งาน Central Festival Phuket Vegetarian Festival 2009

การมอบรางวัลแก่ทีมผู้ชนะในกิจกรรมการแข่งขันตีกลองล้อก้อติ่น
การมอบรางวัลแก่ทีมผู้ชนะในกิจกรรมการแข่งขันตีกลองล้อก้อติ่น

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัลภูเก็ต จัดกิจกรรมเทศกาลถือศีลกินผัก ในงาน “Central Festival Phuket Vegetarian Festival 2009” ตั้งแต่วันที่ 18-26 ตุลาคม 2552 ณ บริเวณลานทรายชั้น 2 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัลภูเก็ต โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสนับสนุนและร่วมสืบทอด เทศกาลประเพณีถือศีลกินผักของชาวภูเก็ตและยังเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม โดยทางศูนย์การค้าได้เริ่มจัดกิจกรรมตั้งแต่ วันที่ 18 ตุลาคม 2552

โดยการจัดทำศาลเจ้าจำลอง ซึ่งได้อัญเชิญองค์เฉ้งจุ้ยจ้อซู่ก้ง, โล่เฉี้ย และเตี้ยนฮู้หง่วนโส่ย (เล่าเอี้ย) จากศาลเจ้าหล่อโรง มาประดิษฐานตลอด 9 วันให้ผู้มีจิตศรัทธาร่วมสักการะ และมีการแสดงการเชิดสิงโตจากศาลเจ้าจุ๊ยตุ่ย เพื่อความเป็นสิริมงคลแก่ร้านค้าและลูกค้าผู้มีอุปการะคุณทั่วทั้งศูนย์การค้าฯ การโชว์ตีกลองล้อก้อติ่นจากศาลเจ้าบางเหนียวและศาลเจ้าสะปำ และกิจกรรมการแข่งขันตีกลองล้อก้อติ่น ซึ่งทีมชนะเลิศได้แก่ ศาลเจ้ายกเค่เก้ง รองชนะเลิศอันดับหนึ่ง ได้แก่ ศาลเจ้าเจ่งอ๋อง รองชนะเลิศอันดับสอง ได้แก่ ศาลเจ้าท่าเรือ โดยทั้งสามทีมได้รับโล่รางวัลพร้อมเกียรติบัตรจาก ททท.พร้อมเงินรางวัล

Related Post

แสนสิริ 40 ปี ตอกย้ำผู้นำอสังหาฯ ภูเก็ต เตรียมเปิดตัว “เดอะ เบส ไรส์”

แสนสิริ 40 ปี ตอกย้ำผู้นำอสังหาฯ ภูเก็ต เตรียมเปิดตัว “เดอะ เบส ไรส์”

เดอะ เบส ไรส์ เปิดชมห้องตัวอย่างแล้ววันนี้ พร้อมรับโปรฯ 2 ต่อ คือ ส่วนลดสูงสุด 200,000* บาท และต่อที่ 2 ให้ห้องแต่งครบ ฟรีเฟอร์ฯ…

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.