“นิชคุณ 2PM” คอนเฟิร์มรับบทบาทในภาพยนตร์เดบิวเรื่องแรก ‘Shining Diploma’

นิชคุณ หรเวชกุล (Nichkhun Horvejkul) หนุ่มไทยที่เติบโตในสหรัฐอเมริกา ซึ่งขณะนี้กำลังทำกิจกรรมอยู่ในเกาหลีกับบทบาทของศิลปินในกลุ่ม 2PM จนได้รับความรักอย่างมากจากแฟนๆทั้งในและต่างประเทศ ได้รับการเปิดเผยว่า ก่อนหน้าที่เขาจะเข้าสู่วงการเป็นศิลปินนักร้อง นิชคุณ เคยมีผลงานโฆษณาในประเทศไทยจำนวน 4 ชิ้น ในขณะที่ด้านเกาหลีเอง เขาก็ได้ทำกิจกรรมในบทบาทของนักร้อง นายแบบและพิธีกรมาตั้งแต่ปี 2551 จนได้กลายเป็นที่รู้จักในฐานะของหนุ่มมากความสามาถในวงการบันเทิงเป็นอย่าง ถ้วนหน้าเลยทีเดียว

‘Shining Diploma’ เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับแม่ (รับบทโดย อีมีซุก) ที่ไม่ได้เรียนจบในชั้นมัธยมปลาย แต่เธอต้องกลับเข้าไปเรียนในชั้นมัธยมปลายใหม่อีกครั้งเพื่อเอาวุฒิการศึกษา โดยต้องปฏิบัติภารกิจนี้ให้เสร็จสิ้นภายในวันแต่งงานของลูกชายคนแรกของเธอ ด้วยเหตุนี้จึงทำให้เธอต้องผ่านสถานการณ์สุดฮาต่างๆพร้อมรับมือกับสิ่งเหล่า นั้น โดยผลงานภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นผลงานของนักประพันธ์-ผู้กำกับอย่าง อีซอน ซึ่งเคยฝากผลงานไว้กับเรื่อง ‘The Case of Itaewon Homicide’ เอาไว้ก่อนหน้านี้

ในขณะที่ นิชคุณ กับบทบาทที่ถึงแม้ว่าภายนอกของเขาอาจจะดูเป็นคนต่อต้านดื้อรั้นและเป็นตัว สร้างปัญหาให้กับแม่ของเขาเอง แต่ภายในแล้วเขากลับเป็นลูกชายคนที่สองที่มีหัวใจอันแสนอบอุ่นเป็นอย่างมาก เลยทีเดียว

JYP Entertainment เปิดเผยว่า “การที่นิชคุณได้ผ่านการคัดเลือกให้ร่วมแสดงในผลงานภาพยนตร์เรื่องนี้ เราคิดว่าเขาจะสามารถทำให้ทุกคนได้เห็นถึงความสามาถที่ถูกซ่อนเร้นรวมถึงการ เติบโตขึ้นในบทบาทของคนบันเทิงได้อย่างมากครับ” เสริม “เนื่องจากเหลืออีกเพียง 1 เดือนที่ภาพยนตร์เรื่องนี้จะเปิดกล้อง ทำให้นิชคุณต้องทำกิจกรรมไปพร้อมๆกับเข้าชั้นเรียนด้านการแสดงด้วยครับ ตอนนี้เราแทบจะรอเห็นภาพลักษณ์ใหม่ๆของเขา ในบทบาทของนักแสดงผ่านผลงานภาพยนตร์ไม่ไหวแล้วครับ” เขากล่าว

Related Post

Subscribe
Notify of
guest

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x