เปิดตัวโครงการ อินฟินิตี้ ริชเชส วิลเลจ ท่าเรือ-เมืองใหม่ จังหวัดภูเก็ต

เปิดตัวโครงการ อินฟินิตี้ ริชเชส วิลเลจ ท่าเรือ-เมืองใหม่ จังหวัดภูเก็ต

วันศุกร์ที่ 23 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561 เวลา 09.09 น. คุณมัตติกา จันทร์ถาวร, คุณเฉลิม อนุสาร และ คุณฐิติมา ไกรเลิศ ผู้บริหารโครงการ Infinity Riches Village (อินฟินิตี้ ริชเชส วิลเลจ) ได้จัดพิธีเปิดตัวโครงการ พร้อมกับพิธีบวงสรวงลงเสาเอก ณ โครงการบริเวณท่าเรือ – เมืองใหม่ พร้อมด้วยแขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชนร่วมเป็นสักขีพยานในครั้งนี้

คุณเฉลิม อนุสาร, คุณมัตติกา จันทร์ถาวร และคุณฐิติมา ไกรเลิศ ผู้บริหารโครงการ Infinity Riches Village (อินฟินิตี้ ริชเชส วิลเลจ)

คุณมัตติกา จันทร์ถาวร เจ้าของโครงการ Infinity Riches Village (อินฟินิตี้ ริชเชส วิลเลจ) กล่าวถึงโครงกรว่า Infinity Riches Village (อินฟินิตี้ ริชเชส วิลเลจ) เป็นโครงการหมู่บ้านจัดสรรแบบทาวน์เฮ้าส์ระดับกลาง ราคาเริ่มต้น 1.98 ล้านบาท ออกแบบเพื่อเน้นพื้นที่ใช้สอยรองรับการอยู่เป็นครอบครัวใหญ่ บนพื้นที่โครงการ 11 ไร่ 2 งาน ในพื้นที่เมืองขยายอย่างโซนท่าเรือ-เมืองใหม่ ซึ่งรองรับการเติบโตของจำนวนประชากรในย่านนี้

โดยโครงการจะแบ่งเป็นบ้าน 2 แบบ คือแบบอาคารพาณิชย์และแบบบ้านทาวเฮ้าส์ สำหรับแบบทาวเฮ้าส์นั้นภายในบ้านทุกหลังได้มีการออกแบบให้เหมือนกันหมด ส่วนที่แตกต่างงจะเป็นเรื่องของทำเลบ้านและพื้นที่หน้ากว้างของบ้าน โดยจะมีให้ลูกค้าเลือก 2 ขนาด คือ หน้ากว้าง 6 เมตร และ หน้ากว้าง 8 เมตร

“จากประสบการณ์ในการบริหารการจัดการด้านอสังหาริมทรัพย์ในจังหวัดภูเก็ตมายาวนาน เลยตัดสินใจที่จะขึ้นโครงการของตัวเองเป็นโครงการแรก มีมูลค่าโครงการกว่า 250 ล้านบาท ซึ่งได้ผลตอบรับเป็นอย่างดี ในตอนนี้ได้มีการจองพื้นที่อาคารพาณิชย์ไปจนหมด ก่อนทที่จะเริ่มเปิดให้จองโครงการอย่างเป็นทางการ ถือว่าเป็นผลตอบรับที่ดี”

Related Post

มีเหตุฉุกเฉิน อยากขอเพิ่มวงเงินสินเชื่อ ทำอย่างไรให้ได้ชัวร์

มีเหตุฉุกเฉิน อยากขอเพิ่มวงเงินสินเชื่อ ทำอย่างไรให้ได้ชัวร์

โดยทั่วไปแล้ววงเงินสินเชื่อที่เราได้รับแต่แรกนั้นจะได้มากหรือน้อยก็จะขึ้นอยู่กับการพิจารณาของธนาคารหรือสถาบันการเงินแต่ละแห่งที่เราไปขอสินเชื่อ

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.