สถานีบริการน้ำมันจังหวัดภูเก็ตส่งมอบดอกไม้จันทน์จำนวน 5,000 ดอก

สถานีบริการน้ำมันจังหวัดภูเก็ตส่งมอบดอกไม้จันทน์จำนวน 5,000 ดอก

วันที่ 10 ตุลาคม 2560 นายไตรรัตน์ สันตอรรณพ กรรมการผู้จัดการบริษัท จอมทองสิขรีปิโตรเลียม จำกัด มอบดอกไม้จันทน์จำนวน 5,000 ดอก ในกิจกรรมดอกไม้จันทน์ ดอกไม้ใจ ถวายพ่อของแผ่นดินแก่นายสนิท ศรีวิหค รองผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต นำส่งต่อไปยังอำเภอถลางเพื่อใช้ในงานพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลเดช บรมนาถบพิตร วันที่ 26 ตุลาคม 2560

สำหรับกิจกรรมดอกไม้จันทน์ ดอกไม้ใจ ถวายพ่อของแผ่นดิน เป็นความร่วมมือกันของลูกค้าที่มาใช้บริการ ณ สถานีบริการน้ำมันจอมทองสิขรีปิโตรเลียม ซึ่งตั้งอยู่ที่ตำบลเทพกระษัตรี อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต กิจกรรมตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2560 เป็นต้นมา โดยในแต่ละวันก็จะมีพนักงานของสถานีบริการน้ำมันสับเปลี่ยนหมุนเวียนมาเป็นวิทยากรเพื่อสอนการประดิษฐ์ดอกไม้จันทน์ประเภทดอกดารารัตน์ ซึ่งที่ผ่านก็ได้รับความสนใจจากประสานที่แวะเวียนมาใช้บริการของสถานีบริการน้ำมันแห่งนี้

นายไตรรัตน์ สันตอรรณพ กรรมการผู้จัดการบริษัท จอมทองสิขรีปิโตรเลียม จำกัด กล่าวว่า หลังจากที่ทางปตท.มีนโยบายให้สถานีบริการแต่ละสาขาจัดกิจกรรมประดิษฐ์ดอกไม้จันทน์ก็ได้มีการตั้งเต็นท์เพื่อประดิษฐ์ดอกไม้จันทน์ โดยได้รับความร่วมมือด้วยดีจากประชาชนที่สัญจรไปมาและแวะเวียนมาใช้บริการของสถานี จึงต้องขอขอบคุณทุกคนที่มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการถวายความอาลัยด้วยการประดิษฐ์ดอกไม้จันทน์ในครั้งนี้

Related Post

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.