โรงแรม กะตะ ซี บรีซ รีสอร์ท และ ภัทรแมนชั่น ได้จัดตั้ง โครงการ ” Love & Sharing Project by Mawynn 2015 ” ขึ้นเป็นครั้งที่ 2 เพื่อเชิญชวน พี่น้องชาวภูเก็ต,แขกผู้เข้าพักและพนักงานภายในโรงแรม ร่วมบริจาคเครื่องกันหนาว อาทิเช่น เสื้อแขนยาว, กางเกงขายาว, ผ้าห่มและรองเท้า ใช้แล้วสภาพดี เพื่อแบ่งบันให้พี่น้องชาวเหนือที่อยู่ห่างไกล และผู้ขาดแคลน โครงการนี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือสังคมและผู้ที่ขาดแคลนเครื่องนุ่งห่มในถิ่นทุรกันดารให้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น และมุ่งเน้นที่จะปลูกฝังให้สังคม เห็นคุณค่าของสิ่งต่างๆ ที่ยังสามารถนำกลับมาใช้ได้
โดยทางโรงแรมได้ดำเนินการจัดส่งสิ่งของบริจาคไปยังตัวแทนกลุ่มอาสาสมัครโรงพยาบาลแม่อาย จังหวัดเชียงใหม่ และจัดสรรสิ่งของอีกส่วนนึงส่งผ่านมูลนิธิกระจกเงาโดยผ่านทางโครงการแบ่งบันเพื่อการเปลี่ยนแปลง ในวันที่ 28 ตุลาคม 2558 ที่ผ่านมา เป็นที่เรียบร้อยแล้ว
ทั้งนี้ ทางโรงแรม กะตะ ซี บรีซ รีสอร์ท และ ภัทรแมนชั่น ขอขอบพระคุณทุกท่าน ที่ให้ความสนใจและร่วมกันบริจาคสิ่งของเข้ามาเป็นจำนวนมาก