เปิดตัวแอพมือถือล้ำสมัย Check in 4 Good deals และ Tiny Coffee ครั้งแรกในภูเก็ต

Check in 4 Good deals และ Tiny Coffee

เปิดตัวอย่างตื่นตาตื่นใจครั้งแรกในจังหวัดภูเก็ต กับโมบายล์แอพพลิเคชั่น Check in 4 Good deals และ Tiny Coffee นวัตกรรมใหม่ล่าสุดซึ่งจะนำไปสัมผัสกับประสบการณ์ความบันเทิงแบบล้ำสมัย ที่ทำให้คุณสามารถรับข้อเสนอสุดพิเศษ และโปรโมชั่นแบบเอ็กซ์คลูซีฟ จากธุรกิจชั้นนำจำนวนมาก

ภูเก็ต – วันที่ 11 พฤศจิกายน 54 ที่ร้าน Tiny Cofee สาขาถนนเทพกระษัตรี ได้มีการจัดงานแถลงข่าวเปิดตัวโมบายล์แอพพลิเคชั่น Check in 4 Good deals และ Tiny Coffee โดยบริษัท บุญสูงเทคโนโลยี จำกัด และบริษัท ฟีบี้ไฟฟ์ จำกัด พร้อมกับพันธมิตรทางธุรกิจชั้นนำในภูเก็ต อาทิเช่น ไทนี่ คอฟฟี่, อนุภาษธุรกิจการค้าภูเก็ต, ทูวิลล่า ฮอลิเดย์, สแกนดิเนเวียน ลิฟวิ่ง, ฟักทอง ทรานสปอร์ต, เซ็นทรัลเฟสติวัล ภูเก็ต, พรทิพย์ ซีสโตร์ ฯลฯ เพื่อนำทุกคนเข้าสู่โลกอิเล็คทรอนิคที่ล้ำสมัย กับสื่อโฆษณาครบวงจร ซึ่งมาให้สัมผัสกันอย่างใกล้ชิดสำหรับชาวภูเก็ตโดยเฉพาะ

Check in 4 Good deals และ Tiny Coffee
(จากซ้าย) คุณธนาภูมิ หงษ์หยก กรรมการผู้จัการ ไทนี่ ค็อฟฟี่, คุณชลัคร์กมล เฟื่องจันทร์ กรรมการผู้จัดการ บริษัทบุญสูงเทคโนโลยี และบริษัทฟีบี้ไฟฟ์
คุณชลัคร์กมล เฟื่องจันทร์
คุณชลัคร์กมล เฟื่องจันทร์

คุณชลัคร์กมล เฟื่องจันทร์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท บุญสูงเทคโนโลยี จำกัด และบริษัท ฟีบี้ไฟฟ์ จำกัด กล่าวว่า “ Check in 4 Good deals และ Tiny Coffee เป็นแอพพลิเคชั่น ที่เปิดให้บริการดาวน์โหลดฟรี บนระบบ App Store สำหรับผู้ใช้ iPhone, iPad และ iPod โดยความพิเศษอยู่ที่ ข้อเสนอสุดพิเศษ และโปรโมชั่นแบบเอ็กซ์คลูซีฟ จากธุรกิจหลากหลายประเภทในจังหวัดภูเก็ต เพื่อเชื่อมต่อกับสินค้าและบริการที่ตรงกับความต้องการของคุณได้อย่างรวดเร็ว ผ่านเทคโนโลยีซึ่งเราได้สร้างสรรค์เพื่อย่อโลกให้อยู่ในมือของคุณ อีกทั้งยังมีระบบนำทางไปยังจุดหมายแบบเรียลไทม์ หรือโทรหาผู้ให้บริการได้ทันที พร้อมแชร์เรื่องราวให้เพื่อนๆ บนโลกโซเชี่ยล เน็ทเวิร์ค ได้โดยตรงผ่าน Facebook แถมยังได้ลุ้นรางวัลและโปรโมชั่นดีๆ ผ่านระบบแสกน QR Code ได้ทุกที่ทุกเวลา และอีกความพิเศษสุดที่เราได้นำมาโชว์ในงานนี้ก็คือ การเปิดตัวเกมจำลองสถานที่จริง หรือ AR Game บนแอพ Tiny Coffee ซึ่งนับเป็นครั้งแรกในประเทศไทยที่มีการเปิดตัวเทคโนโลยีสุดล้ำสมัยเช่นนี้

Check in 4 Good deals
Check in 4 Good deals
Tiny Coffee
Tiny Coffee

นอกจากนั้นทางบริษัทในฐานะของ Media Marketing อย่างครบวงจร ได้จัดทำฟรีแม็กกาซีน Check in 4 Good deals โดยได้จัดวางตามสถานที่ชั้นนำทั้งในกรุงเทพฯ และภูเก็ต ซึ่งมีเนื้อหาที่อัดแน่นไปด้วยไลฟ์สไตล์สุดเทรนดี้ เปรียบเสมือนสารบัญให้คุณสามารถค้นหาสินค้าและบริการที่น่าสนใจในภูเก็ต ซึ่งมาพร้อมกับสื่อโฆษณาออนไลน์เต็มรูปแบบไม่ว่าจะเป็น E-Magazine ระบบอินเตอร์แอ็คทีฟ และระบบจอทัชสกรีนที่เป็นเทคโนโลยีแบบเดียวกับที่สนามบินสุวรรณภูมิ”

Check in 4 Good deals Check in 4 Good deals

คุณชลัคร์กมล กล่าวเสริมอีกว่า “ทางบริษัทของเรามีสินค้าที่นับว่ามีเทคโนโลยีที่ทันสมัยและครบวงจรมากที่สุด สำหรับสื่อโฆษณา ดังนั้นการเลือกมาทำตลาดที่นี่ ก็เพราะว่าเล็งเห็นถึงศักยภาพทางด้านธุรกิจและการท่องเที่ยวของภูเก็ตที่มีการขยายตัวอยู่ในระดับสูง และนี่เป็นเหตุผลสำคัญที่เราได้เข้ามาร่วมลงทุน เพื่อสร้างสีสันและยกระดับความทันสมัยให้กับจังหวัดแห่งนี้”

ชมภาพกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ : http://events.phuketindex.com/gallery-check-in-4-good-deals-tiny-coffee-207-th.htm

Related Post

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.