“น้องนนท์” เด็กม.4 จากภูเก็ต วัย 16 ปี ประเดิม The Voice คนแรกของประเทศไทย

“น้องนนท์” เด็กม.4 จากภูเก็ต วัย 16 ปี ประเดิม The Voice คนแรกของประเทศไทย

The Voice Thailand

 

คะแนนโหวตถล่มทลาย “น้องนนท์” เด็กม.4 จากภูเก็ต วัย 16 ปี ประเดิม The Voice คนแรกของประเทศไทย

สิ้นสุดการแข่งขันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับรายการ “The Voice” Thailand เสียงจริง ตัวจริง เมื่อวันเสาร์ที่ 15 ธันวาคม ที่ปิดฉากในรอบ Final กับการแข่งขันร้องเพลง จากผู้เข้ารอบ 4 คนสุดท้าย ได้แก่ TV01 นนท์ จากทีม โค้ชก้อง สหรัฐ สังคปรีชา ,TV02 คิง จากทีม โค้ชแสตมป์ อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข ,TV03 เก่ง จากทีม โค้ชโจอี้ บอย และ TV04 ต๊ะ ากทีม เจนนิเฟอร์ คิ้ม

ซึ่งแต่ละผู้เข้ารอบต่างโชว์ความสามารถในการร้องเพลง ซึ่งเป็นเพลงที่แต่งขึ้นมาใหม่สำหรับผู้เข้ารอบสุดท้ายทั้ง 4 อย่างสุดพลัง พร้อมกับการแสดงร่วมกับโค้ชทั้งสี่ โดยในรอบนี้ เรียกเสียงกรี๊ดจากผู้ชมในห้องส่ง และเสียงโหวตจากผู้ชมทางบ้านไปได้อย่างสุดมันส์ตามแต่ละสไตล์ความถนัดของตัวเอง

สำหรับ ผู้ที่ได้รับคะแนนโหวตสูงสุดได้เป็น The Voice คนแรกของประเทศไทยได้แก่ น้องนนท์ TV01 ธนนท์ จำเริญ จากทีม โค้ชก้อง เด็กหนุ่มวัย 16 ปี จากจังหวัดภูเก็ต ที่ร้องเพลง “ยังไม่เคย”  ส่วน เก่ง ธชย TV03 จากทีมโค้ชโจอี้ บอย ซึ่งร้องเพลง ทศกัณฐ์มานะ ได้ผลโหวตเป็นอันดับที่สอง

สำหรับการคว้าแชมป์ ในครั้งนี้ทำให้ “นนท์ – ธนนท์” นักเรียนชั้น ม. 4 โรงเรียนสตรีภูเก็ต คว้ารางวัลเป็นเงินสด 1 ล้านบาท และรถยนต์โตโยต้า พรีอุส 1 คัน พร้อมเซ็นสัญญาเป็นศิลปินกับทาง บริษัท ทรู มิวสิค เพื่อออกอัลบั้มเดี่ยว รวมถึงได้เป็นพรีเซ็นเตอร์ของ The Base Condominium อีกด้วย

Related Post

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.