‘เซ็นทรัลเฟสติวัล ภูเก็ต’ ฉลองครบรอบ 6 ปี พร้อมจัดแคมเปญใหญ่

เซ็นทรัล เฟสติวัล ภูเก็ต

เมื่อเวลา 16.30 น.วันที่ 4 กันยายน 2553 ณ แกรนด์ฮอลล์ ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เฟสติวัล ภูเก็ต นายไพบูลย์ อุปัติศฤงค์ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดภูเก็ต เป็นประธานเปิดงานฉลองครบรอบ 6 ปี ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เฟสติวัล ภูเก็ต โดยมี นายณรงค์ หงษ์หยก ผู้บริหาร บริษัทอนุภาษณ์และบุตร จำกัด นายเลิศวิทย์ ภูมิพิทักษ์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายพัฒนาธุรกิจ บริษัทเซ็นทรัลรีเทล คอร์ปอเรชั่น จำกัด นายปนัสย์ พุกโพธิ์ ผู้จัดการศูนย์การค้าเซ็นทรัล เฟสติวัล ภูเก็ต นางสาววิไลพร ปิติมานะอารี ผู้อำนวยการศูนย์การค้าและฝ่ายการตลาด ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เฟสติวัล ภูเก็ต แขกผู้มีเกียรติ เจ้าหน้าที่เกี่ยวข้อง ประชาชนชาวภูเก็ต นักท่องเที่ยว ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ เข้าร่วมในพิธี

ทั้งนี้ในพิธีเปิดงาน ทางศูนย์การค้าเซ็นทรัลฯ ได้นำดารา นางเแบบ ขวัญใจชาวภูเก็ต เข็ม รุจิรา และอ้วน รังสิต ร่วมเดินแฟชั่นโชว์ “Tropical Forest Fashion Show” ในชุดไฮไลท์ของงาน ซึ่งได้รับการออกแบบจาก นายทวิพันธ์ ขำพงษ์ ดีไซเนอร์มือหนึ่งของไทย โดยผลงานการออกแบบชุดแฟชั่นโชว์ในครั้งนี้ เป็นการสะท้อนถ่ายทอดสีสันความสวยงามของธรรมชาติ ที่เข้ากับมนุษย์ได้อย่างลงตัว ด้วยใบไม้ และดอกไม้นานาพันธ์ ล้วนแล้วแต่เป็นพันธ์ไม้และดอกไม้ที่สื่อถึงความเป็นภูเก็ตได้อย่างชัดเจน พร้อมกันนี้ยังมีน้องๆ จากเซ็นทรัลบัณฑิตน้อย มาร่วมแต่งเติมความน่ารัก ด้วยชุดที่ประดิษฐ์ขึ้นจากวัสดุธรรมชาติ ซึ่งศูนย์การค้าเซ็นทรัลฯ ต้องการปลูกฝังให้เยาวชนคนรุ่นใหม่ได้รับรู้ถึงความสำคัญ และร่วมเป็นหนึ่งในการช่วยกันรักษาสิ่งแวดล้อม

เซ็นทรัล เฟสติวัล ภูเก็ต

อย่างไรก็ตาม นางสาววิไลพร ปิติมานะอารี ผู้อำนวยการศูนย์การค้าและฝ่ายการตลาด ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เฟสติวัล ภูเก็ต กล่าวถึงการจัดงานเฉลิมฉลองครบรอบ 6 ปี ว่าเพื่อเป็นการตอบแทนลูกค้าชาวภูเก็ตที่ให้การสนับสนุนศูนย์การค้าเซ็นทรัล เฟสติวัล ภูเก็ตมาโดยตลอด โดยทางศูนย์การค้าเซ็นทรัลฯ ได้จัดแคมเปญโปรโมชั่นพิเศษ “Central Festival Phuket 6th Anniversary Celebrate” ลุ้นซูซูกิ เจลาโต้ 6 รางวัล และแพ็คเกจท่องเที่ยว Universal Studio ประเทศสิงคโปร์ 3 วัน 2 คืน พร้อมของรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย รวมมูลค่ากว่า 600,000 บาท พร้อมจัดกิจกรรมบันเทิงสร้างความสุขให้กับลูกค้าด้วยคอนเสิร์ตจากวง Buddha Bless ในวันที่ 5 กันยายนนี้

ทั้งนี้ทางศูนย์การค้าเซ็นทรัลฯ ยังคงสานต่อกิจกรรมเพื่อสังคมในโครงการ “Save Phuket Save Our Planet” ต่อเนื่องเป็นปีที่ 4 ภายใต้แนวคิด “Tropical Forest,Save the Forest” ร่วมรักษ์ป่าเมืองร้อนแห่งอันดามัน ร่วมกันอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม ด้วยการเชิญชวนลูกค้าใช้ถุงผ้าแทนถุงพลาสติก และร่วมปลูกป่าโกงกาง สร้างสีเขียว คืนความร่มรื่นให้กับเกาะภูเก็ต ซึ่งในปีนี้ทางศูนย์การค้าเซ็นทรัลฯ ได้สร้างความตื่นตาตื่นใจให้ลูกค้าชาวภูเก็ต ได้สัมผัสกับบรรยากาศป่าเมืองร้อนอย่างเต็มรูปแบบ เสมือนว่ากำลังเดินอยู่ในป่าจริงๆ ลูกค้าสามารถสัมผัสได้ถึงความเย็นชุ่มชื้น และความสวยงามของสายน้ำตกลงกลางป่า ความร่มรื่นของต้นไม้ และพันธุ์ไม้หลากหลายชนิดพันธุ์ สร้างความเขียวขจีเต็มพื้นที่แกรนด์ฮอล์ของศูนย์การค้าเซ็นทรัลฯ เพิ่มสีสันบรรยากาศในการช้อปของลูกค้าได้อย่างลงตัว

นางสาววิไลพร กล่าวต่อไปอีกว่า นอกจากนี้ทางศูนย์การค้าเซ็นทรัลฯ ได้ร่วมมือกับศิลปาชีพระหว่างประเทศ จัดงาน “ศิลปาชีพสัญจร สืบสานงานศิลป์ เยือนถิ่นทะเลงามภูเก็ต” ซึ่งเป็นครั้งแรกที่ศิลปาชีพได้สัญจรมาจัดงานที่จังหวัดภูเก็ต เพื่อร่วมเฉลิมฉลองการครบรอบ 6 ปีของศูนย์การค้าเซ็นทรัลฯ โดยงานได้จัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 2 กันยายนที่ผ่านมา จนถึงวันที่ 8 กันยายน 2553 นี้ ภายในงานลูกค้าจะได้พบกับนิทรรศการภาพพระบรมสาทิศลักษณ์สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถที่หาชมได้ยาก พร้อมสุดยอดผลิตภัณฑ์ศิลปาชีพ งานหัตถกรรมพื้นบ้านกว่า 100 ร้านค้า การแสดงพื้นบ้าน การทำเวิร์คช้อป ประดิษฐ์ผลิตภัณฑ์หัตถกรรมจาก 4 ภาคของไทย เหนือ กลาง อีสาน และภาคใต้

ชมภาพ เซ็นทรัล เฟสติวัล ภูเก็ต ฉลองครบรอบ 6 ปี เพิ่มเติมได้ที่นี่

Related Post

One Comment

  • พี่ปนัส หล่อมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก

    Reply

Leave a Reply