ”

คุณปภาวินท์ เอกประเสริฐ

คุณปภาวินท์ เอกประเสริฐ – ผู้จัดการผ่ายบัญชี ภัตตาคารกันเอง แอท เพียร์

“เป็นครั้งแรกที่ได้ชม TV 3D ที่ร้านนำแสง ไฮ-ไฟ นะคะ โดยส่วนตัวแล้วสนใจมากที่อยากจะนำกลับบ้านไปด้วย เพราะว่าได้ดูการ์ตูนน่ารักๆ และภาพก็สมจริงมากขึ้น ขอบคุณค่ะ”

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม :

ห้างหุ้นส่วนจำกัด นำแสง ไฮ-ไฟ

33/7-9 ถ.วิชิตสงคราม ต.ตลาดเหนือ อ.เมือง จ.ภูเก็ต 80000

โทร : 076-219406

แฟกซ์ : 076-220127

Website : numsang-hifi.com

E-mail : info@numsang-hifi.com or numsang_hifi@hotmail.com

ชมภาพกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่: http://events.phuketindex.com/gallery-grand-opening-num-sang-193-th.htm

Related Post

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.