สตาร์ทอัพสายเลือดภูเก็ต “อาร์ทิสโก” สวยสุขภาพดีในแอปเดียว

สตาร์ทอัพสายเลือดภูเก็ต “อาร์ทิสโก” สวยสุขภาพดีในแอปเดียว

ภูเก็ต – วันศุกร์ที่ 9 กรกฎาคม 2564 ณ โรงแรมโนโวเทล โภคีธรา ภูเก็ต มีกิจกรรมการเปิดตัว อาร์ทิสโก ในแคมเปญ “Your Wellness Journey” เพื่อลุยตลาดความงามและสุขภาพแบบครบวงจร โดยคุณพรรณวิภา บัวแก้ว CEO and Co-founder of artisgo Co.,Ltd เปิดเผยว่า “อาร์ทิสโก เป็นแพลตฟอร์มที่ช่วยเพิ่มช่องทางการขายสำหรับผู้ประกอบการที่ประสบกับสถานการ Covid-19 ในขณะนี้ โดยพาร์ทเนอร์ สามารถเพิ่มช่องทางการเข้าถึงกลุ่มลูกค้าใหม่ๆ อย่างตรงกลุ่มเป้าหมาย ทำให้ผู้ใช้งานรู้จักร้านมากยิ่งขึ้น โดยไม่เสียค่าธรรมเนียมการสมัครหรือซื้อโฆษณาผ่านแพลตฟอร์ม และสามารถร่วมโปรโมชั่นแคมเปญเอาใจผู้ใช้งานจากอาร์ทิสโกอย่างต่อเนื่อง พาร์ทเนอร์สามารถจัดการเวลาในการรับการจองได้ผ่านแอปพลิเคชั่นสำหรับพาร์ทเนอร์โดยเฉพาะ พร้อมทีมงานดูแลพาร์ทเนอร์และทีมงานลูกค้าสัมพันธ์ที่ยินดีให้คำแนะนำ เพื่อประสบการณ์ที่ดีที่สุดของผู้ใช้งาน สำหรับผู้ประกอบการที่สนใจเป็นพาร์ทเนอร์จะต้องผ่านการคัดสรรจากทางแพลตฟอร์ม เพื่อความมั่นใจในการใช้บริการของผู้ใช้งาน อาร์ทิสโกขอเป็นกำลังใจให้ผู้ประกอบการด้านความงามและสุขภาพทุกราย ในการปรับตัวเข้ากับไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคในปัจจุบัน… เร็วๆนี้ เตรียมพบกับบริการดูแลความงามและสุขภาพนอกสถานที่ ให้คุณดูแลตัวเองโดยไม่ต้องเดินทางมาที่ร้าน อย่างสะดวก ปลอดภัย และมีคุณภาพ”

แอป “อาร์ทิสโก” (artisgo) เป็นแอปที่ออกแบบมาเพื่อเชื่อมต่อระหว่างลูกค้าและผู้ให้บริการ ภายในแอปประกอบด้วยบริการด้านความงามและสุขภาพ อาทิ บริการนวด สปา ทำเล็บ ทำผม แวกซ์ ต่อขนตา เขียนคิ้ว สักคิ้ว แต่งหน้า สัก ฟิตเนส คลินิกทำฟัน คลินิกความงาม คลินิกกายภาพบำบัด ศูนย์การแพทย์ และศูนย์ฝึกสมาธิ… ผู้ใช้งานสามารถค้นหาบริการที่สนใจ อ่านรีวิว ทำการจอง และชำระเงินผ่านแอป ตลอดจนสะสมแต้มจากการใช้บริการเพื่อรับสิทธิพิเศษจากแคมเปญอาร์ทิสโก รวมไปถึงค้นหาเวาเชอร์ โปรโมชั่น และเพกเกจต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย

อาร์ทิสโกตั้งเป้าเปิดให้บริการครอบคลุม 77 จังหวัดในประเทศไทยในปี 2564 นี้ โดยเริ่มให้บริการที่ภูเก็ตเป็นจังหวัดแรก ดาวน์โหลดแอฟพลิเคชันได้แล้ววันนี้ที่ https://artisgo.co/downloadapp/ สำหรับผู้ประกอบการที่สนใจเข้าร่วมเป็นพาร์ทเนอร์ สามารถติดต่อได้ที่ โทร. 02 – 105 4632

Related Post

โปรฯ ท้าฝน “อะคิมิซึ เทนด้ง” เจ้าของรางวัลเหรียญทอง 8 สมัย

โปรฯ ท้าฝน “อะคิมิซึ เทนด้ง” เจ้าของรางวัลเหรียญทอง 8 สมัย

ร้านอาหารญี่ปุ่น เจ้าของรางวัลเหรียญทองแชมป์เทนด้ง 8 สมัยซ้อนจากประเทศญี่ปุ่น การันตีความอร่อยด้วยรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์ที่สืบทอดกันมามากกว่า 135 ปี

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.