อมารี ภูเก็ต ประกาศแต่งตั้งฝ่ายบริหารด้านการขายเขตพื้นที่ภาคใต้

อมารี ภูเก็ต ประกาศแต่งตั้งฝ่ายบริหารด้านการขายเขตพื้นที่ภาคใต้

อมารี ภูเก็ต ประกาศแต่งตั้งฝ่ายบริหารด้านการขายเขตพื้นที่ภาคใต้

หลังจากที่ มร. ปิแอร์ อังเดร เพเลเทียร์ ได้รับการแต่งตั้งโดยออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป ในการดำรงตำแหน่งรองประธานกรรมการและผู้จัดการใหญ่พื้นที่ภาคใต้ มร. เพเลเทียร์ ได้ประกาศปรับโครงสร้างเชิงกลยุทธ์สำหรับฝ่ายบริหารด้านการขายโรงแรมในเครือซึ่งอยู่ในเขตพื้นที่ภาคใต้ ได้แก่ ภูเก็ต กระบี่ สมุย และหัวหิน

การปรับโครงสร้างครั้งนี้เป็นการรวมทีมของสามผู้บริหารซึ่งมีประสบการณ์ในด้านการขายและการตลาด โดย นาง วัลลี ครูประเสริฐ ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด นาย เจริญ อวัสดาพร ดำรงตำแหน่งผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด และนางสาว ยุพา อิรวดีกุล ดำรงตำแหน่งผู้จัดการฝ่ายขายและการตลาด

นาง วัลลี ครูประเสริฐ สำเร็จการศึกษาปริญญาตรีคณะบริหารธุรกิจจากมหาวิทยาลัยกรุงเทพ และอนุปริญญาด้านการบริหารโรงแรมจากประเทศอังกฤษ นาง วัลลี มีประสบการณ์ด้านการขายและการตลาดกว่า 26 ปี และได้ร่วมงานกับโรงแรมหลากหลายแบรนด์ชั้นนำ ได้แก่ โรงแรมโซฟิเทล เซ็นทารา แกรนด์ รีสอร์ท แอนด์วิลล่า หัวหิน โรงแรมในเครือเซ็นทรัล โรงแรมฮิลตัน อินเตอร์เนชั่นแนล กรุงเทพ โรงแรมไฮแอท เซ็นทรัล พลาซ่า และ โรงแรมอมารี หัวหิน ในตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด

นาย เจริญ อวัสดาพร สำเร็จการศึกษาปริญญาตรีคณะวิทยาศาสตร์จากมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ นาย เจริญ มีประสบการณ์ด้านการขายและการตลาดกว่า 22 ปี และได้ร่วมงานกับโรงแรมพาวิลเลี่ยน สมุย บูติค โรงแรมในเครือวรบุรี โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน และโรงแรมอมารี ปาล์ม รีฟ เกาะสมุย ในตำแหน่งผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด

นางสาว ยุพา อิรวดีกุล สำเร็จการศึกษาปริญญาตรีคณะศิลปศาสตร์ สาขาวิชาภาษาจีนธุรกิจ สาขาการจัดการบริการและการท่องเที่ยว และปริญญาโทคณะการจัดการท่องเที่ยวจากมหาวิทยาอัสสัมชัญ นางสาวยุพา ได้ร่วมงานกับศาลา ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป และโรงแรม โซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท ในตำแหน่งเจ้าหน้าที่ฝ่ายขาย

ฝ่ายบริหารด้านการขายในเขตพื้นที่ภาคใต้ จะมุ่งเน้นไปที่การริเริ่มกลยุทย์ใหม่ๆ เพื่อพัฒนาการขายและการตลาด และนำพาโรงแรมในเครือก้าวเข้าสู่หนึ่งในโรงแรมสุดหรูในภาคใต้ พร้อมร่วมผลักดันธุรกิจสู่เป้าหมายและรองรับการเติบโตขององค์กรในอนาคต

Share:

Related Post

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.