ทุบสถิติ! ปิดการขาย ดีคอนโด กะทู้-ป่าตอง โครงการที่ 2

ดีคอนโด กะทู้-ป่าตอง โครงการที่ 2

แสนสิริ ปลื้มลูกค้าภูเก็ตให้การตอบรับแบรนด์ “ดีคอนโด” โครงการที่ 2 ทำเลกะทู้ —ป่าตองแน่น!! ปิดการขาย 653 ยูนิต มูลค่าโครงการ 800 ล้านบาท ใน 1 วันตามติดโครงการแรกที่ปิดการขายในช่วงเดือนต.ค. ปีที่ผ่านมา จ่อคิวเปิดขายโครงการแนวราบ ฮาบิเทีย — ฮาบิทาวน์ รับดีมานต์ความต้องการบ้านแฝดและทาวน์เฮาส์ต่อเนื่องทันที พร้อมมั่นใจกระแสตลาดตอบรับแบรนด์ ดีคอนโด เพิ่มอีก เตรียมเปิดขายอีก 2 โครงการ “ดีคอนโด รามคำแหง 64 และดีคอนโด รัตนาธิเบศร์รวมอีก 1,811 ยูนิต มูลค่าโครงการรวม 1,900 ล้านบาท ในงาน Sansiri Life Comes Home 17 — 19 ก.พ.นี้ ที่ชั้น 5 สยามพารากอน

นายสุริยะ วรรณบุตร ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการฝ่ายบริหารโครงการและการตลาด บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า บริษัทประสบความสำเร็จอีกครั้ง จากการปิดการขายโครงการ ดีคอนโด กะทู้ — ป่าตอง คอนโดมิเนียมโครงการที่ 2 ของแสนสิริ ในจ.ภูเก็ต โดยสามารถปิดการขายทั้งโครงการ จำนวนถึง 653 ยูนิต มูลค่าโครงการ 800 ล้านบาทภายในระยะเวลาเพียง 1 วันของช่วงเปิดพรีเซลล์ 27 — 29 มกราคมที่ผ่านมา ซึ่งนับว่าเป็นความสำเร็จอีกครั้งหลังจากปิดการขายดีคอนโด โครงการแรกในทำเลกะทู้ ในช่วงเดือนตุลาคมปีที่แล้ว

“ความสำเร็จของดีคอนโด กะทู้ — ป่าตอง โครงการที่ 2 ของแสนสิริในจ.ภูเก็ต รวมถึงความสำเร็จจากดีคอนโด กะทู้ โครงการแรก ได้พิสูจน์ว่าลูกค้าใน จ.ภูเก็ตมีความเชื่อมั่นและไว้วางใจในโครงการของแสนสิริเป็นอย่างมาก โดยที่มาความสำเร็จโครงการนี้ ส่วนหนึ่งมาจากทำเลที่ตั้งของโครงการ ซึ่งตั้งอยู่บนถนนสายหลัก ที่นับเป็น ทำเลที่เป็นจุดศูนย์กลาง ใกล้กับแหล่งธุรกิจและแหล่งท่องเที่ยวสำคัญของภูเก็ต ซึ่งเป็นโลเคชั่นที่มีกลุ่มเป้าหมายชัดเจน คือ คนที่ทำงานอยู่ในจ.ภูเก็ตที่ต้องการที่อยู่อาศัยที่สามารถเดินทางไปทำงาน ไปร้านยอดนิยมหรือแหล่งช็อปปิ้งได้อย่างสะดวกสบาย ไม่ว่าจะเดินทางเข้าสู่ตัวเมืองหรือป่าตอง” นายสุริยะ กล่าว

นอกจากนี้ ตั้งแต่ปีที่ผ่านมาจนถึงต้นปีนี้ ยังนับเป็นปีทองของคอนโดมิเนียมภายใต้แบรนด์ “ดีคอนโด” ที่ทุกโครงการล้วนแล้วแต่ประสบความสำเร็จและลูกค้าต่างให้การตอบรับเป็นอย่างสูง จนส่งผลให้สามารถปิดการขายดีคอนโดทั้ง 5 โครงการภายในระยะเวลาอันสั้น ทั้งในทำเลอ่อนนุช — สุวรรณภูมิ, รามอินทรา, รามคำแหง, จรัญฯ — บางขุนนนท์, ดีคอนโด กะทู้ จ.ภูเก็ต รวมถึงโครงการล่าสุด ดีคอนโด กะทู้ — ป่าตอง ซึ่งปิดการขายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ในขณะที่กำลังซื้อในตลาดที่อยู่อาศัยเซกเมนต์นี้ ยังมีความต้องการอยู่มาก ดังนั้นในปี 2555 บริษัทจึงได้วางแผนเปิดตัวคอนโดมิเนียมภายใต้แบรนด์ ดีคอนโดอีก 2 โครงการในกรุงเทพฯ ได้แก่ โครงการดีคอนโด รามคำแหง 64 จำนวนทั้งสิ้น 486 ยูนิต และดีคอนโด รัตนาธิเบศร์ รวม 1,325 ยูนิต มูลค่ารวม 1,900 ล้านบาท ที่พร้อมเปิดตัวการขายพร้อมกันในงานแสนสิริ ไลฟ์คัมส์โฮม วันที่ 17 — 19 ก.พ. ที่จะถึงนี้ ที่ชั้น 5 สยามพารากอน

สำหรับแผนการพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยใน จ.ภูเก็ต แสนสิริยังได้วางแผนเปิดตัวโครงการที่อยู่อาศัยแนวราบเพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าในจ.ภูเก็ตที่ต้องที่อยู่อาศัยประเภทบ้านแฝดและทาวน์เฮาส์ โดยจะเปิดตัว บ้านแฝดแบรนด์ฮาบิเทีย และทาวน์เฮาส์ 2 ชั้นแบรนด์ฮาบิทาวน์ ในเดือนกุมภาพันธ์ที่จะถึงนี้อีกด้วย

Related Post

โรงแรมสลีพวิธมี ดีไซน์โฮเทล แอท ป่าตองจัดกิจกรรมบริจาคอาหารหมาแมวบ้านพักพิงสุนัขจรจัด

โรงแรมสลีพวิธมี ดีไซน์โฮเทล แอท ป่าตองจัดกิจกรรมบริจาคอาหารหมาแมวบ้านพักพิงสุนัขจรจัด

เมื่อวันที่ 15 ธันวาคม 2561 ที่ผ่านมาถือเป็นวันครบรอบ 5 ปี ของโรงแรมสลีพวิธมี ดีไซน์โฮเทล แอท ป่าตอง

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.