โกไข่ระดมศิลปินจัดคอนเสิร์ต พี่ร้องให้น้องได้เรียน

โกไข่ระดมศิลปินจัดคอนเสิร์ต พี่ร้องให้น้องได้เรียน

โกไข่ระดมศิลปินจัดคอนเสิร์ต พี่ร้องให้น้องได้เรียน เมื่อเวลา 10.00 น. วันนี้ (1 ส.ค.) ที่ห้องประชุมศาลากลางจังหวัดภูเก็ต น.ส.สมหมาย ปรีชาศิลป์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต เป็นประธานโครงการผู้ว่าฯ พบสื่อมวลชนจังหวัดภูเก็ต โดยนายบัณฑูร ทองตัน ประธานคณะกรรมการสภาการศึกษาจังหวัดภูเก็ต พร้อมด้วย นายชุมพล ทองตัน หรือโกไข่ ศิลปินค่ายแกรมมี่ และลูกศรตีสิบ ร่วมกันแถลงข่าวการจัดคอนเสิร์ต “พี่ร้องให้น้องได้เรียน” ในวันที่ 15 ก.ย.56 ตั้งแต่เวลา 13.00-16.00 น. ที่อาโพรไดส์ ตรงข้ามกับห้างสรรพสินค้าเทสโก้โลตัส สาขาภูเก็ต

นายบัณฑูร ทองตัน กล่าวถึงการจัดคอนเสิร์ตครั้งนี้ ว่า เพื่อระดมทุนก่อตั้งมูลนิธิสภาการศึกษาภูเก็ต ต่อเนื่องจากโครงการครูสอนดีจังหวัดภูเก็ต ซึ่งกองทุนนี้เป็นการผลักดันเด็กภูเก็ตทุกคน และคนที่มาเรียนในภูเก็ต ทุกคนที่รักวิชาร้อง วาด ปั้น เต้น ฯลฯ โดยจะเชิญครูมาเป็นกรรมการเพื่อจะผลักดันเด็กภูเก็ตให้เป็นรูปธรรม กลับมาสร้างสีสันให้ภูเก็ตบ้านเรา ซึ่งภูเก็ตบ้านเรายังต้องการนักวิชาชีพแบบนี้อยู่ ถ้าเราส่งเสริมตั้งแต่เด็กๆ ได้ หรือแม้แต่ระดับมัธยม มหาวิทยาลัย ทำให้มีงานด้านความคิด ด้านสุนทรียภาพมากขึ้น

โกไข่ระดมศิลปินจัดคอนเสิร์ต พี่ร้องให้น้องได้เรียน

ด้าน นายจุมพล ทองตัน กล่าวว่า สำหรับการจัดคอนเสิรต์ในครั้งนี้ อยากมาตอบแทนสังคมชาวภูเก็ตที่ทำให้ตัวเองมีวันนี้ได้ ซึ่ง 11 ปีแล้วที่ เพลงสัญญาหน้าอ๊าม เผยแพร่ในจังหวัดภูเก็ต และตนเองรำลึกเสมอว่าต้องมาตอบแทนชาวภูเก็ตด้วยวิธีใดวิธีหนึ่ง โดยคอนเสิร์ตครั้งนี้จะนำเงินรายได้ตั้งสภาการศึกษาภูเก็ต และการก่อตั้ง “กองทุนพี่ร้องให้น้องได้เรียน” พร้อมขอให้ทุกคนมาช่วยกันเพื่อให้มูลนิธิสภาการศึกษาภูเก็ต เกิดขึ้นได้ และช่วยให้โครงการพี่ร้องให้น้องได้เรียนเกิดขึ้นได้ โดยบัตรเริ่มต้นที่ราคา 500 บาท ต้องการให้ประชาชนมีส่วนร่วมกับโครงการนี้ หาซื้อบัตรได้ที่ ร้านเส้งโห ทุกสาขา

สำหรับงานดังกล่าว จะมีศิลปินเข้าร่วม ประกอบด้วย ตั๊กแตน ชลดา แก้ม เดอะสตาร์ เปาวลี พรพิมล น้องนนท์ เดอะวอยซ์ โกไข่ นายสน กล้วยแสตมป์ รัชนก ศรีโสพรรณ เจมส์ ชินกฤช และลูกศรตีสิบ เป็นต้น จะมามอบความสุขเพื่อขอบคุณพระคุณทุกท่าน

Related Post

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.