บาริสต้า ฮิลตัน อาเคเดีย ชนะเลิศผู้เชี่ยวชาญด้านกาแฟระดับประเทศ

บาริสต้า ฮิลตัน อาเคเดีย ชนะเลิศผู้เชี่ยวชาญด้านกาแฟระดับประเทศ

hilton phuket 01บาริสต้า โรงแรม ฮิลตัน ภูเก็ต อาเคเดีย รีสอร์ท แอนด์ สปา ชนะเลิศการแข่งขันหาผู้เชี่ยวชาญด้านกาแฟระดับประเทศ (ไทยและเมียนมาร์) ฮิลตัน ฟู้ดแอนด์เบเวอร์เรจ มาสเตอร์ ประจาปี 2558

คุณชลาลัย แสนขัน บาริสต้า โรงแรมฮิลตัน ภูเก็ต อาเคเดีย รีสอร์ท แอนด์ สปา เข้าร่วมการแข่งขันหาผู้เชี่ยวชาญด้านกาแฟ ฮิลตัน เซ้าท์ อีสท์ เอเซีย ฟู้ดแอนด์เบเวอร์เรจ มาสเตอร์ ประจำปี 2558 (Hilton South East Asia F&B Master 2015) เป็นการแข่งขันเฟ้นหาผู้มีความสามารถทางด้านอาหารและเครื่องดื่มจากโรงแรมในเครือฮิลตัน เวิลด์ไวด์ ในเขตภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ได้แก่โรงแรมคอนราด โรงแรมฮิลตัน และโรงแรมดับเบิล ทรี ซึ่งจัดขึ้นเป็นปีที่สอง โดยการแข่งขันจะแบ่งเป็นการสอบข้อเขียนเพื่อทดสอบความรู้พื้นฐาน และการทดสอบปฏิบัติจริง ซึ่งคณะกรรมการเป็นผู้ที่มีความรู้ความเชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านกาแฟ

ซึ่งคุณชลาลัย ได้นำเสนอกาแฟ ‘กล้วย กล้วย’ และคว้ารางวัลชนะเลิศ ได้เป็นตัวแทนของประเทศไทยและเมียนมาร์ ไปแข่งในรอบชิงชนะเลิศเซ้าท์ อีสท์ เอเซีย กับตัวแทนประเทศต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สิงคโปร์ มาเลเซีย อินโดนีเซีย เวียดนาม   ศรีลังกาและมัลดีฟส์ เพื่อเฟ้นหาแชมป์เปี้ยนสาหรับในเขตภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ต่อไป

Related Post

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.