เซ็นทรัลฯภูเก็ต ทุ่มงบ 100 ล้าน เนรมิตร “Central Festival Phuket East”

เซ็นทรัลฯภูเก็ต ทุ่มงบ 100 ล้าน เนรมิตร “Central Festival Phuket East”

Central Festival Phuket East

เซ็นทรัลเฟสติวัลภูเก็ต ทุ่มงบประมาณกว่า 100 ล้านบาท พลิกโฉมศูนย์การค้า homeWorks รวมเป็นหนึ่งเดียวกับเซ็นทรัลฯภูเก็ต โดยใช้ชื่อว่า “Central Festival Phuket East” โดยชั้นที่ 1 จะได้พบกับ Tops Market และ Power Buy Center รวมถึงร้านอาหารนานาชนิด ร้ามค้าแบรนด์ชั้นนำมากมาย สำหรับบนชั้นที่ 2 ได้มีการปรับปรุงพื้นที่ homeWorks และเพิ่มโซนร้านค้า ร้านกาแฟสำหรับให้บริการลูกค้า

Central Festival Phuket East

Central Festival Phuket East มาสร้างสีสันอารมณ์ใหม่ คืนชีวิตชีวาสู่การช็อปปิ้งอย่างแท้จริงด้วยร้านค้าหลากหลายโซน อาทิ โซน Home & Decor, โซน Health & Beauty และโซน Food & Beverage บนพื้นที่ 16,000 ตร.ม. รวมกว่า 42 ร้านค้า พร้อมที่จอดรถสำหรับลูกค้าที่รองรับได้ถึง 1,000 คัน

และในวันที่ 15 ธันวาคม 2555 คุณวิไลพร ปิติมานะอารี บิ๊กบอส เซ็นทรัลเฟสติวัลภูเก็ต เตรียมจัดงานแกรนด์โอเพนนิ่ง “Central Festival Phuket East” เพื่อเปิดตัวศูนย์การค้าโฉมใหม่ที่ทันสมัยที่สุดแห่งหนึ่งในจังหวัดภูเก็ต อย่างเป็นทางการ เพื่อสร้างประสบการณ์ใหม่ในการช็อปปิ้งสมกับที่ทุกคนตั้งตารอ การันตีความสนุกสนานและความตื่นเต้น ด้วยศิลปินชั้นนำจำนวนมาก เพื่อให้เป็นอีเวนท์ยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี เป็นการสมนาคุณลูกค้าที่ให้การสนับสนุนเป็นอย่างดีเสมอมา

ชมภาพกิจกรรมทั้งหมดได้ที่ : http://events.phuketindex.com/central-festival-phuket-east-893.html

Related Post

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.