Nice Scene Green Song Festival 2014

Nice Scene Green Song Festival 2014

Nice Scene Green Song Festival 2014

บริษัท สตูดิโอไลน์ เอเจนซี่ จำกัด ร่วมกับ สถานีวิทยุเสียงจากทหารเรือ 3 จัดกิจกรรมการกุศล ดนตรีในสวนครั้งที่ 5 ในรูปแบบฟรีคอนเสิร์ต ภายใต้ชื่องาน Nice Scene Green Song Festival 2014 ในวันอาทิตย์ที่ 6 เมษายน 2557 เวลา 17.30 – 24.00 น.
ณ ลานเฉลิมพระเกียรติ 72 พรรษา มหาราชินี (ลานมังกร)

นาวาเอกชวิน เวียงวิเศษ ผู้อำนวยการสถานีเสียงจากทหารเรือ3 ในฐานะตัวแทนการจัดกิจกรรมครั้งนี้ กล่าวว่า “กิจกรรมการกุศล ดนตรีในสวน ได้มีการจัดต่อเนื่องเป็นกิจกรรมประจำปี โดยปีนี้จัดเป็นครั้งที่ 5 ในรูปแบบของฟรีคอนเสิร์ต มีศิลปินชั้นนำตอบรับเข้าร่วมมากมาย เช่น โบ สุนิตา ลีติกุล , เจี้ยบ วรรธนา วีรยวรรธน, เชษฐา ยารสเอก, บรรเจิด สินธุ, บานาน่าโบ๊ต , Season 5 , บี๋ คณาคำ และ ฟิล์ม บงกช เจริญธรรม เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมอื่นๆ เพื่อสร้างสาระบันเทิงให้แก่ผู้มาร่วมงาน เช่น การประมูลของที่ระลึกจากศิลปิน การออกร้านจำหน่ายสินค้าใน Charity Shop การแสดงจากวงดนตรีชื่อดังในจังหวัดภูเก็ต และการออกบูธประชาสัมพันธ์จากหน่วยงานหรือองค์กรต่างๆที่ร่วมสนับสนุน ซึ่งรายได้จากกิจกรรมครั้งนี้ นำไปเพื่อช่วยเหลือกลุ่มเด็กจิตเวช โรงพยาบาลวชิระภูเก็ต ”

“กิจกรรมครั้งนี้ได้รับความร่วมมือช่วยเหลือจากหลายภาคส่วน รวมถึงประชาชนทั่วไปในจังหวัดภูเก็ต สนับสนุนมาในรูปแบบต่างๆ เช่น เป็นผู้สนับสนุนหลักรวมทั้งหมดกว่า 20 ราย รวมทั้งรายได้จากการขายเสื้อการกุศล และการบริจาคสิ่งของเพื่อเข้าร่วมใน Charity Shop”

ด้านนายแพทย์เจษฎา จงไพบูลย์พัฒนะ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลวชิระภูเก็ต กล่าวเสริมว่า “ทางโรงพยาบาลรู้สึกขอบคุณและซาบซึ้งในน้ำใจของทางผู้จัดกิจกรรม รวมถึงประชาชนทั่วไป ที่มีส่วนร่วมทำให้เกิดกิจกรรมดีๆแบบนี้ขึ้นในจังหวัดภูเก็ต และนำรายได้ไปเป็นกองทุนส่งเสริมโครงการพัฒนาระบบบริการเด็กบกพร่องทางพัฒนาการและสติปัญญาในคลินิกบ้านคุณพุ่ม โรงพยาบาลศูนย์วชิระภูเก็ต ซึ่งปัจจุบันจำนวนผู้ป่วยเด็กที่มารับบริการในคลินิก ด้วยลักษณะอาการพัฒนาการล่าช้า ปัญหาการเรียน และปัญหาความบกพร่องในด้านอื่นๆ ที่ไม่เป็นไปตามวัย มีแนวโน้มเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ จึงจำเป็นต้องมีงบประมาณเพิ่มเติมช่วยเหลือเด็กกลุ่มนี้ ทางโรงพยาบาลจึงต้องขอบคุณมา ณ ที่นี้”

Related Post

เชิญผู้สนใจส่งภาพผลงานประกวดภาพถ่าย หัวข้อ “บันทึกคนไทย น้ำใจไม่มีหมด”

เชิญผู้สนใจส่งภาพผลงานประกวดภาพถ่าย หัวข้อ “บันทึกคนไทย น้ำใจไม่มีหมด”

เปิดรับสมัครตั้งแต่วันที่ ๑ – ๒๐ มิถุนายน ๒๕๖๓ ร่วมถ่ายทอดแนวคิดและสะท้อนมุมมองเกี่ยวกับสถานการณ์การแพร่ระบาด

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.