ขาร็อคชาวภูเก็ตรอชม “ลากูน่าภูเก็ต พรีเซ็นต์ บิ๊กบอดี้พลัส แชริตี้คอนเสิร์ต 2016”

ขาร็อคชาวภูเก็ตรอชม “ลากูน่าภูเก็ต พรีเซ็นต์ บิ๊กบอดี้พลัส แชริตี้คอนเสิร์ต 2016”

ขาร็อคชาวภูเก็ตรอชม “ลากูน่าภูเก็ต พรีเซ็นต์ บิ๊กบอดี้พลัส แชริตี้คอนเสิร์ต 2016” รายได้ส่วนหนึ่งจากการขายบัตรมอบให้โรงเรียนภูเก็ตปัญญานุกูล

เมื่อวันศุกร์ที่ 5 สิงหาคม ลากูน่าภูเก็ต ได้นำเสนอข้อมูลความคืบหน้าการจัดคอนเสิร์ตการกุศล “ลากูน่าภูเก็ต พรีเซ็นต์ บิ๊กบอดี้พลัส แชริตี้คอนเสิร์ต 2016” แก่สื่อมวลชน ในงานแถลงข่าว “ผู้ว่าฯพบสื่อ” ณ สำนักงานจังหวัดภูเก็ต

คอนเสิร์ตการกุศลประจำปีโดยลากูน่าภูเก็ตครั้งนี้ จะจัดให้มีขึ้นในวันเสาร์ที่ 13 สิงหาคม ณ ลานกิจกรรมริมน้ำลากูน่าโกรฟ โดยศิลปินร็อคชั้นนำของประเทศไทย วงบอดี้สแลม วงบิ๊กแอส และจัสติน ผ่องอำไพ

คอนเสิร์ตฯ ครั้งนี้จัดขึ้นเป็นปีที่สอง ต่อเนื่องความสำเร็จจากการจัดคอนเสิร์ตการกุศล “ลากูน่าภูเก็ต พรีเซ็นต์ บอดี้สแลม แชริตี้คอนเสิร์ต 2015” ในปีที่ผ่านมา ซึ่งมีผู้เข้าร่วมงานกว่า 5 พันคน โดยในปีนี้ ลากูน่าภูเก็ตจะมอบรายได้บางส่วนจากการขายบัตรให้โรงเรียนภูเก็ตปัญญานุกูล นำไปใช้ปรับปรุงโรงอาหารนักเรียน เพื่อช่วยลดความแออัดและส่งเสริมสุขอนามัยที่ดีแก่เด็กนักเรียน

“ศิลปินที่มาร่วมแสดงในคอนเสิร์ตครั้งนี้ ล้วนแต่มีส่วนสร้างแรงบันดาลใจให้แก่เด็กและเยาวชนในด้านดนตรีและความมุ่งมั่นในการเดินตามความฝัน” นางประภา เหมมินทร์ ผู้อำนวยการฝ่ายขายไมซ์และกิจกรรมองค์กร ลากูน่าภูเก็ต กล่าว

“และดังที่ทุกท่านทราบดีว่าคุณตูน นักร้องนำของวงบอดี้สแลม นอกจากจะมีพรสวรรค์ทางดนตรีและการแสดงคอนเสิร์ตที่โดดเด่นแล้ว ยังมีความสามารถด้านกีฬาที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการแข่งขันปิงปอง การวิ่งมาราธอน ไปจนถึงการฝึกซ้อมและแข่งขันไตรกีฬา ซึ่งต้องอาศัยทั้งความมุ่งมั่น การรักษาสุขภาพกายใจอย่างเคร่งครัด และการมีวินัยในตนเองอย่างสูง เป็นแบบอย่างที่ดีให้กับแฟนเพลงซึ่งส่วนใหญ่เป็นเยาวชน นอกจากให้มีความสนใจในด้านดนตรีแล้ว ยังสร้างแรงบันดาลใจให้แฟนเพลงเหล่านั้นหันมาดูแลสุขภาพ เล่นกีฬา ห่างไกลยาเสพติด ตามอย่างศิลปินในดวงใจของเขาด้วยค่ะ จึงเป็นที่มาของการจัดคอนเสิร์ตนี้เป็นคอนเสิร์ตการกุศลเพื่อเด็กและเยาวชนในจังหวัดภูเก็ต” นางประภากล่าวสรุป

บัตรราคา 500 บาท (บัตรยืน ไม่กำหนดโซน) มีจำหน่ายที่ลากูน่าทัวร์ ไลม์ไลท์อเวนิว หลาดปล่อยของ ตลาดนัดชิลล์วา หรือออนไลน์ที่ www.facebook.com/events/1127436267302067

สอบถามข้อมูล โทร 076.362.300 ต่อ 1404 หรือ www.lagunaphuket.com/charityconcert

Share:

Related Post

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.