การกลับมาอีกครั้งของมหกรรมคอนเสิร์ตเพลงรัก “Central Festival Phuket Love Song Festival 2012”

Central Festival Phuket Love Song Festival 2012

การกลับมาอีกครั้งของคอนเสิร์ตเพลงรักครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดบนเกาะภูเก็ต “Central Festival Phuket Love Song Festival 2012” ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 24 – 25 มีนาคม 2555 โดยในปีนี้ได้มีการขนศิลปินคุณภาพ อาทิ อ๊อฟ ปองศักดิ์, แคลอรี่ บลา บลา, ซีซั่น ไฟว์ และวงฟรายเดย์ เพื่อร่วมสร้างบรรยากาศที่อบอวลไปด้วยความรักทุกรูปแบบ ผ่านบทเพลงรักสุดซึ้งของพวกเขา

Central Festival Phuket Love Song Festival 2012

คุณวิไลพร ปิติมานะอารี ผู้อำนวยการศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัลภูเก็ต ในฐานะของผู้ที่ริเริ่มให้มีการจัดกิจกรรมดังกล่าวขึ้นมา เปิดเผยว่า “วัตถุประสงค์หลักในการจัดงาน ก็เพื่อต้องการคืนกำไรให้แก่ลูกค้าผู้มีอุปการะคุณ ซึ่งให้การสนับสนุนศูนย์การค้าของเราอย่างดีเสมอมา อีกทั้งเป็นการแสดงความขอบคุณจากใจ ผ่านกิจกรรมคอนเสิร์ตที่มีศิลปินนักร้องชั้นนำของประเทศไทย มาร่วมสร้างความบันเทิงและความสุขให้กับทุกๆ คน ซึ่งการจัดกิจกรรมในรูปแบบนี้มีเพียงแห่งเดียวในจังหวัดภูเก็ต ที่กล้าลงทุนด้วยเม็ดเงินมหาศาลกว่า 20 ล้านบาทต่อปี เพื่อจัด International Concerts ที่นำหลากหลายศิลปินนักร้องชื่อดังของไทย และนานาชาติมาจัดแสดงที่เซ็นทรัลเฟสติวัลภูเก็ต และอีกเหตุผลหนึ่งก็คือ เราได้วางกลยุทธ์ในการจัดกิจกรรมความบันเทิง ณ ศูนย์การค้าของเราอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ศูนย์การค้าแห่งนี้ ก้าวสู่การเป็นศูนย์กลางของการจัดคอนเสิร์ตระดับนานาชาติ ที่ดึงดูดผู้คนให้หลั่งใหลเข้ามาท่องเที่ยวเพิ่มมากขึ้น และเป็นการตอกย้ำถึงการพัฒนาแบบไม่หยุดนิ่งของเซ็นทรัลเฟสติวัลภูเก็ต”

Central Festival Phuket Love Song Festival 2012

Date: 24-25 มีนาคม 2555
Location: ลานลม (Lanlom)
Hilight:

  • 24 มีนาคม พบกับคอนเสิร์ตจากวง Brass Wave, Season Five และ Friday
  • 25 มีนาคม พบกับคอนเสิร์ตจากวง Brass Wave, Aof Pongsak และ Calories Blah Blah
Central Festival Phuket Love Song Festival 2012

พิเศษสำหรับลูกค้า!! เมื่อซื้อสินค้าครบ 1,500 บาท จากร้านค้าภายในศูนย์การค้า และโฮมเวิร์ค รับทันทีบัตรที่นั่งชมคอนเสิร์ตแบบใกล้ชิด 1 ใบ (2 ที่นั่ง) วันนี้ – 25 มี.ค. นี้

Related Post

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.